Now Reading
สินค้าใหม่จาก Daiso ญี่ปุ่น ที่สาวกญี่ปุ่นต้องกรีดร้อง

สินค้าใหม่จาก Daiso ญี่ปุ่น ที่สาวกญี่ปุ่นต้องกรีดร้อง

Daiso ร้านขายของ 100 เยนจากประเทศญี่ปุ่น หรือร้านขายของ 60 บาทในบ้านเรานั้น กำลังเป็นที่นิยมมากๆค่ะ เพราะราคาถูก และของหลายๆชิ้นก็คุณภาพดีเกินราคาจนคาดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ แล้ววันนี้ AkeruFeed มีสินค้าใหม่ใน Daiso จากประเทศญี่ปุ่นมาฝากสาวๆกันค่ะ มาอัพเดตกันเถอะ

1. แป้งฝุ่นอัดแข็ง Ellefar

อย่างแรกขอกรี๊ดกับแพคเกจก่อนเลยค่ะ เราะว่าแพคเกจของเจ้าแป้งตัวนี้น่ารักมากๆ ตลับลายรูปกุหลาบ แต่สีดำ ให้ความรู้สึกดูหรูหรา สวยมีเสน่ห์น่าค้นหา และแพคเกจที่เล็ก สะดวกในการพกพาไปใช้ข้างนอกอีกด้วยค่ะ

2. ลิปสติก Winmax

ลิปสติกที่แพคเกจหรูหราไม่แพ้แป้งตัวข้างบนเลยล่ะค่ะ แพคเกจสีขาวพิมพ์ลายดอกกุหลาบสีทอง มี 3 สีให้เลือกคือ สีส้ม สีแดงเบอร์รี่ และสีชมพูค่ะ ลิปสติกนี้จะเน้นเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ไม่ให้แห้งแตก

3. อายแชโดว์ 6 สี

อายแชโดว์แบบฝุ่นที่ให้สีสวยเบาๆ ใสๆ เป็นธรรมชาติ มาในพาเลทถึง 6 สี ด้วยราคาแค่ 100 เยน ถือว่าคุ้มสุดคุ้มมากๆค่ะ สีจะมีเป็นสีน้ำตาลเพื่อให้ได้ลุคธรรมชาติเหมาะกับเทรนด์แต่งหน้าแบบญี่ปุ่น แต่เนื้อผลิตภัณฑ์อาจจะร่วงเป็นผงหน่อยๆ แต่ราคาเท่านี้สอยมาลองเล่นได้แบบไม่เสียดายจ้า

4. มาสคาร่าปัดคิ้ว

มาสคาร่าปัดคิ้วที่มีทั้งแบบใสและแบบสีน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยให้คิ้วเป็นทรง ได้รูปสวยอยู่ตลอดทั้งวัน หัวแปรงเล็กเป็นเกลียว สามารถซอกซอนได้ตามซอกขนคิ้ว แถมเคลมว่าติดทนตลอดทั้งวัน แบบนี้ต้องลอง

5. ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ทาง Daiso ไม่พลาดข้อนี้ มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคิ้วมาจำหน่ายมากมาย และเชื่อว่าสาวไทยหลายคนปลื้มดินสอเขียนคิ้วของ Daiso ไปสอยกันมาจนขาดตลาดไปแล้ว ตอนนี้มีที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นแล้วจ้า แถมมีมาให้ 3 สี สามารถเขียนได้ทั้งหางคิ้ว หัวคิ้ว และไล้ดั้งได้ สีเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

6. ครีมบลัชสีชมพูกลีบกุหลาบ

See Also

ครีมบลัชวางขายใน Daiso ญี่ปุ่นแล้วจ้า มาในแพคเกจสุดน่ารักอีกตามเคย แถมสีสวยมากๆ เป็นสีชมพูกลีบกุหลาบ ที่ไม่ได้ดูชมพูจ๋าจนเกินไป สาวๆคนไหนอยากได้ลุคธรรมชาติต้องรอให้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้วรีบไปสอยมาเลยจ้า

7. แป้งฝุ่น

แป้งฝุ่นมาแล้วจ้า สาวๆที่ไม่ชอบโบกแป้งผสมรองพื้นหนาๆต้องหลงรักแป้งฝุ่นราคาถูกตัวนี้ มีมาให้เลือก 2 เบอร์ เป็นสีขาวและสีเบจ สามารถนำมาเซ็ตรองพื้นหลังแต่งหน้าหรือใช้ซับความมันระหว่างวันก็ได้จ้า คุ้มสุดอะไรสุด

เห็นของเล่นหลายๆอย่างใน Daiso แล้วน่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ ทีนี้ต้องลองเข้าไปเช็คบ่อยๆแล้วล่ะค่ะว่าตัวไหนจะมาจำหน่ายในประเทศไทย

ที่มา : look-in

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top