Now Reading
6 อันดับคลีนซิ่ง วอเตอร์ drugstore ที่ดีที่สุด ส่งท้ายปี 2016

6 อันดับคลีนซิ่ง วอเตอร์ drugstore ที่ดีที่สุด ส่งท้ายปี 2016

เทศกาลปีใหม่ในทุกปีมักจะมีธรรมเนียมรวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ของดีของเด็ดประจำปี 2016 คราวนี้เป็นคิวของ Cleansing Water ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่สาว ๆชื่นชอบ เพราะ Cleansing Water ใช้ง่าย และทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็ว โดยตลอดทั้งปีเราได้ทดลองใช้ Cleansing Waterหลากหลายแบรนด์จากร้าน Drugstore จนเราได้ Cleansing Water ที่ถูกใจมา 6 อันดับ ซึ่งรับรองว่าล้างเมคอัพได้หมดจด แถมไม่ทิ้งให้ผิวหน้าแห้งกร้านอีกด้วย

 

อันดับ 6 Nivea Make Up Clear Cleansing Water

nivea cleansing water

priceza.com

คลีนซิ่ง วอเตอร์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับสาวที่ชอบแต่งหน้าแบบจัดเต็ม แต่มีปัญหาสิว เพราะใบหน้ามีความมันสะสมอยู่มาก ยิ่งหน้ามันก็ยิ่งต้องเติมแป้งระหว่างวัน จนทำให้ใบหน้าต้องแบกรับทั้งแป้งและสิ่งสกปรกที่มักจะอุดตันจนเกิดสิว และผิวที่หมองคล้ำตามมา แต่คลีนซิ่ง วอเตอร์ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับสาวหน้ามันและมีสิวง่าย

ราคา: 189 บาท

กลิ่น: ไม่มีกลิ่น

ความอ่อนโยนต่อผิว: เนื่องจากใช้แล้วไม่มีกลิ่น และทดลองกับผิวหน้าและเปลือกตา ไม่รู้สึกระคายเคืองหรือแสบตา ส่วนผิวหน้าหลังการทำความสะอาดแล้วพอลูบหน้าไม่รู้สึกแห้งกร้าน

การทำความสะอาด: เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางแล้วยังไม่สะอาดมาก ยังมีคราบเมคอัพหลงเหลืออยู่ ต้องเช็ดซ้ำคราบเมคอัพถึงจะหายไป

อันดับ 5 Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

cleansing water smooth e

smooth-e.com

สำหรับแบรนด์ Smoothe E ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า  ซึ่งคลีนซิ่ง วอเตอร์ตัวนี้ก็ใส่ใจในเรื่องของการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ล้างได้หมดจด ด้วยนวัตกรรม Non-ionic ทีเด็ดของSmoothe E นอกจากจะช่วยทำความสะอาดแล้ว ยังไม่ทำให้ผิวของเราเกิดริ้วรอยจากการถูกเสียดสีอีกด้วย

ราคา: 490 บาท

กลิ่น: มีกลิ่นน้ำหอม

ความอ่อนโยนต่อผิว: ทำความสะอาดบริเวณใบหน้าอ่อนโยนไม่ระคายเคือง แต่ถ้าเข้าตาแล้วระคายเคืองตา

การทำความสะอาด: ถือว่าทำความสะอาดได้ดี โดยไม่ต้องถูแรง ๆ เพราะแค่แปะสำลีที่ชุ่มไปด้วยคลีนซิ่ง วอเตอร์ กดเบา ๆมือ เครื่องสำอางก็หลุดติดออกมาแล้ว

อันดับ 4 Biore Makeup Remover Perfect Cleansing Water

biore cleansing water

108tohome.com

สำหรับคลีนซิ่ง วอเตอร์ของบีโอเร่ เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆหลายคน เพราะก่อนหน้านี้บิโอเร่มีตัวคลีนซิ่ง ออยล์ ซึ่งก็ใช้ได้ดี แต่ติดตรงที่จะมีความมันทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ พอเปลี่ยนเป็นสูตรน้ำ จึงเหมาะกับสาว ๆที่ชอบความเบาบาง และผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดเหมือนกัน

