Now Reading
เห็นแล้วหิวเลย!!! รวม 7 แบรนด์เครื่องสำอางลายขนมสุดกุ๊กกิ๊ก

เห็นแล้วหิวเลย!!! รวม 7 แบรนด์เครื่องสำอางลายขนมสุดกุ๊กกิ๊ก

ฮัลโหลลล !! สาวๆ วันนี้ AkeruFeed ตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะอะไรน่ะหรอ? ก็เพราะวันนี้เรามีเครื่องสำอางมาฝาก แต่ไม่ใช่เครื่องสำอางธรรมดาๆนะจะบอกให้… แต่เป็นเครื่องสำอางลายขนมสุดน่ารักกุ๊กกิ๊ก ชวนให้หิวกันเลยทีเดียว 

1. Too Faced Chocolate Bar

too-faced-pin

ventifashion

อายชาโดว์พาเลตต์ยอดฮิตที่สาวๆทั่วโลกติดใจ ยอมยกขึ้นหิ้ง ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ แพ็คเกจเป็นรูปช็อกโกแลตบาร์สุดน่ารัก ที่เห็นแล้วต้องอยากหยิบออกมาใช้ทุกทีเลย แต่..ไม่ได้มีดีแค่แพ็คเกจนะตัวเธอ จะบอกว่าคุณภาพสียังดีมากๆด้วย แล้วจะไม่ให้สาวๆทั่วโลกกรี๊ดได้ยังไงล่ะ

2. Etude Sweet Recipe Collection

reneoct

ต้องขอกรี๊ดให้กับคอลเลคชั่นนี้เพราะหากอยากได้เซ็ตขนมน่ารักๆ ต้องสอยค่ะ!!! แบรนด์นี้เชื่อว่าสาวไทยทุกคนต้องรู้จัก เพราะคุณภาพดี และราคาถูก และต้องขอบอกให้สาวๆเตรียมตัวเลยล่ะค่ะ ว่า Etude เค้ากำลังจะกลับมาเมืองไทยในเร็วๆนี้ เอ้าาา รัววว!!!!!

3. Ver. 22

look-in

โอ้วมายก้อดด! ลิปสติกเจลลี่ สีนี่จะสวยไปไหน ตอนทานี่ได้ความรู้สึกเหมือนมีเจลลี่อยู่ที่ริมฝีปาก แถมสียังสวยมาก มาก มาก แบบนี้ขอกราบด้วยความจริงใจ

4. Clinique Macaroon Lips

look-in

มาต่อกันที่แบรนด์สัญชาติอเมริกันกันบ้างค่่ะ แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่สกินแคร์อย่างเดียวซะแล้วเมื่อทางแบรนด์ออกคอลเลคชั่นนี้ออกมา แพ็คเกจเป็นมาการอง แถมสีข้างในยังน่ารักสุดอะไรสุด สาวก Clinique ไม่ควรพลาดนะคะ

5. Makeup Revolution : Chocolate Eyeshadow

look-in

See Also

อายชาโดว์แบรนด์ถูกและดีสัญชาติอังกฤษอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้เม็ดสีแน่น ชัด ติดทนนาน แพ็คเกจรูปช็อกโกแลตบาร์ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับควักกระเป๋าจ่ายไปด้วยความสบายใจ เพราะราคาสามารถเอื้อมถึงได้ แถมได้ของดีมีคุณภาพอีกต่างหาก

6. Jill Stuart : Cherry Gloss

ลิปกลอสเชอร์รี่สุดน่ารักที่เพิ่งเปิดตัวอย่างอลังไปเมื่อไม่นานมานี้ ลิปกลอสที่ช่วยให้ริมฝีปากแวววาวน่าจุ๊บ แถมดีไซน์หรูหราชนะเลิศ ให้ความรู้สึกราวกับเจ้าหญิง จะหาได้ที่ไหนล่ะ ถ้าไม่ใช่ Jill Stuart

7. Beauty Buffet : ขนมไทย

jeban

แบรนด์พี่ไทยของเราก็ไม่พลาด ออกเครื่องสำอางไลน์ขนมไทยออกมาให้ได้กรี๊ดกัน แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องของเม็ดสีสวยติดชัดแล้ว แน่นอนว่าเซ็ตนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคยค่ะ แถมยังเป็นคอลเลคชั่นขนมไทย บอกได้เลยว่าสร้างสรรค์ไปอีก

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ เห็นแล้วก็รู้สึกหิวเบาๆ แต่เอ… จะเอามากินหรือเอามาแต่งหน้าดีนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top