เมคอัพลายหินอ่อน Dear Dahlia ‘New Blooming Edition’ โทนชมพูหวานๆ ดูสวยแพง – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / เมคอัพลายหินอ่อน Dear Dahlia ‘New Blooming Edition’ โทนชมพูหวานๆ ดูสวยแพง

เมคอัพลายหินอ่อน Dear Dahlia ‘New Blooming Edition’ โทนชมพูหวานๆ ดูสวยแพง

คนที่หลงเสน่ห์ของลวดลายหินอ่อนอันหวานละมุนต้องใจบาง เมื่อพบกับเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ New Blooming Edition จากแบรนด์เกาหลี Dear Dahlia ที่เคยสร้างชื่อจากเครื่องสำอางลายหินอ่อนโทนสีดำขาวมินิมอลๆ ไปเมื่อปีก่อน ซึ่งครั้งนี้กลับมาพร้อมกับเมคอัพลายหินอ่อนโทนสีชมพูสุดหวาน เตรียมพร้อมรับเทศกาลดอกซากุระที่กำลังจะบานสะพรั่ง เป็นคอลเลคชั่นที่สวยงามและน่าจับตามองที่สุด

Dear Dahlia
New Blooming Edition

สำหรับสาวๆ แล้วเครื่องสำอางแพ็กเกจสวยๆ มักจะมีเสน่ห์ดึงดูดเงินในกระเป๋าออกมาโดยไม่รู้ตัว และกับคอลเลคชั่นใหม่ของ DEAR DAHLIA ก็เช่นกันค่ะ หลายๆ คนน่าจะคุ้นตากับสินค้าคอลเลคชั่นก่อนของแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นแพ็กเกจลายหินอ่อนสีดำขาวที่ปังเวอร์จนทำเอาแบรนด์น้องใหม่นี้กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

และล่าสุดในปี 2019 ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ที่ยังคงคอนเซปต์ลายหินอ่อนเช่นเดิม แต่มาในโทนสีหวานๆ อย่างชมพูและขาวเข้ากับดอกซากุระ ดูสวยแพงน่าซื้อเก็บ!

DEAR DAHLIA ดีไซน์เมคอัพให้เป็นลวดลายหินอ่อนทรงแปดเหลี่ยม ดูมีมิติสวยงามเรียบหรู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร

Dear Dahlia New Blooming Edition คอลเลคชั่นใหม่นี้ได้ปรับเปลี่ยนโทนสีแพ็กเกจ จากสีขาวดำที่ดูมินิมอลเป็นโทนสีชมพูพาสเทลแนวหวานๆ เตรียมต้อนรับเทศกาลซากุระผลิบาน 2019 โดยยังคงรูปลักษณ์แพ็กเกจเป็นทรงแปดเหลี่ยมลายหินอ่อนแต่งขอบทอง ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูไม่ธรรมดา ในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งคุชชั่น ลิปสติก ลิปกลอส และบลัชออนโทนหวานๆ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยค่ะสาวๆ

คุชชั่นตลับลายหินอ่อนโทนสีชมพูทองสุดหรู เนื้อคุชชั่นให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวดูเรียบเนียนแบบธรรมชาติ ให้ลุคดิวอี้ผิวฉ่ำน้ำ ใครชอบสไตล์การแต่งหน้าแบบเกาหลีต้องลอง

ลิปสติก DAHLIA DEAR ปลอกลายหินอ่อน เป็นทรงแปดเหลี่ยมอีกเช่นกัน ดูสวยแพงมากๆๆ เนื้อลิปเป็นโทนสีชมพูดอกซากุระ มีประกายเบาๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน พร้อมมอบสีสันให้ริมฝีปากดูระเรื่อๆ

ลิปกลอสงานปากฉ่ำอินเทรนด์ เนื้อกลอสโทนสีชมพู ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำ ปากเรียบเนียนไม่แตกแห้ง ถือเป็นไอเทมที่น่าสนใจเหมือนกันนะคะ

บลัชออนและอายแชโดว์โทนสีหวานพร้อมกระจกขอบทองดูหรูหรา มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในตลับเดียว ทั้งสำหรับปัดแก้มและทาตา เน้นสีอ่อนๆ ดูหวานเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีเซ็ตของขวัญรวมไอเทมทั้งหมดแบบครบเซ็ตในราคา 99,000 วอน (ประมาณ 2,760 บาท) อีกด้วย ถือว่าเป็นคอลเลคชั่นน่ารักๆ ที่น่าจับจอง ซื้อเป็นของขวัญก็ดีงามนะเนี่ย

หวานฉ่ำมงลงสุดๆ สายเมคอัพเตรียมตัวให้พร้อมรอช้อปคอลเลคชั่นนี้กันเลย บอกเลยว่าแค่ซื้อเก็บก็ดีต่อใจแล้ว น้องๆ สวยมากจริงๆ เนอะ.. 🙂

ที่มา: girlsmood, mixxcharlottebuyforyou, imgrumweb

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

DEAR DAHLIA เครื่องสำอางลายหินอ่อน เครื่องสำอางสีชมพู เครื่องสำอางออกใหม่ เครื่องสำอางเกาหลี 2019
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิดรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’

Check Also

12 ครีมซองเซเว่นสูตรผิวหน้าขาวใสในราคาหลักสิบ!

เชื่อไหมว่าของถ …

About CoolJii

Previous ส่อง 6 รองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่นขายดี โทนสีชมพูพาสเทลที่ต้องมีสักคู่!!
Next อันยองฤดูใบไม้ผลิ ‘STARBUCKS X HELLO SPRING’ ต้อนรับความสดใสสุดขีด!
Don`t copy text!