
ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลคริสต์มาสเข้ามาทุกที ทาง Etude House ไต้หวันก็เปิดตัวเครื่องสำอางชุด Limited Edition ในซีรีส์ My lttle Nut โดยนำหุ่นทหารนัทแครกเกอร์มาอยู่ในแพ็กเกจต่างๆ บ่งบอกถึงบรรยากาศวันคริสต์มาสอันแสนอบอุ่นนั่นเอง
♥♥♥♥ นัทแครกเกอร์กับอายแชโดว์ 6 สี ♥♥♥♥
พาเลทอายแชโดว์ 2 โทนสีที่มาในแพ็กเกจกล่องสีชมพูและสีบลอนด์ทองให้สาวๆ ได้เลือกจับจอง รูปตุ๊กตาทหารแครกเกอร์หน้ากล่องอาบแชโดว์ บ่งบอกถึงบรรยากาศของวันคริสต์มาสมากๆ
♥♥♥♥ ลิปสติกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ♥♥♥♥
นอกจากพาเลทอายแชโดว์แล้ว The Nutcracker’s Dream ยังมาในรูปแบบของลิปสติกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นมีทั้งหมด 20 สี สวยโดนใจทั้งแพ็กเกจจิ้ง และสีสันเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทศกาลวันคริสต์มาส
♥♥♥♥ Dream gift ♥♥♥♥
นอกเหนือไปจากอุปกรณ์แต่งหน้าแล้ว ทาง Etude ก็ยังเปิดตัวชุดน้ำหอม ครีมบำรุงมือ น้ำยาทาเล็บ มาสคาร่า แปรงแต่งหน้า ปากกาคริสตัลบอล ฯลฯ น่ารักน่าใช้สุดๆ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด
สำหรับใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ ได้ข่าวแว่วๆ มาว่าเดือนธันวาคมนี้จะมีวางขายที่ Etude House สยาม แล้วถ้าเข้ามาเมื่อไร AkeruFeed รับรองว่าจะแจ้งให้ทราบทันทีเลยค่ะ
ว้าว!!! อายแชโดว์พาเลทสีกาแฟ ที่คอกาแฟห้ามพลาด จาก Etude House
via instagram:: ss_079, aya__bom_,
ETUDE HOUSE, ral_cong, kiminohime, 2meonji,
mybabysy, petite_fleurshin, okosungje, leesusu_, yeaseullee
หลงใหลในความเป็นญี่ปุ่น~ ชอบเล่าเรื่องราวผ่านตัวหนังสือ ยินดีที่ได้รู้จักนะ : )