Now Reading
Dior เปิดตัวกลุ่มเมคอัพ Backstage 2019 ที่เหล่าเมคอัพอาร์ติสเลือกใช้

Dior เปิดตัวกลุ่มเมคอัพ Backstage 2019 ที่เหล่าเมคอัพอาร์ติสเลือกใช้

Dior แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ในปี 2019  ทางแบรนด์ได้เปิดตัวเมคอัพใหม่ล่าสุด กับ Dior Backstage ประจำปีนี้ ซึ่งความน่าสนใจอยู่ตรงที่ทุกไอเทมเหล่าเมคอัพอาร์ติสล้วนใช้ในการทำงาน และใช้ในเบื้องหลังเวลทีแฟชั่นระดับโลกด้วยค่ะ

Dior Backstage 2019

พิเศษตรงที่ทางแบรนด์ได้เชิญแขกคนสำคัญอย่างคุณ เบลล่า ราณี ในฐานะ friend of Dior โดยนักแสดงสาวได้เลือก Dior Backstage Lip Palette เป็นไอเทมคู่ใจด้วย เพราะถือเป็นพาเลตต์ที่คุ้มค่า และเป็นสีที่คุณเบลสามารถได้ใช้ทุกสี เหมือนมีลิปสติกหลายแท่งรวมอยู่ในตลับเดียว ใช้ได้กับทุกๆ วัน ไม่ว่าจะอยูใน mood ไหน หรือแต่งตัวสีสันโทนไหนสามารถใช้ตลับนี้แต่งเติมได้ตามที่ต้องการ ซึ่งสีของพาเลตต์นี้สวยมากกก สะดวกแก่การพกพา และคุณเบลล่า ยังนับเป็นแฟนลิปสติกดิออร์ ทุกรุ่นตั้งแต่ DiorAddict, Rouge Dior จนถึง Dior Backstage Lip Palette

อีกทั้งแบรนด์พิเศษอย่าง Dior คงจะเปิดตัวธรรมดาๆ ไม่ได้ เพราะทางแบรนด์ได้เชิญ Diot Make-up Pro Team จากทั่วทุกมุมโลกถึง 13 คน วันนี้ทางเราจะพาไปรู้จักว่าแต่ล่ะคนได้แบ่งปันเคล็ดลับในการแต่งหน้าอะไรกันบ้างค่ะ

คุณ Emmanuelle GEOFFREY
ศิลปินสไตล์ฝรั่งเศสจากการเป็นลูกครึ่งสองสัญชาติ

Dior กับไอเทมประจำตัว “DIORSHOW ICONIC OVERCURL mascara เป็นมาสคาร่าในดวงใจของฉัน ไม่มีอะไร ‘เชิญชวน’ ได้ดีไปกว่าดวงตาซึ่งหรูหราด้วยขนตาหนา และโค้งงอน”

คุณถูยี ผ่าม
ทำงานหลังเวทีแฟชั่นให้แก่ห้องเสื้อต่างๆ

Dior กับไอเทมประจำตัว “ดิฉันมีอายไลเนอร์สีดำ Trinidad ติดอยู่ในกระเป๋าเมคอัพประจำตัวตลอด ไม่ได้ใช้แค่เขียนขอบตา ทว่ายังใช้เร่งความเข้มสี ทวีความหรูหรา ด้วยการไล้เฉดเงาบนเปลือกตา และกรีดลงในร่องพับเปลือกตาบน”

คุณ Ricky WILSON
ศิลปินที่ถ่ายทอดผลงานลงนิตยสารชื่อดังระดับโลก

Dior กับไอเทมประจำตัว “ในกระเป๋าทำงานของผมต้องมี Diorshow Mascara อยู่ตลอด นี่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งมอบผลลัพธ์เหมือนติดขนตาปลอมได้จากการปัดทับเพียงครั้งเดียว”

คุณ  Jamie COOMBES
สุดยอดช่างแต่งหน้าที่หลายคนต้องการตัว

Dior กับไอเทมประจำตัว “ความสุข เพลิดเพลินใจอย่างที่สุดของเจมีแสดงตัวผ่านประกายสดใสของทุกใบหน้าที่เขาแต่งเติม เขารัก และชื่นชอบ FLASH LUMINIZER เป็นพิเศษ ซึ่งเขามักหยิบมาแต้มตรงนั้น แตะตรงนี้ “เพื่อมอบความสดใส มีชีวิตชีวาให้ผิวพรรณ” และเติมประกายสว่างให้ดวงหน้าในทันที”

คุณ Yoshitomo Takahashi
ทำงานกับ Dior นานมากกว่า 13 ปี


Dior กับไอเทมประจำตัว “GLOW MAXIMIZER เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผมชอบมากจากคอลเลคชั่น Backstage Pro ด้วยการเป็นไพรเมอร์ดึงแสงแต่งผิวสูตรพิเศษ ช่วยเติมประกายสว่าง สร้างเหลี่ยมมุมรูปหน้าอย่างงดงาม”

