Now Reading
เผย 6 เคล็ดลับแต่งสวยออกเดตวันวาเลนไทน์!! ให้ผู้ชายใจละลาย

เผย 6 เคล็ดลับแต่งสวยออกเดตวันวาเลนไทน์!! ให้ผู้ชายใจละลาย

สาวๆคนไหนที่กำลังกิ๊กกั๊กแอบมีคนที่ชอบบ้างยกมือขึ้นค่ะ!! ยิ่งถ้าหากต้องมีไปเดตหรือไปเที่ยวด้วยกันแล้วเนี่ย สาวๆคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ก็แหม! หนุ่มๆที่หมายตามองไว้จะชวนออกเดตทั้งที เราต้องเตรียมตัวกันให้ดีเสียหน่อยค่ะ

.

.

และยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาลวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที แต่การจะเตรียมสวยก่อนวันออกเดตนั้น สาวๆหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าต้องเตรียมตัวและทำอย่างไรบ้าง ถูกไหมคะ.. วันนี้ AkeruFeed มีเคล็ดลับในการเตรียมตัว เพื่อเนรมิตสาวๆให้สวยจรดเท้ามาฝากกันค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 1 : มือต้องนุ่ม เล็บต้องสวย

จะออกเดตกับหนุ่มในฝันทั้งที ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเล็บถูกไหมคะ มือที่นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสนั้น ดูจะมีสเน่ห์กว่ามือที่หยาบ เหี่ยวและแห้งกร้าน ดังนั้นอย่าละเลยการบำรุงและดูแลมือของสาวๆด้วยนะคะ

.

บำรุงผิวบริเวณมือและเล็บด้วยอฮนด์ครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ เพื่อมือของสาวๆจะได้นุ่ม ชุ่มชื้น น่าจับ โดยเลือกผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมดีๆสัก 1 ตัว หรือสาวๆชอบให้มือมีความหอม เดี๋ยวนี้ก็มีแฮนด์ครีมให้เลือกมากมาย พร้อมกลิ่นหอมๆอีกด้วย อีกทั้งหากสาวๆทาเล็บ ต้องตรวจให้ดีว่าสีเล็บหลุดลอกร่อนหรือไม่

.

เคล็ดลับที่ 2 : หาทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับรูปหน้า

ในวันออกเดต หากไม่อยากเป็นอีเพิ้งหัวฟู ควรหาทรงผมสวยๆ ที่รับกับรูปหน้าของสาวๆ อีกทั้งสาวๆยังสามารถหาพร็อพเล็กๆน่ารักๆ อย่างกิ๊ฟติดผม หรือที่คาดผมสวยๆมาประดับตกแต่งผม เพื่อให้ดูสวยหวานน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

.

และที่สำคัญหากไม่อยากแป้กในวันออกเดต ควรดูแลทำความสะอาดผมให้ดี ไม่มีรังแค และผมหอมนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะคะ เพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หญิงผมหอมด้วยกันทั้งนั้นแหละ

.

เคล็ดลับที่ 3 : หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเงาวาว

จริงอยู่ที่เทรนด์การแต่งหน้าในตอนนี้เน้นการแต่งหน้าแบบเงาวาวมีมิติ แต่หากสาวๆมีนัดออกเดต ก็ควรเก็บเทรนด์นี้ใส่ลิ้นชักไว้ก่อน หากไม่อยากโดนหนุ่มๆทักว่าหน้ามันจนทอดไก่ทอดหาดใหญ่ได้ เพราะหนุ่มๆเค้าไม่เข้าใจเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงหรอกค่ะ ทางที่ดีแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวใสๆ และแต่งให้น้อยๆเป็นดีที่สุดค่ะ

.

แต่งหน้าน้อยๆ ใสๆ เน้นปัดแก้มให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับนี้จะทำให้สาวๆดูเด็ก และดูอ่อนเยาว์ลง กลายเป็นสาวน่ารัก น่าทะนุถนอมมากๆเลยล่ะค่ะ และที่สำคัญการดูแลผิวถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องไม่ควรละเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีเดตกับหนุ่มๆ ก็ตาม เพราะการแต่งหน้าที่สวยได้นั้น มาจากผิวสวยดูสุขภาพดีนะคะ

.

เคล็ดลับที่ 4 : เรียวปากสวยใสน่าจุ๊บ

See Also

หากไม่อยากดูเยอะ หรือดูหน้าแน่นมากจนเกินไป แนะนำให้สาวๆเลือกใช้ลิปกลอส หรือลิปทินท์มาทาบริเวณริมฝีปากแทนการใช้ลิปสติกเนื้อหนาๆ แมตต์ๆ จะดีกว่าค่ะ เพราะนอกจากจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแล้ว ยังทำให้ได้ลุคใสๆ ดูเด็กๆ มากกว่าการใช้ลิปแมตต์อีกด้วย

.

เคล็ดลับที่ 5 : อย่าลืมพกทิชชู่เปียก

เวลาที่สาวๆต้องเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แล้วใช้กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำเช็ดมือ ก็อาจจะมีเศษกระดาษทิชชู่ติดมือ หรือติดตามเสื้อผ้า ใบหน้า หรือเส้นผมได้ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าขายหน้ามากจริงไหมคะ ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากขายหน้า ให้พกกระดาษทิชชู่เปียกติดตัวเวลาออกเดตไว้จะดีกว่า เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังง่ายต่อการหยิบใช้มากๆด้วยค่ะ

.

เคล็ดลับที่ 6 : เช็คกลิ่นปากให้ดี

ข้อนี้สำคัญมากๆ ที่สาวๆหลายต่อหลายคนพลาดมาแล้ว กลิ่นปากถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำลายการออกเดตมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากพลาด ให้พกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก หรือลูกอมที่ช่วยระงับกลิ่นปาก เผื่อไว้หลังทานอาหารก็หยิบขึ้นมาใช้ได้ ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นปากได้แล้วนะคะ

.

เคล็ดลับเหล่านี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะออกเดตหับหนุ่มๆในดวงใจใช่ไหมล่ะคะ การเตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทีนี้สาวๆก็จะสวยพร้อมเดตกันแล้วล่ะค่ะ

.

.

ที่มา : Blogger Gisele

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top