สาวหมวยต้องกรี๊ด!! เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เนรมิตตากลมโตภายใน 5 วินาที – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / สาวหมวยต้องกรี๊ด!! เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เนรมิตตากลมโตภายใน 5 วินาที

สาวหมวยต้องกรี๊ด!! เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เนรมิตตากลมโตภายใน 5 วินาที

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มีตาสองชั้นกันได้ง่ายๆ หลายวิธี ทั้งทำศัลยกรรม แต่งหน้า หรือติดสติกเกอร์ที่สามารถเนรมิตดวงตาให้ดูกลมโตได้อย่างเป็นธรรมชาติ และวันนี้พี่อะเครุขอนำเสนออีกหนึ่งไอเทมทำตาสองชั้นใหม่แกะกล่อง POWER eydlidfix จากแบรนด์ Decorative Eyes ที่กำลังฮอตฮิตจากญี่ปุ่น เจลทำตาสองชั้นที่จะมาสร้างชั้นตาแบบธรรมชาติให้สาวหมวยง่ายๆ เพียงแค่ 5 วินาที

ใครไปญี่ปุ่นแล้วได้แวะช้อปปิ้งตามร้านขายยา ร้านดองกี้คงเห็นไอเทมทำตา 2 ชั้นกันเยอะแยะหลายแบรนด์  เพราะสาวญี่ปุ่นเค้าอินกับการทำตาสองชั้นแบบธรรมชาติโดยไม่ศัลยกรรม และหนึ่งในไอเทมฮิตที่สาวๆ ชาวยุ่นชื่นชอบก็คือ เจลทำตาสองชั้นในรูปแบบแท่งปากกา POWER eydlidfix จาก Decorative Eyes แบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่คอนแทคเลนส์และขนตาปลอม!

เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ที่ทำมาเพื่อคนตาชั้นเดียวโดยเฉพาะ แก้ปัญหาเทปที่แปะแล้วไม่เนียนและสติกเกอร์ที่หลุดง่าย

ซึ่งเจลตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะแห้ง เนียน และไม่เป็นคราบเลย เสกตาสองชั้นฟีลแบบมีชั้นตาตั้งแต่เกิด แต่งตาลุคไหนก็เอาอยู่ ลดเวลาแต่งหน้าลงไปได้เยอะ น่าลองมากๆ

POWER eydlidfix มีความพิเศษตรงที่เป็นแท่งปากกาพอดีมือ มีหัวแปรงขนาดเล็กสำหรับสร้างชั้นตา หัวแปรงอ่อนนุ่ม สามารถบิดโค้งงอได้ตามรูปตาของเรา กาวเป็นสีใสๆ ส่วนผสมอ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อรอบดวงตา มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่นธรรมชาติสำหรับวันธรรมดา และรุ่นที่เน้นความติดทนยาวนาน เหมาะกับวันที่ต้องแต่งหน้าหนักๆ นานๆ ตลอดวัน

DecorativeEyes POWER eydlidfix 01 สีชมพู

รุ่น 01 สีชมพู เหมาะสำหรับการสร้างชั้นตาที่ดูเป็นธรรมชาติในวันสบายๆ เพียงแค่กรีดลงไปที่เปลือกตา แล้วรอให้กาวแห้งก็จะได้ตาสองชั้นกลมโตที่ดูเป็นธรรมชาติ ตาดูสวยสดใสแม้ในวันที่ไม่แต่งหน้า แถมยังไม่มีคราบกาวเลอะให้คนจับได้อีกด้วย

DecorativeEyes POWER eydlidfix 02 สีแดง

สีแดงเป็นรุ่นพิเศษ เน้นให้ติดทนมากขึ้นถึง 2 เท่า เหมาะกับคนที่กลัวว่าเจลกาวจะหลุดระหว่างวัน ทนน้ำและความมันบนผิวหน้า วันที่แต่งหน้าหนักๆ เน้นเมคอัพงานตาให้ดูโดดเด่น แนะนำรุ่นนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

วิธีทำตาสองชั้นภายใน 5 วินาทีด้วย POWER eydlidfix

DecorativeEyes POWER eydlidfix 01 สีชมพู

  1. เช็ดคราบไขมันและสิ่งสกปรกบนเปลือกตาตามภาพ เพื่อให้การเนรมิตตาสองชั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
  2. หาพื้นที่เส้นโค้งของเปลือกตา กว้างประมาณ 1-2 มม. เพื่อทาเจลทำตาสองชั้น
  3. จากนั้นทาเจลไปที่เส้นโค้งเปลือกตาที่กะไว้ รอให้เจลเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีโปร่งใส เมื่อเจลแห้งสนิทแล้วให้ทาอีก 2-3 ครั้ง เพื่อสร้างเนื้อฟิล์มเคลือบตาสองชั้นให้แน่นขึ้น
  4. หลังจากเปลือกตาแห้งสนิท เนื้อเจลจะกลายเป็นฟิล์มเคลือบเปลือกตาอยู่ ค่อยๆ เช็ดเปลือกตาด้วยสำลีก้านเบาเบา โดยไม่ให้เจลเลอะเป็นคราบติดเปลือกตา
  5. นำคอตตอนบัตหรือไม้ที่แถมมาไปกรีดตรงมุมเปลือกตาที่วาดเส้นโค้งทำตาสองชั้นอีกครั้ง เพียงแค่นี้ก็ได้ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติแบบง่ายๆ แล้ว

DecorativeEyes POWER eydlidfix 02 สีแดง

  1. เช็ดคราบสกปรกบนเปลือกตาและกดส่วนปลายของเปลือกตาด้วยไม้ขนาดเล็กเพื่อหาเส้นขอบตาสองชั้น
  2. ทาเจลที่จุดกึ่งกลางตา เพื่อทำเส้นขอบตา แต่อย่าให้เจลชิดขอบตาจนเกินไป
  3. มองต่ำ อย่ากระพริบตา ตามภาพ รอให้เจลแห้ง 2-3 นาที เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอย
  4. ใช้ไม้ดันชั้นตาช่วงที่ทาเจลเบาๆ ค่อยๆ ไล่จากหัวตาไปหางตา เพื่อให้ตาสองชั้นดูชัดเจน
  5. จากนั้นสามารถแต่งตาแต่งหน้าได้ตามต้องการ

ใครอยากได้ตาที่ดูกลมโตเหมือนมีตาสองชั้นมาตั้งแต่เกิดในราคาประหยัดก็ลองใช้เจลทำตาสองชั้นดูนะคะ ไปญี่ปุ่นเมื่อไหร่..ซื้อพกติดตัวมาใช้กันได้เลยจ้า

ที่มา: look-ini.pinimg

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

กาวทำตาสองชั้น ตาสองชั้น ฟิล์มทำตาสองชั้น อุปกรณ์ทำตาสองชั้น เจลทำตาสองชั้น
รีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

ทริคเลือกบลัชออนจากโทนสีผิว พวงแก้มสดใส หน้าไม่โทรม

บลัชออนเป็นหนึ่ …

Previous 4 กิจวัตรต้องทำ! หากอยากมีผิวสวยใส ห่างไกลรอยตีนกา
Next รีวิวแป้งพัฟของดีเซเว่น Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder หน้าเด้ง เนียนสวย ไม่มันเยิ้ม
Don`t copy text!