คุณ Davide FRIZZI
ศิลปินช่างแต่งหน้าให้แก่บริษัทผู้ผลิตน้ำหอมหลายแห่ง

Dior กับไอเทมประจำตัว “ผมอดใจไม่ได้เลยกับ ROUGE DIOR: ผู้หญิงไม่ควรออกจากบ้านถ้าไม่ได้ใช้ ROUGE DIOR ทาปาก”

คุณ Minki SHON
ศิลปินช่างแต่งหน้าผู้ได้รับเกียรติบัตรรับรองในการดูแลเรื่องความงามแบบครบวงจร

Dior กับไอเทมประจำตัว “ผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดตลอดกาลของมินกิคือ Backstage Pro FIX IT & BROW STYLER เช่นเดียวกับรองพื้น เพื่อใช้ในการสรรค์สร้างความสมบูรณ์แบบทางผิวหน้า และรูปหน้า”

คุณ  Ralph LTEIF
ทีมศิลปินช่างแต่งหน้าชั้นสูงระดับสากล

Dior กับไอเทมประจำตัว  “ถ้ามีผลิตภัณฑ์สักอย่าง ซึ่งผู้หญิงควรมีไว้ติดกระเป๋าถือตลอดเวลา ราล์ฟบอกว่านั่นคงเป็น DIORSHOW BLACKOUT MASCARA เพื่อ ‘ปลุกความสดใส’ ในทันที”

คุณ Norman Pohl
ศิลปินที่แต่งหน้าให้กับนักแสดงชื่อดังระดับโลกมากมาย

Dior กับไอเทมประจำตัว “นอร์แมนมองว่า ผิวคือองค์ประกอบสำคัญที่สุดของความงาม เขาเน้นประกายเปล่งปลั่ง เงางามตามธรรมชาติด้วยการใช้ FLASH LUMINIZER ไฮไลท์เติมประกายสว่างเรืองรอง ละมุนละไม ทำให้ผิวสดใส มีชีวิตชีวาในทันที”

คุณ Junior CEDEÑO
ผลงานระดับโลกปรากฏบนหน้าปกนิตยสาร Vogue, Elle และ Woman

 

See Also

Dior กับไอเทมประจำตัว  “ฮูเนียร์เป็นคนที่คลั่งไคล้ในสีสัน แต่เขาไม่อาจจะขาด DIORSHOW BLACK OUT mascara ไปได้: “เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์เต็มพิกัดโดยไม่ต้องออกแรง”

คุณ  Galvin LIN
ช่างแต่งหน้ายอดนิยมเหล่าคนดังในวงสังคมของจีน

 Dior กับไอเทมประจำตัว “DIOR ADDICT LIPSTICK เป็นของที่ต้อง-มีสำหรับคุณผู้หญิง ด้วยแรงบันดาลใจจากหลังเวทีแฟชั่นโชว์ Dior นี่คือลิปสติกซึ่งเผยความงามให้แก่ริมฝีปากอย่างที่สุด แกนในสูตรเจลมอบความชุ่มชื่นในตัวอักษร CD ยังช่วยเร่งประกายเงางาม พร้อมตรึงเนื้อสีแนบสนิทติดทนนาน ผ่านการป้อนความชุ่มชื่นหล่อเลี้ยงผิว นี่คือของขวัญจากเหล่านางแบบผู้มอบแรงบันดาลใจให้พวกเราได้ shine! don’t be shy!”

คุณ Han CHEW
ศิลปินช่างแต่งหน้าผู้ครองรางวัลมากที่สุดของสิงคโปร์

Dior กับไอเทมประจำตัว “Brow Styler ทำให้เรียวคิ้วกับใบหน้าดูมีพลัง มีชีวิต! เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมต้อง-มีติดกระเป๋าอุปกรณ์แต่งหน้าประจำตัว เพื่อใช้มอบความครบครัน (และความมั่นใจ) ให้แก่เรียวคิ้วของคุณผู้หญิง!

คุณ  José TEIXEIRA
อาร์ตติสระดับสากล

Dior กับไอเทมประจำตัว “เป้าหมายหลักของโฮเซ่คือการเผยให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบทางสภาพผิว เขาชื่นชอบ FIXIT เป็นพิเศษ ซึ่งเขามักใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในการแก้ไขปัญหาจุดต่างๆ พร้อมก่อผลลัพธ์อันแนบเนียนได้ตามต้องการ เมื่อ “ผืนผ้าใบ” หมดจด สมบูรณ์แบบ ทุกรายละเอียดก็สามารถจรัสความงดงามอย่างโดดเด่น”

 

 

เห็นมั้ยคะ ว่า Dior Backstage เมคอัพอาร์ติสหลายคนเลิฟและเลือกใช้จริงๆ ใครอยากสัมผัสความพิเศษแบบนี้ สามารถไปเทสสีเลือกชมเมกอัพดีๆ ได้ที่เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขาเลยค่า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top