Now Reading
สุดกรี๊ด… Cushion เติมสีแก้ม 6 แบรนด์ให้แก้มดูเปล่งปลั่ง สดใส

สุดกรี๊ด… Cushion เติมสีแก้ม 6 แบรนด์ให้แก้มดูเปล่งปลั่ง สดใส

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่อะไรๆที่เป็น Cushion ไปเสียหมด นับตั้งแต่การมีรองพื้นหรือบีบีเนื้อ Cushion เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ใช้ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว จึงทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆจำนวนมาก และขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนถึงตอนนี้ ทั่วโลกต่างออกผลิตภัณฑ์ออกมามากมายในรูปแบบ Cushion มาให้สาวๆเลือกซื้อเลือกใช้กันแล้วค่ะ

.

แก้ม1

.

สีแก้ม เป็นอะไรที่สาวๆมีกจะขาดไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เพราะสีแก้มที่ดูสดใส จะช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี และดูมีเลือดฝาด และผลิตภัณฑ์ตกแต่งพวงแก้มก็มีมากมายในท้องตลาด ทั้งบลัชออนเนื้อฝุ่น บลัชออนเนื้อครีม บลัชออนเนื้อทินต์ และอีกมากมาย จนในล่าสุดได้มีการออกบลัชออนเนื้อ Cushion ที่ทำให้สาวๆสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถพกพาไปเติมระกว่างวันได้ แถมยังใช้ง่ายมากๆอีกด้วยค่ะ

.

มาดู Cushion เติมสีแก้ม 6 แบรนด์เอเชีย ที่สาวๆกรี๊ดกันดีกว่าค่ะ

.

แบรนด์ที่ 1 : Peripera Cushion Blusher

แก้ม2

แบรนด์ Peripera หาซื้อได้ง่ายในเมืองไทยค่ะ ไม่ว่าจะใน Eveandboy หรือ Beautrium ที่สยาม ต่างก็มีขาย อีกทั้งยังเป็นแบรนด์เกาหลีที่คุณภาพดี เน้นสีสันสดใส สมกับความเป็นวัยรุ่น จึงทำให้สาวๆทั่วทั้งเอเชียต่างตกหลุมรัก

.

แก้ม3

มาพูดถึงตัว Cushion Blusher ตัวนี้บอกเลยค่ะว่าสีสันจี๊ดจ๊าดถึงใจมากๆ เป็นสีโทนสว่างที่ขับให้ใบหน้าดูสดใส เนื้อบลัชบางเบา จึงเนรมิตลุคที่เป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย หัวฟองน้ำมีความนุ่ม ไม่บาดผิว อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี สาวๆชอบสีไหนต้องไปตำกันด่วนค่ะ

.

แบรนด์ที่ 2 : Koakuma

แก้ม4

แบรนด์นี้นอกจากเค้าจะมีบลัชออนแบบ Cushion แล้ว ยังมีที่เขียนคิ้วแบบ Cushion เก๋ๆ ด้วยนะคะ ที่เมืองไทยอาจจะยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ที่เกาหลีและไต้หวัน สาวๆเค้าชื่นชอบแบรนด์นี้กันอย่างพอตัวเลยทีเดียว

.

แก้ม5

เนื้อสีของแบรนด์นี้ถือว่าทำออกมาได้ดีและโทนสีดูนุ่มละมุนมากๆค่ะ เพราะเป็นสีที่ดูไม่สด ไม่แรงมาก สามารถแต่งได้ในทุกๆโอกาส แถมยังมีโทนสีที่ครอบคลุมในทุกโทน เช่น สีส้ม สีชมพู สีแดง และสีม่วงอีกด้วย

.

แบรนด์ที่ 3 : Berrisom Tint Cheeck Cushion

แก้ม6

ทินท์แบบ Cushion ก็มาค่ะงานนี้ แบรนด์ Berrisom อาจจะไม่โด่งดังในเมืองไทย และยังหาซื้อได้ยาก แต่ที่เกาหลีถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขายดี และคุณภาพดีมากๆ แพคเกจสะดุดตาสุดๆด้วยการออกแบบสไตล์ Pop Culture

.

