Now Reading
สาวหมวยต้องกรี๊ด!! เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เนรมิตตากลมโตภายใน 5 วินาที

สาวหมวยต้องกรี๊ด!! เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เนรมิตตากลมโตภายใน 5 วินาที

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็มีตาสองชั้นกันได้ง่ายๆ หลายวิธี ทั้งทำศัลยกรรม แต่งหน้า หรือติดสติกเกอร์ที่สามารถเนรมิตดวงตาให้ดูกลมโตได้อย่างเป็นธรรมชาติ และวันนี้พี่อะเครุขอนำเสนออีกหนึ่งไอเทมทำตาสองชั้นใหม่แกะกล่อง POWER eydlidfix จากแบรนด์ Decorative Eyes ที่กำลังฮอตฮิตจากญี่ปุ่น เจลทำตาสองชั้นที่จะมาสร้างชั้นตาแบบธรรมชาติให้สาวหมวยง่ายๆ เพียงแค่ 5 วินาที

ใครไปญี่ปุ่นแล้วได้แวะช้อปปิ้งตามร้านขายยา ร้านดองกี้คงเห็นไอเทมทำตา 2 ชั้นกันเยอะแยะหลายแบรนด์  เพราะสาวญี่ปุ่นเค้าอินกับการทำตาสองชั้นแบบธรรมชาติโดยไม่ศัลยกรรม และหนึ่งในไอเทมฮิตที่สาวๆ ชาวยุ่นชื่นชอบก็คือ เจลทำตาสองชั้นในรูปแบบแท่งปากกา POWER eydlidfix จาก Decorative Eyes แบรนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่คอนแทคเลนส์และขนตาปลอม!

เจลทำตาสองชั้น POWER eydlidfix เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ที่ทำมาเพื่อคนตาชั้นเดียวโดยเฉพาะ แก้ปัญหาเทปที่แปะแล้วไม่เนียนและสติกเกอร์ที่หลุดง่าย

ซึ่งเจลตัวนี้เมื่อใช้แล้วจะแห้ง เนียน และไม่เป็นคราบเลย เสกตาสองชั้นฟีลแบบมีชั้นตาตั้งแต่เกิด แต่งตาลุคไหนก็เอาอยู่ ลดเวลาแต่งหน้าลงไปได้เยอะ น่าลองมากๆ

POWER eydlidfix มีความพิเศษตรงที่เป็นแท่งปากกาพอดีมือ มีหัวแปรงขนาดเล็กสำหรับสร้างชั้นตา หัวแปรงอ่อนนุ่ม สามารถบิดโค้งงอได้ตามรูปตาของเรา กาวเป็นสีใสๆ ส่วนผสมอ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อรอบดวงตา มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่นธรรมชาติสำหรับวันธรรมดา และรุ่นที่เน้นความติดทนยาวนาน เหมาะกับวันที่ต้องแต่งหน้าหนักๆ นานๆ ตลอดวัน

DecorativeEyes POWER eydlidfix 01 สีชมพู

รุ่น 01 สีชมพู เหมาะสำหรับการสร้างชั้นตาที่ดูเป็นธรรมชาติในวันสบายๆ เพียงแค่กรีดลงไปที่เปลือกตา แล้วรอให้กาวแห้งก็จะได้ตาสองชั้นกลมโตที่ดูเป็นธรรมชาติ ตาดูสวยสดใสแม้ในวันที่ไม่แต่งหน้า แถมยังไม่มีคราบกาวเลอะให้คนจับได้อีกด้วย

DecorativeEyes POWER eydlidfix 02 สีแดง

สีแดงเป็นรุ่นพิเศษ เน้นให้ติดทนมากขึ้นถึง 2 เท่า เหมาะกับคนที่กลัวว่าเจลกาวจะหลุดระหว่างวัน ทนน้ำและความมันบนผิวหน้า วันที่แต่งหน้าหนักๆ เน้นเมคอัพงานตาให้ดูโดดเด่น แนะนำรุ่นนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

See Also

วิธีทำตาสองชั้นภายใน 5 วินาทีด้วย POWER eydlidfix

DecorativeEyes POWER eydlidfix 01 สีชมพู

  1. เช็ดคราบไขมันและสิ่งสกปรกบนเปลือกตาตามภาพ เพื่อให้การเนรมิตตาสองชั้นสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
  2. หาพื้นที่เส้นโค้งของเปลือกตา กว้างประมาณ 1-2 มม. เพื่อทาเจลทำตาสองชั้น
  3. จากนั้นทาเจลไปที่เส้นโค้งเปลือกตาที่กะไว้ รอให้เจลเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีโปร่งใส เมื่อเจลแห้งสนิทแล้วให้ทาอีก 2-3 ครั้ง เพื่อสร้างเนื้อฟิล์มเคลือบตาสองชั้นให้แน่นขึ้น
  4. หลังจากเปลือกตาแห้งสนิท เนื้อเจลจะกลายเป็นฟิล์มเคลือบเปลือกตาอยู่ ค่อยๆ เช็ดเปลือกตาด้วยสำลีก้านเบาเบา โดยไม่ให้เจลเลอะเป็นคราบติดเปลือกตา
  5. นำคอตตอนบัตหรือไม้ที่แถมมาไปกรีดตรงมุมเปลือกตาที่วาดเส้นโค้งทำตาสองชั้นอีกครั้ง เพียงแค่นี้ก็ได้ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติแบบง่ายๆ แล้ว

DecorativeEyes POWER eydlidfix 02 สีแดง

  1. เช็ดคราบสกปรกบนเปลือกตาและกดส่วนปลายของเปลือกตาด้วยไม้ขนาดเล็กเพื่อหาเส้นขอบตาสองชั้น
  2. ทาเจลที่จุดกึ่งกลางตา เพื่อทำเส้นขอบตา แต่อย่าให้เจลชิดขอบตาจนเกินไป
  3. มองต่ำ อย่ากระพริบตา ตามภาพ รอให้เจลแห้ง 2-3 นาที เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอย
  4. ใช้ไม้ดันชั้นตาช่วงที่ทาเจลเบาๆ ค่อยๆ ไล่จากหัวตาไปหางตา เพื่อให้ตาสองชั้นดูชัดเจน
  5. จากนั้นสามารถแต่งตาแต่งหน้าได้ตามต้องการ

ใครอยากได้ตาที่ดูกลมโตเหมือนมีตาสองชั้นมาตั้งแต่เกิดในราคาประหยัดก็ลองใช้เจลทำตาสองชั้นดูนะคะ ไปญี่ปุ่นเมื่อไหร่..ซื้อพกติดตัวมาใช้กันได้เลยจ้า

ที่มา: look-ini.pinimg

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top