Now Reading
สวยมาก!!! อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์สุดวิ้งวับ Etude House Personal Color Palette

สวยมาก!!! อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์สุดวิ้งวับ Etude House Personal Color Palette

จะมีไอเทมชิ้นไหนที่จะช่วยเนรมิตดวงตาสวยเด่นเป็นประกายไปได้มากกว่าอายแชโดว์อีกล่ะคะ? และ AkeruFeed เชื่อว่าสาวๆจำนวนไม่น้อยที่คลั่งใคล้อายแชโดว์สีสวยๆ เนื้อชิมเมอร์มีประกาย ที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเปลือกตา และแน่นอนว่าสาวๆอย่างเรา ไม่ได้มีอายแชโดว์เพียงแค่สีเดียวอย่างแน่นอน

Image result for personal color palette etude house

kpoptown

และหากพูดถึงอายแชโดว์สีสวยๆ เม็ดสีดีๆ ชิมเมอร์งามๆ จะต้องไม่พลาดแบรนด์เกาหลีแบรนด์นี้ นั่นคือแบรนด์ Etude House นั่นเองค่ะ ซึ่งอายแชโดว์ที่เรากำลังนำมาอัพเดตสาวๆนี้เป็นอายแชโดว์แบบพาเลท ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกมากมายหลายเฉดสี ที่สำคัญเม็ดสีแน่นเวอร์ แถมสียังสวยบาดใจอีกด้วยค่ะ

และในคอลเลคชั่นนี้มีให้สาวๆเลือกใช้ตามใจชอบถึง 2 โทนสี ซึ่งโทนสีที่ว่านี้มีความเป็นสีสุภาพ โทนธรรมชาติ แบบแต่งได้ไปรอดทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นลุคที่สามารถแต่งได้ในทุกๆวัน ลุคที่ต้องการความเป็นมืออาชีพ หรือลุคสวยแกลมก็สามารถเนรมิตได้ค่ะ แพคเกจจิ้งมีความเรียบง่าย ดูสบายตา ด้วยการหยิบสีขาวสะอาดตามาเป็นแพคเกจ ซึ่งขับให้เนื้อสีอายแชโดว์ด้านในดูโดดเด่นขึ้นมาทันทีเมื่อหยิบใช้

Personal Color Palette: Warm Tone Eyes

eyeshadow etude housem jual etude house murah, eyeshadow palette,Personal Color Palette Warm Tone Eyes

Image result for Personal Color Palette: Warm Tone Eyeseyeshadow etude housem jual etude house murah, eyeshadow palette,Personal Color Palette Warm Tone Eyes

chibisetudekorea

มาดูที่เม็ดสีกันบ้าง ในส่วนของ Warm Tone Eyes ซึ่งเป็นโทนสีอุ่นที่สามารถแต่งได้ในทุกๆวัน เป็นสีเบสิกที่สาวๆทุกคนต้องมี ที่สำคัญขอบอกเลยค่ะว่าคุณภาพของเม็ดสียังคงชัดเจน จัดจ้านเหมือนเดิม ปาดรอบเดียวคือรู้เรื่อง แถมสียังสวย มีความชิมเมอร์ละเอียด บางเบา และยังมีโทนสีให้สาวๆเลือกใช้ตามความชอบอย่างหลากหลายมากๆเลยล่ะค่ะ

รูปภาพ pony and makeup

weheartit

Personal Color Palette: Cool Tone Eyes

eyeshadow etude housem jual etude house murah, eyeshadow palette,Personal Color Palette Cool Tone Eyes

eyeshadow etude housem jual etude house murah, eyeshadow palette,Personal Color Palette Cool Tone Eyeseyeshadow etude housem jual etude house murah, eyeshadow palette,Personal Color Palette Cool Tone Eyes

chibisetudekorea

นอกจากจะมีสีโทนอุ่นๆแล้ว ยังมีสีโทนเย็นให้สาวๆลองเล่นด้วย ซึ่งโทนสีโทนนี้ขอบอกเลยค่ะว่าเป็นเทรนด์สีที่กำลังฮอตฮิตสุดๆในนาทีนี้ สามารถเนรมิตลุคก่ำๆแบบเทรนด์สีเบอกันดีได้

See Also

รูปภาพ asian, beautiful, and eyeliner

weheartit

อายแชโดว์ของ Etude นั้น ถือว่ามีโทนสีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าไปปาร์ตี้ ไปงานแฟนซี โทนสีให้เหมาะกับการแต่งลุคที่ดูเป็นมืออาชีพ และแน่นอนว่าจะต้องมีโทนสีที่เหมาะกับการแต่งหน้าใสๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งหลายๆสีสามารถนำมาใช้เขียนคิ้ว หรือนำมาใช้แบบเปียกเพื่อเขียนเป็นอายไลเนอร์ก็ได้นะคะ

และในคอลเลคชั่นนี้ต้องยอมรับเลยล่ะค่ะว่าออกมาเพื่อเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบอายแชโดว์แบบมีชิมเมอร์จริงๆ เพราะเนื้อชิมเมอร์ของเค้าอัดเต็มจริงๆ แต่เป็นชิมเมอร์เม็ดสะเอียดขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่จนเกินไป ไม่เล็กจนมองไม่เห็น เหมาะกับสาวๆที่ชอบใ้เปลือกตาโดดเด่นเป็นประกายสุดๆจ้า

หากสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบอายแชโดว์ จะต้องไม่พลาดลองหาตัวนี้มาลองเล่นกันดูนะคะ เพราะบอกเลยว่าคุณภาพดีจริงๆ ที่สำคัญตอนนี้หาซื้อได้ง่ายแล้ว เพราะ Etude House เค้ากลับมาเปิดช็อปที่กรุงเทพฯอีกครั้ง ที่เซ็นเตอร์พอยท์ ชั้น 3 สยามสแควร์นะคะ

Image result for Personal Color Palette: cool Tone Eyes

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top