เมคอัพลายหินอ่อน Dear Dahlia ‘New Blooming Edition’ โทนชมพูหวานๆ ดูสวยแพง – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / เมคอัพลายหินอ่อน Dear Dahlia ‘New Blooming Edition’ โทนชมพูหวานๆ ดูสวยแพง

เมคอัพลายหินอ่อน Dear Dahlia ‘New Blooming Edition’ โทนชมพูหวานๆ ดูสวยแพง

คนที่หลงเสน่ห์ของลวดลายหินอ่อนอันหวานละมุนต้องใจบาง เมื่อพบกับเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ New Blooming Edition จากแบรนด์เกาหลี Dear Dahlia ที่เคยสร้างชื่อจากเครื่องสำอางลายหินอ่อนโทนสีดำขาวมินิมอลๆ ไปเมื่อปีก่อน ซึ่งครั้งนี้กลับมาพร้อมกับเมคอัพลายหินอ่อนโทนสีชมพูสุดหวาน เตรียมพร้อมรับเทศกาลดอกซากุระที่กำลังจะบานสะพรั่ง เป็นคอลเลคชั่นที่สวยงามและน่าจับตามองที่สุด

Dear Dahlia
New Blooming Edition

สำหรับสาวๆ แล้วเครื่องสำอางแพ็กเกจสวยๆ มักจะมีเสน่ห์ดึงดูดเงินในกระเป๋าออกมาโดยไม่รู้ตัว และกับคอลเลคชั่นใหม่ของ DEAR DAHLIA ก็เช่นกันค่ะ หลายๆ คนน่าจะคุ้นตากับสินค้าคอลเลคชั่นก่อนของแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นแพ็กเกจลายหินอ่อนสีดำขาวที่ปังเวอร์จนทำเอาแบรนด์น้องใหม่นี้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

และล่าสุดในปี 2019 ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ที่ยังคงคอนเซปต์ลายหินอ่อนเช่นเดิม แต่มาในโทนสีหวานๆ อย่างชมพูและขาวเข้ากับดอกซากุระ ดูสวยแพงน่าซื้อเก็บ!

DEAR DAHLIA ดีไซน์เมคอัพให้เป็นลวดลายหินอ่อนทรงแปดเหลี่ยม ดูมีมิติสวยงามเรียบหรู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร

Dear Dahlia New Blooming Edition คอลเลคชั่นใหม่นี้ได้ปรับเปลี่ยนโทนสีแพ็กเกจ จากสีขาวดำที่ดูมินิมอลเป็นโทนสีชมพูพาสเทลแนวหวานๆ เตรียมต้อนรับเทศกาลซากุระผลิบาน 2019 โดยยังคงรูปลักษณ์แพ็กเกจเป็นทรงแปดเหลี่ยมลายหินอ่อนแต่งขอบทอง ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูไม่ธรรมดา ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งคุชชั่น ลิปสติก ลิปกลอส และบลัชออนโทนหวานๆ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยค่ะสาวๆ

คุชชั่นตลับลายหินอ่อนโทนสีชมพูทองสุดหรู เนื้อคุชชั่นให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวดูเรียบเนียนแบบธรรมชาติ ให้ลุคดิวอี้ผิวฉ่ำน้ำ ใครชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบเกาหลีต้องลอง

ลิปสติก DAHLIA DEAR ปลอกลายหินอ่อน เป็นทรงแปดเหลี่ยมอีกเช่นกัน ดูสวยแพงมากๆๆ เนื้อลิปเป็นโทนสีชมพูดอกซากุระ มีประกายเบาๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน พร้อมมอบสีสันให้ริมฝีปากดูระเรื่อๆ

ลิปกลอสงานปากฉ่ำอินเทรนด์ เนื้อกลอสโทนสีชมพู ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำ ปากเรียบเนียนไม่แตกแห้ง ถือเป็นไอเทมที่น่าสนใจเหมือนกันนะคะ

บลัชออนและอายแชโดว์โทนสีหวานพร้อมกระจกขอบทองดูหรูหรา มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในตลับเดียว ทั้งสำหรับปัดแก้มและทาตา เน้นสีอ่อนๆ ดูหวานเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีเซ็ตของขวัญรวมไอเทมทั้งหมดแบบครบเซ็ตในราคา 99,000 วอน (ประมาณ 2,760 บาท) อีกด้วย ถือว่าเป็นคอลเลคชั่นน่ารักๆ ที่น่าจับจอง ซื้อเป็นของขวัญก็ดีงามนะเนี่ย

หวานฉ่ำมงลงสุดๆ สายเมคอัพเตรียมตัวให้พร้อมรอช้อปคอลเลคชั่นนี้กันเลย บอกเลยว่าแค่ซื้อเก็บก็ดีต่อใจแล้ว น้องๆ สวยมากจริงๆ เนอะ.. 🙂

ที่มา: girlsmood, mixxcharlottebuyforyou, imgrumweb

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

DEAR DAHLIA เครื่องสำอางลายหินอ่อน เครื่องสำอางสีชมพู เครื่องสำอางออกใหม่ เครื่องสำอางเกาหลี 2019
คลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

ฤดูใบไม้ผลิมาเยือนแล้ว LUNASOL SPRING 2020 เน้นเมคอัพสีสันสดใสสุดปัง

ฤดูใบไม้ผลิใกล้ …

Previous ส่อง 6 รองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่นขายดี โทนสีชมพูพาสเทลที่ต้องมีสักคู่!!
Next อันยองฤดูใบไม้ผลิ ‘STARBUCKS X HELLO SPRING’ ต้อนรับความสดใสสุดขีด!
Don`t copy text!