สีสันของทินท์จะเป็นโทนสว่าง จึงช่วยขับผิวให้ดูสดใส และด้วยความที่เป็นเนื้อทินท์ จึงบางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่มีความติดทน ให้แก้มสุกปลั่ง สวย ตลอดทั้งวันค่ะ

.

แบรนด์ที่ 4 : Too Cool For School

แก้ม7

แบรนด์สุดฮิปที่ชื่อเก๋ได้อีก เป็นแบรนด์ที่มีวางจำหน่ายในเมืองไทย แพคเกจออกแบบสไตล์ Minimal ดูใสๆ น้อยๆ แต่ของเค้าถือว่าคุณภาพดีจริงๆนะคะ ทั้งไลน์สกินแคร์และเครื่องสำอาง ถือว่าเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆเอเชียไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

.

แก้ม8

โทนสีของบลัชเป็นโทนกลางๆ สีที่โดดเด่นคือสีส้ม ที่ดูเข้าได้กับทุกสี ช่วยขับให้ผิวดูเรืองรองสุขภาพดี อีกทั้งยังมีสีชมพูเข้มๆและสีชมพูอ่อนๆ ให้สาวๆได้ลองเลือกใช้ ลองเล่นสนุกกันอย่างไม่รู้จบ แถมปริมาณที่ให้มายังใช้ได้นาน คุ้มสุดๆแบบนี้ไม่มีได้ไงคะสาวๆ

.

See Also

แบรนด์ที่ 5 : Sofina Aube

แก้ม9

แบรนด์ญี่ปุ่นสุดเก๋นี้ จะว่าเป็น Cushion ก็ไม่ใช่ จะเป็นบลัชออนธรรมดาก็ไม่เชิง เพราะแอพลิเคเตอร์มาในรูปแบบของหัวฟองน้ำสุดเก๋ แต่เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบฝุ่นที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่มีฟองน้ำในตัว จึงเหมาะมากๆในการพกพาออกไปเติมระหว่างวันข้างนอก เพราะไม่ต้องพกแปรงปัดแก้มออกไปให้รกกระเป๋า แถมแตะๆถูๆก็สวยได้โดยไม่เลอะมือ

.

แก้ม 19

โทนสีออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆญี่ปุ่นโดยเฉพาะค่ะ เพราะให้ความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังไม่ดูมันวาว ให้ลุคแมตต์ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และดูเป็นสาวสุขภาพดี เหมือนไม่ปัดแก้มมาเลยค่ะ

.

แบรนด์ที่ 6 : A’PIEU Bal Cheeck

แก้ม11

สำหรับสาวๆที่กำลังรอว่าจะมีแบรนด์สุดน่ารักนี้ไหม ขอบอกว่าแบรนด์นี้ติดโผแน่นอนค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่ราคาถูกมาก แต่คุณภาพดีเกินตัวจริงๆ เล็กพริกขี้หนูแบบนี้สาวไทยอาจจะหาซื้อยากสักนิด แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปค่ะ เพราะร้านหิ้วและร้านพรีออเดอร์ต่างก็มีขายกันมากมาย และโทนสียังมีให้เลือกเยอะมาก คือ 5 เฉดสี ทั้งโทนส้ม ชมพู ม่วง และยังมีสีโทนน้ำตาลให้สาวๆผิวเข้มได้เลือกใช้ได้อีกด้วยค่ะ

.

แก้ม12

หัว Cushion จะมี 3 รูให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไหลออกมา ซึ่งถือเป็นข้อดี เพราะสามารถกระจายสีได้ และทำให้เกลี่ยได้ง่ายกว่า แถมเนื้อสีของแบรนด์นี้ก็ไม่ใช่เล่นๆนะคะ เพราะมีความชัดและติดทนใช้ได้เลยทีเดียว

.

แบรนด์ไหนถูกใจสาวๆกันบ้าง ต้องรีบไปหามาติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้นะคะ จะได้สวยอย่างเป็นธรรมชาติกันทุกคน

แก้ม13

.

.

ที่มา : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top