Now Reading
รีวิวเครื่องสำอาง essence เซ็ตคริสต์มาสสวยหลักล้านราคาแค่หลักร้อย !

รีวิวเครื่องสำอาง essence เซ็ตคริสต์มาสสวยหลักล้านราคาแค่หลักร้อย !

สวัสดีค่า  AkeruFeed อีกเช่นเคย วันนี้วี่มีเครื่องสำอางเซ็ตคริสต์มาสส่งท้ายปีมารีวิวให้ชมกันค่ะ วันนี้มาพร้อมกับแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตาเพื่อนๆ เป็นอย่างดีกับ essence เครื่องสำอางจากเยอรมันที่ราคาถูกและคุณภาพดี วันนี้มาส่งท้ายปีเก่ากันด้วยเซ็ตต้อนรับคริสต์มาสจะมีอะไรบ้าง แล้วดีอย่างไร ตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะ

cover

พูดถึง essence หลายๆ คนคงจะเคยใช้อย่างแน่นอน เพราะว่าแบรนด์นี้มีเครื่องสำอางให้ลองเล่นกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นงานผิวหน้า งานตา งานแก้ม งานลิป รวมไปถึงงานเล็บ เยอะแยะจุใจจริงๆ และที่เลือกมาวันนี้วี่ก็เอามาเกือบครบทุกไลน์ เดี๋ยวมาส่องเลยมาวี่ตำอะไรมาบ้าง

essence get picture ready long lasting compact make-up instant flawless finish
3

มากันด้วยธีมคริสต์มาสเบาๆ เริ่มจากงานหน้ากันก่อนกับเจ้า essence get picture ready long lasting compact make-up instant flawless finish ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วนะคะว่าเป็นพิกเจอร์เรดดี้ เจ้าตัวนี้เป็นแป้งเนื้อครีมแบบแมตต์ค่ะ ความพิเศษก็คือสามารถปกปิดทุกปัญหาผิวได้ชนิดที่จบในครั้งเดียว นั่นหมายความว่าเราไม่ต้องพึ่งคอนซิลเลอร์ ไม่ต้องพึ่งแป้ง เพราะอยู่ที่นี่แล้วแบบออลอินวัน มีทั้งหมดให้เลือกถึง 4 เฉด และวันนี้วี่เองก็โดนมาสองสีค่ะ นั่นก็คือ 10 matt ivory และ 20 matt nude ที่เอามาสองเพราะว่ากะจะเอา ivory มาลงเป็นไฮไลท์และเป็นคอนซิลเลอร์ใต้ตาในตัวค่ะ เดี๋ยวมาดูข้างในและสวอชกัน

ราคา : 250 บาท

4

5

รูปลักษณ์จัดว่าเรียบง่ายและดูดีค่ะ น้ำหนักเบาพกพาง่ายอีกต่างหาก ข้างในก็เป็น 2 ชั้นค่ะ เอาไว้สำหรับเก็บฟองน้ำ

6

แล้วนี่คือสวอชสีที่เลือกมา 10 matt ivory จะขาวมาก ส่วน 20 matt nude  จะมีความเอเชียโทน ขาวเหลืองกำลังดี พอลองปาดลงบนหน้าปุ๊บจะไม่ให้ความรู้สึกว่าหน้าแห้งนะคะ แต่แป้งครีมนี้จะให้เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ไม่งงเนอะ นั่นก็คือแลดูแมตต์แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงนั่นเองค่ะ

essence satin touch blush

7

ต่อค่ะ มาต่อด้วย essence satin touch blush #10 satin coral บลัชออนเนื้อซาตินนั่นเองค่ะ ทั้งหมดมี 3 สี และตัวนี้สีสวยมาก เป็นชมพูพีชแบบที่วี่ชอบ ตัวนี้จะให้ผิวดูโกลว์เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสมากๆ สาวๆ หลายคนมักนิยมแต่งหน้าโกลว์ในช่วงนี้ค่ะ เพราะจะให้ความรู้สึกเข้ากับฤดูหนาวเป็นอย่างมาก พูดถึงเนื้อพิกเมนท์แล้วก็บอกได้เลยว่าสีที่เห็นเป็นแบบไหน ก็ติดผิวแบบนั้นลยค่ะ จากที่เห็นในภาพจะดูสีอ่อน หลายคนกลัวจะปัดไม่ติดใช่ไหมค่ะ แต่เจ้า satin touch blush ไม่ใช่แบบนั้นเลย ปัดปุ๊บติดปั๊บ มาดูสวอชหลังมือกันเลย

ราคา : 145 บาท

8

9

สีสวยหวานละมุนมากๆ เลย

essence matt matt matt Long lasting lipgloss

12

มาที่งานปากค่ะ วันนี้มี 2 ตัวมานำเสนอ เอาที่ตัวนี้ก่อน essence matt matt matt lipstick อันนี้เป็นลิปสติกแบบแท่งเนื้อแมตต์ค่ะ มีทั้งหมด 6 เฉด อยากจะบอกว่าสีสวยมาก แน่นมากกกกกก พิกเมนท์แน่นจริงๆ ปาดปุ๊บให้ความแมทเลยค่ะ แต่…แต่ ปากเราจะไม่แห้งกรังนะ แถมกลิ่นลิปสติกยังหอมมากกก เหมือนกลิ่นผลไม้ฟรุตตี้มากค่ะ ชอบบบบบบ ราคาก็ไม่แพงเลย คิดว่าเดี๋ยวจะไปตำสีอีกมาเพิ่มแน่นอน อะ ไปดูสวอชกัน เลือกมา 2 สี ได้แก่ 01 กับ 04