ราคา: 390 บาท

กลิ่น: ไม่ค่อยมีกลิ่น

ความอ่อนโยนต่อผิว: ให้ความรู้สึกบางเบา ใช้แล้วผิวแอบแห้งนิดนึง

การทำความสะอาด: ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาด แต่อาจจะทิ้งคราบมาสคาร่าไว้ ต้องเช็ดซ้ำอีกรอบ

อันดับที่ 3 Bioderma Cleansing Water

bioderma cleansing water

thefashionspot.com

ถ้าหากพูดถึงคลีนซิ่ง วอเตอร์ระดับตำนานที่ต้องติดอันดับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางขวัญใจสาว ๆต้องยกให้Bioderma เลย เพราะคุณสมบัติในการทำความสะอาดใบหน้าได้เกลี้ยง ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้อ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้เยี่ยม

ราคา: 950 บาท

กลิ่น: ไม่มีกลิ่น

ความอ่อนโยนต่อผิว: ใช้แล้วรู้สึกสะอาด ไม่ตึงผิว ผิวมีความชุ่มชื่น

การทำความสะอาด: ได้ความสะอาดพวกแป้ง อายแชโดว์และอายไลเนอร์ได้เกลี้ยง แต่คราบมาสคาร่ายังเอาไม่อยู่

อันดับที่ 2 Bifesta Cleansing Lotion Sebum ขวดสีน้ำเงิน

Bifesta cleansing lotion

See Also

wonderfulbeauty.com

สำหรับคลีนซิ่ง วอเตอร์ยี่ห้อนี้ ใช้จนนับครั้งไม่ถ้วน เพราะทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีจริง ๆเช็ดปริมาณไม่เกิน 2 ครั้ง เครื่องสำอางหายเกลี้ยง ทั้งอายแชโดว์ แป้งรองพื้น อายไลเนอร์ มาสคาร่า ต้องปรบมือรัว ๆ แต่สงสัยใช่มั้ยว่าทำไมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถึงไม่เป็นอันดับที่ 1 อดใจรอสักนิด

ราคา: 390 บาท

กลิ่น: ไม่มีกลิ่น

ความอ่อนโยนต่อผิว: ใช้แล้วผิวไม่ตึง และทิ้งความชุ่มชื่น่ให้กับผิว

การทำความสะอาด: ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่ต้องเช็ดแรง ๆ แค่แปะไว้บนผิวแล้วเช็ดเบา ๆก็ออกแล้ว

อันดับที่ 1 Garnier Micellar Cleansing Water ขวดสีชมพู

ganier cleansing misellar water

boots.com

คลีนซิ่ง วอเตอร์น้องใหม่ แต่คุณสมบัติเลิศมาก เพราะเจ้าตัวไมเซล่า เป็นเหมือนแม่เหล็กดูดพวกเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกไปจากผิวเรา โดยที่ไม่ต้องถูให้เหนื่อย แถมยังไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย แม้ว่าใครที่ชอบใช้เครื่องสำอางแบบติดทนนาน เจ้าตัวนี้ก็เอาอยู่ เลยต้องยกให้เป็นอันดับที่ 1 ในใจไปเลย

ราคา: 249 บาท

ความอ่อนโยน: ไม่มีกลิ่น อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วผิวชุ่มชื่น สัมผัสผิวแล้วนุ่มมือมาก ๆ

การทำความสะอาด: สำหรับสาว ๆที่ไม่ได้แต่งหน้าจัด แค่แปะสำลีที่ชุ่มไปด้วย  Garnier Micellar Cleansing Water เครื่องสำอางก็หลุดติดออกมาแล้ว

how to clean face

cosmenet.in.th

 

สาว ๆที่กำลังตามหาคลีนซิ่ง วอเตอร์ตัวไหนดีที่ทำความสะอาดได้หมดจด AkeruFeed ก็ได้จัดอันดับให้สาว ๆได้เลือกช้อปส่งท้ายปี แต่ขอแอบบอกเคล็ดลับนิดนึงว่า การเลือกคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าควรเลือกที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม และที่สำคัญอย่าทำความสะอาดด้วยการถูสำลีแรง ๆบนผิวหน้า เพราะจะทำให้ผิวของเราเกิดการเสียดสี กลายเป็นริ้วรอยก่อนวัยอันควรนะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top