Now Reading
ว้าว!!! อายแชโดว์พาเลทสีกาแฟ ที่คอกาแฟห้ามพลาด จาก Etude House

ว้าว!!! อายแชโดว์พาเลทสีกาแฟ ที่คอกาแฟห้ามพลาด จาก Etude House

มาอีกแล้ววว!!! ไอเท็มใหม่มีมาให้เล่นตลอดเลยกับ Etude House ที่คราวนี้มาเป็นอายแชโดว์พาเลทโทนสีน้ำตาล มาใน Concept กาแฟสุดกิ๊บเก๋ คอกาแฟต้องห้ามพลาดจ้า

.

https://www.instagram.com/p/BKR0HBqDk-y/

.

Concept ของพาเลทนี้มาจากเครื่องดื่มยอดฮิตทั่วโลก อย่างกาแฟนั่นเองค่ะ ซึ่งในพาเลทนี้มีมาให้ทั้งโทนสีน้ำตาล ไล่จากโทนสีเข้มและสีอ่อน ไปจนถึงสีชมพู ที่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี จะแต่งเข้มๆ หรือใสๆ ก็ได้หมด พาเลทเดียวสวยครบทุกลุค

.

https://www.instagram.com/p/BKn4_7tAyR3/

โดยในพาเลทมีมาให้ถึง 10 สี โดยเป็นอายแชโดว์เนื้อแมทช์ 5 สี และอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์อีก 5 สี สามารถแต่งได้ในลุค everyday look และลุคงานที่ต้องการความแน่นปัง แถมสีน้ำตาลเข้ม ยังนำมาใช้เขียนคิ้วได้อีกด้วยค่ะ

.

แต่ละสีได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องดื่มในร้านกาแฟ

https://www.instagram.com/p/BJRMSHAjR_R/

ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะว่าชื่อสีในแต่ละสีในพาเลทนี้ ช่างน่ารัก ชวนให้อยากกินกาแฟมากๆ เพราะใช้ชื่อเมนูในร้านอาหารมาตั้งเป็นชื่อสี โดยให้สอดค้องกับชื่อสีต่างๆ ในพาเลท : Honey Milk, Cafe Mocca, Chocolate Latte, Caramel Latte, Coconut On The Beach, Fall Into My Heart, Takeout With No Syrup, Cafe Latte, Grapefruit Honey Ade, Peach Pepper Salt ชื่อสีน่ากินมั้ยล่ะค่ะ

.

https://www.instagram.com/p/BJ6zOlzBfQa/

ด้วยความที่เป็นอายแชโดว์พาเลทโทนสี earth tone จึงทำให้สามารถใช้ได้ในทุกๆ โอกาสค่ะ และสีก็ยังสวยมากๆ อีกด้วย เป็นโทนสีง่ายๆ จึงทำให้สามารถจับคู่สีได้ไม่ยาก และยังสามารถทาเดี่ยวๆ ได้อีกด้วย

.

มาดูสีสวอชกันดีกว่า

https://www.instagram.com/p/BJujw71gQP4/

มาดูสีสวอชกันชัดๆ ค่ะ ว่าเมื่อปาดลงบนผิวแล้วจะมีความแน่นความปังขนาดไหน เนื้อสีในอายแชโดว์พาเลทนี้มีความเช้มชัด และพิกเมนต์แน่นพอสมควรเลยล่ะค่ะ สาวๆ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ

.

มาดูแพ็กเกจกันบ้าง

https://www.instagram.com/p/BKnujcGA1TA/

See Also

แพคเกจของอายแชโดว์พาเลทของ Etude House รุ่นนี้มี 2 แพ็กเกจค่ะ คือรุ่นที่มีแต่ตัวหนังสือ กับรุ่นที่มีถ้วยกาแฟ แต่ทั้งสองรุ่นมาในแพ็กเกจพลาสติกสีน้ำตาลเข้ม ลวดลายเมล็ดกาแฟ แข็งแรง ทนทาน ไม่ก๊องแก๊ง

.

https://www.instagram.com/p/BKheSH4DWcF/

และเมื่อเปิดมาด้านในก็จะมีแผ่นกั้นรองรับ เพื่อป้องกันฝุ่นจากสีอายแชโดว์ไปเลอะกระจก และยังบอกสีแต่ละสีของอายแชโดว์ไว้ที่แผ่นกั้นนั้นด้วย กระจกก็บานใหญ่เต็มขนาดของตลับอายแชโดว์พาเลท ทำให้ง่ายต่อการใช้ และสะดวกเมื่อต้องออกไปแต่งหน้าข้างนอกบ้านค่ะ

.

https://www.instagram.com/p/BA3RrzlNmhZ/

สาวๆ คนไหนที่กำลังตามหาอายแชโดว์คู่ใจตัวใหม่ และอยากได้โทนสีที่สามารถใช้ได้ในทุกวัน ทุกโอกาส Etude House อายแชโดว์พาเลทคอลเลคชั่นนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดี หากีไว้รับรองคุ้มสุดคุ้มอย่างแน่นอนค่ะ

.

.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top