Now Reading
ตามเทรนด์เมคอัพ 2019 ไปกับ ELLE x Mistine แบรนด์คู่คนไทย ก้าวสู่วงการไฮแฟชั่น

ตามเทรนด์เมคอัพ 2019 ไปกับ ELLE x Mistine แบรนด์คู่คนไทย ก้าวสู่วงการไฮแฟชั่น

ร่วมค้นหาเทรนด์การแต่งหน้าประจำปี 2019 ไปกับ Mistine แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่คู่กับสาวไทยมาอย่างยาวนาน และ ELLE Thailand นิตยสารแฟชั่นชั่นนำในงาน ELLE Beauty Radar 2019 ชวนสาวๆ  Workshop สไตล์แต่งหน้าในลุคใหม่ๆ ประจำ 4 ฤดูกาลที่น่าค้นหา ถือเป็นสิ่งแปลกใหม่เมื่อ ELLE และ Mistine ได้จับมือกัน เครื่องสำอางไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

ELLE Beauty Radar 2019
ELLE x Mistine

ถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่มิสทีนแบรนด์เครื่องสำอางไทยก้าวเข้าสู่วงการไฮแฟชั่น จับมือกับ ELLE Thailand เพื่อค้นหาเทรนด์เมคอัพใหม่ๆ ประจำปี 2019 ผ่านการครีเอทบิวตี้ลุค 4 ซีซั่น Spring, Summer, Fall และ Winter โดยเมกอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งคุ้นเคยกับวงการแฟชั่นเป็นอย่างดี ได้แก่ คุณจิรายุ ดีสาระ ครีเอทลุคสำหรับฤดูใบไม้ผลิ, คุณสรวุฒิ ฉัตรกุล ณ อยุธยา รังสรรค์ลุคแต่งหน้าในธีมฤดูร้อน, คุณทัศนพงษ์ สวัสดิพงษ์ แต่งแต้มลุคที่เหมาะกับฤดูใบไม้ร่วง และคุณกมล ฉัตรเสน ออกแบบสไตล์แต่งหน้าที่เข้ากับฤดูหนาว โดยทั้ง 4 ท่านต่างรังสรรค์ลุคการแต่งหน้าผ่านเครื่องสำอางมิสทีนทั้งสิ้น

ภายในงาน ELLE Beauty Radar 2019 ได้รับเกียรติจากคนดังและบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งในและต่างประเทศมาร่วมงานมากมาย ไปชมบรรยากาศภายในงานกันเลยค่ะ

บิวตี้บล็อกเกอร์มาจากทั่วโลกเลย

 

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทยก็สวยไม่แพ้ชาติใดจริงๆ

มาอัปเดตเทรนด์การแต่งหน้าทั้ง 4 ซีซั่นกันเลยค่ะ

Spring Look โดยคุณจิรายุ ดีสาระ

สำหรับลุคแรกเน้นแต่งหน้าด้วยโทนสีชมพูเบอร์รี่อ่อนๆ เล่นดีเทลด้วยอายไลเนอร์ฟุ้งๆ ไม่คมกริบ เป็นสไตล์หวานๆ สามารถแต่งตามได้ง่าย

 

Summer Look โดยคุณสรวุฒิ ฉัตรกุล ณ อยุธยา

สนุกกับการครีเอทลุคในธีมฤดูใบไม้ร่วงด้วยอายแชโดว์สีสดใสอย่างสีฟ้าและม่วง แต่งเติมให้แก้มและปากมีสีสันนิดๆ ดูธรรมชาติ ไม่จัดจ้านจนเกินไป

See Also

 

Fall Look โดยคุณทัศนพงษ์ สวัสดิพงษ์

ลุคฤดูใบไม้ร่วงแต่งตาเบาๆ โทนสีส้ม เขียนคิ้วเป็นธรรมชาติ ปัดขนคิ้วให้ตั้งขึ้น และทำให้ริมฝีปากโดดเด้งด้วยสีเข้มอย่างโทนสีแดง

 

Winter Look โดยคุณกมล ฉัตรเสน

สำหรับลุคฤดูหนาวจุดเด่นอยู่ที่การแต่งตาแนวสโมกกี้อายเข้มๆ และคิ้วที่ดูหนา ตบท้ายด้วยลิปสติกสีนู้ด ซึ่งเป็นการไม่แย่งซีนกันระหว่างดวงตาและริมฝีปาก

 

ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของมิสทีนที่ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย และเร็วๆ นี้ทุกคนจะได้เห็นการครีเอทลุคด้วยเครื่องสำอางมิสทีน โดย Makeup Artist ชื่อดัง ซึ่งนำเสนอผ่านเหล่านางฟ้ามิสทีน ทั้ง 4 ท่าน พลอย-เฌอมาลย์, คิมเบอร์ลี่, มิน-พีชญา และเบลล่า-ราณี บนนิตยสาร Elle Thailand รอชมกันเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top