ราคา : 135

13

แน่นไหมล่ะ !?

essence matt matt matt Long lasting lipgloss

2

ต่อด้วยตัวนี้ค่ะ เป็นตัวเด็ดของเขาเลยล่ะ นั่นก็คือ essence matt matt matt Long lasting lipgloss เอ้ย ลิปกลอสมันจะแมทยังไง แล้วแมทยังไงถึงกลอสอะ มาค่ะ วี่จะอธิบายให้ฟัง ก็คือเจ้าตัวนี้คือลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกตอนทาเหมือนกลอสทุกประการ แต่…แต่จะทำให้แลดูเหมือน ลิปแมท นั่นหมายความว่า ปากของเราจะไม่แห้งกรังค่ะ ไม่แน่นอน ตัวนี้แตกต่างจากลิปแมทในตลาดโดยชิ้นเชิง หากใครชื่อชอบความ(ดู) แมท แต่ไม่อยากให้ปากแห้งตกร่องพร้อมบำรุงริมฝีปาก แนะนำเลยค่ะ ไปจั่วซะ มันเวิร์คแน่นอนค่ะ เดี๋ยวมาดูสวอชเลย วี่โดนมา 5 สีค่ะ อ่อ นอกจากจะเจ๋งด้วยคุณสมบัติแล้ว พิกเมนท์ยังแน่นและกลิ่นเหมือนขนมอีกต่างหาก

ราคา : 135 บาท

26

สวยใช่ไหมล่ะ สีติดแน่นมากๆ ค่ะ

14

ส่วนนี่คือหัวแปรง มันเกลี่ยสมูทมากๆ และตัดขอบได้ง่ายค่ะ เพราะปลายแปรงเป็นสามเหลี่ยม วาดขอบสบายค่ะ

extreme lasting eye pencil easy glide & waterproof

10

อายไลเนอร์ก็มีนะจ๊ะสาวๆ กับ extreme lasting eye pencil easy glide & waterproof อายไลเนอร์ดินสอเขียนง่าย ตัวเนื้อพิกเมนท์นิ่ม และที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่ออยู่ตลอดวันไม่แพนด้าค่ะ เจ้าตัวนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี แต่ว่าวี่โดนมา 2 ค่ะนั่นก็คือสี 01 blacklove กับ 04 nighttime in thejungle เดี๋ยวมาดูสวอชกันเลย

11

ตัวเส้นที่เข้มสุดคือสี blacklove และตัวที่อ่อนกว่าคือ ighttime in thejungle ค่ะ

essence the gel nail polish

15

ปิดท้ายด้วยงานเล็บค่ะ โดนมาทั้งหมด 4 ขวด นั่นก็คือ essence the gel nail polish โดนมา 3 สี ได้แก่ #83 pretty cool life (สีเขียว) #87 gossip girl (สีเทา) #73 more than a feeling (สีแดง) และอีก 1 ขวดเป็น glitz & glam jewelry top coat #33 where is my crown ท็อปโค้ทสีทองวิ้งๆ ทั้งหมดนี่เป็นสีที่เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสมากค่ะ แล้วเจ้าเนื้อยาทาเล็บก็เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว แห้งไว้ และหัวแปรงก็ขนาดกำลังดี ปาดแล้วเรียบไม่เป็นรอยแปรงเลย

ราคา : 90 บาท

ส่วนตัว glam jewelry top coat 125 บาท

See Also

16

17

สวอชค่ะ เพื่อนๆ อาจจะครีเอทลวดลายเองตามชอบใจได้เลยค่ะ

1

จบกันไปแล้วก็คริสต์มาสเซ็ตสุดเลอค่านะคะ จะบอกว่าหาซื้อได้ไม่ยากเลย ที่ Boots และ Eveandboy คริสต์มาสนี้หากยังไม่มีของขวัญฝากเพื่อนสาวหรือยังไม่มีของขวัญให้ตัวเอง เซ็ตนี้จัดว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เอาล่ะค่ะ AkeruFeed ขอส่งท้ายปีเพื่อนๆ ด้วยลุคแซนตี้ปาร์ตี้คริสต์มาส ด้วยเครื่องสำอาง essence ทั้งหมดนี้นะคะ Merry Christmas & Happy New Year ค่า

 

29

Matt matt matt lip gloss #05

31

Matt matt matt lip gloss #04

27

Matt matt matt lip gloss #03

30

Matt matt matt lip gloss #02

28

Matt matt matt lip gloss #01

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Boots และ EVEANDBOY

หรือจะเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันที่ FB essenceThai  ก็ได้นะค๊า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top