Now Reading
เปิดตัวแล้ว!! Etude House Cherry Blossom เครื่องสำอางดอกซากุระสีพาสเทลอบอุ่น

เปิดตัวแล้ว!! Etude House Cherry Blossom เครื่องสำอางดอกซากุระสีพาสเทลอบอุ่น

ถึงเวลาออกดอกผลิบานของดอกซากุระปี 2018 แล้ว หลังจากที่มีข่าวการเปิดตัวเครื่องสำอางคอลเลคชั่นดอกซากุระจากแบรนด์ Etude House ไปเมื่อครั้งก่อน ข่าวมาล่าสุด Etude ได้เปิดตัวจัดเต็มวางจำหน่ายออนไลน์ต้อนรับเทศกาลซากุระไปกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศโรแมนติกนี้รีบเกาะติดกระแสตามกันมาได้เลยค่ะ

หลังจากที่เมื่อครั้งก่อน เราได้พูดถึงลิปสติกซากุระที่ Etude กำลังจะเปิดตัวต้อนรับเทศกาลซากุระ 2018 ล่าสุดเครื่องสำอางทั้งหมดได้เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อย โดยมีทั้งลิปสติก พาเลตต์อายแชโดว์ และเซ็ทกระเป๋าเครื่องสำอาง มาในธีมความสวยงามดอกซากุระตอนกลางวันและยามกลางคืน คอลเลคชั่นหวานเวอร์วัง

#1.Etude House Cherry Blossom Dear My Lips-talk

ราคา : 4,000 วอน ประมาณ 115 บาท

พิกัด : etudehouse

ลิปสติกงานลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้เปิดตัวมาด้วยกันทั้งหมด 6 แท่ง 6 แบบ โดยแบรนด์ตกแต่งลวดลายดอกซากุระที่เบ่งบานบนปลอกลิปสติก เพื่อสื่อถึงความงามของบรรยากาศยามกลางวันและกลางคืนที่ดอกซากุระผลิบาน สร้างความโรแมนติก ให้ผู้ใช้ได้ซึมซับกลิ่นอายบรรยากาศแห่งความสวยงาม

ความพิเศษของลิปสติกนอกเหนือจากลวดลายบนปลอกลิปแล้ว แท่งลิปสติกยังตกแต่งให้เป็นรูปดอกซากุระ เมื่อหมุนออกมาจึงได้เห็นความสวยงามของดอกซากุระที่อยู่บนลิปสติก ความใส่ใจอันเล็กน้อยนี้ทำให้ลิปสติกดูพิเศษน่าสนใจ

 

ลิปสติกเป็นเนื้อแมตต์และเนื้อกลอสผสมรวมกัน ให้ความชุ่มชื่น แต่ไม่ดูฉ่ำน้ำแบบวาว ให้ริมฝีปากเรียบเนียนนุ่มลื่น

คอลเลคชั่นลิปสติกซากุระตอนกลางวันธีมสีชมพูสว่างสดใส

คอลเลคชั่นลิปสติกซากุระตอนกลางคืนธีมสีน้ำเงินเข้มดูโรแมนติก

#2.Etude House Cherry Blossom Blend For Eyes

ราคา : 11,000 วอน ประมาณ 317 บาท

พิกัด : etudehouse

พาเลตต์อายแชโดว์ก็นำเอากลิ่นอายความงามของดอกซากุระมาแบบจัดเต็ม สื่อถึงบรรยากาศของดอกซากุระทั้งในกลางวันและกลางคืน โทนสีอายแชโดว์ในพาเลตต์จึงเน้นโทนสีสว่าง และโทนสีเข้มเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศที่จะสื่อออกมา

สวอชสีอายแชโดว์ฝั่งซ้ายโทนสีสว่างชมพู และฝั่งขวาโทนสีเข้มน้ำเงิน

พาเลตต์อายแชโดว์โทนสว่างมาในรูปแบบแพคเกจจิ้งสีชมพูสุดหวาน 4 โทนสีแบบอ่อน พิมพ์ลายดอกซากุระที่ฝาตลับ ให้ดวงตาดูสดใส เหมือนดั่งดอกซากุระที่ผลิบานในตอนกลางวัน

See Also

ดวงตาดูสดใสสว่างเปล่งประกายแบบคาวาอี๊

พาเลตต์อายแชโดว์โทนเข้มมาในรูปแบบแพเคจจิ้งสีน้ำเงินเน้นออกโทนสีเข้มน้ำตาล 4 โทนสี พิมพ์ลายดอกซากุระบนฝาตลับสื่อถึงความงามของดอกซากุระยามค่ำคืน ให้ดวงตาดูคมเข้ม แต่ยังคงความสดใสไม่ดูจัดจ้านในแบบสไตล์สาว Etude

อายแชโดว์ตลับสีน้ำเงินให้ดวงตาที่ดูลุคเข้มขึ้นมาหน่อย แต่ยังคงให้ลุคที่ดูซอฟท์

#3.Etude House Cherry Blossom Festival

ราคา : 14,900 ประมาณ 430 บาท

พิกัด : etudehouse

นอกจากลิปสติกและพาเลตต์อายแชโดว์ ยังมีกระเป๋าเครื่องสำอางซากุระสีพาสเทลสดใสพิมพ์ลายดอกซากุระกำลังร่วงหล่น ที่มีขายเป็นแพคเกจพร้อมอายแชโดว์และลิปสติก สีน่ารักคิ้วท์สุด ควรค่าแก่เป็นเจ้าของมาก

https://www.facebook.com/etudehouseofficial/videos/1626864410700493/

สินค้านี้จะวางขายไปพร้อมๆกันกับการเบ่งบานของดอกซากุระ หากไม่อยากหลุดเทรนด์ ก็ควรรีบเลย สินค้ากำลังเปิดตัวและวางจำหน่ายแค่ที่เกาหลี ช่วงนี้ก็สั่งพรีออเดอร์สั่งหิ้วไปก่อนได้เลยนะจ้า ลิมิเต็ดอิดิชั่นแบบนี้ ของมันต้องมี อย่าพลาดเชียว

ที่มา :look-in,etudehouseofficial,imgrud,etudehouse

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top