Now Reading
รีวิว 8 ไอเท็ม Everyday look ที่ขาดไม่ได้ ต้องใช้ทุกวัน!!!!

รีวิว 8 ไอเท็ม Everyday look ที่ขาดไม่ได้ ต้องใช้ทุกวัน!!!!

สวัสดีค่า ทุกคน

ปอมเองนะคะ !!

วันนี้มาเปิดกรุดูเครื่องสำอางที่ปอมใช้แต่งหน้าทุกวัน

ราคาสบายกระเป๋ามาก แถมยังใช้ได้นานอีก

คุ้ม!!!  ค่ะขอบอก
แล้วบางตัวส่วนใหญ่ก็ซื้อใช้ต่อตลอดเลย ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

 

DSC_1560

เริ่มกันที่ชิ้นแรก

kate-primer

KATE Makeup Lock Primer  15g ราคา 300บาท

ตัวนี้ไม่ทำให้หน้ามัน อำพรางรูขุมขน และช่วยล็อกสีของเมคอัพ ไม่ให้ลบเลือนระหว่างวัน

หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นกับตัวนี้นะคะ เป็นไพรเมอร์ค่ะ เนื้อเกลี่ยง่ายดีค่ะ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น

ปอม เยิฟ สุด !!

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: katenomorerulesthailand

DSC_1564

The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #1 green

ตัวนี้ใช้ปิดรอยแดง เกลี่ยยากหน่อย ต้องระวัง อย่าใช้เยอะ เดี๋ยวหน้าจะลอย ค่อยๆ แต้มนิดๆ ทั่วหน้าแล้วเกลี่ยค่ะ เพราะตัวนี้จะขาวมากกกกก เนื้อตัวนี้จะมันหน่อยค่ะ ข้อดีที่ทำให้ปอมต้องใช้ทุกวันคือ ช่วยให้หน้าปอมดูสว่างขึ้นเยอะเลย

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: thefaceshopthailand

collection-concealer

COLLECTION Lasting Perfection Concealer ราคา 249 บาท

ถูกและดีมีอยู่จริงๆจ้า คอนซีลเลอร์ตัวฮอต ปกปิดแบบชนะเลิศ เป็นครีมเข้มข้น เกลี่ยง่ายแห้งไวและถูกมากๆ ซื้อมาลองใช้ตอนมีโปร1แถม1 จากนั้นก็ใช้มาเรื่อยๆเลย  ส่วนใหญ่เราชอบเอามาใช้ปิดใต้ตา ใช้ดีมากๆ

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: CollectionThailand

zasa

ZASA by CharmEXOSKIN PRECIOUS NATURAL POWDER SPF30PA+++ (แป้งพับใบเตย อาร์สยาม) ราคา 750 บาท

ตัวนี้ปอมใช้เบอร์ Z01 สำหรับคนผิวขาวอมชมพู หรือเหลือง  เนื้อแป้งเค้าเนี่ยละเอียดมาก แถวยังเน้นความเป็นผิวของคนเอเชียจริงๆ ใช้ยี่ห้ออื่นแล้วไม่ค่อยเข้ากับผิวปอมค่ะ ตัวนี้ใช้แล้ว Natural look  หมดปัญหาหน้าวอก หน้าลอย 100 % ทำให้หน้าไบรท์ขึ้นแบบธรรมชาติ ตัวนี้ปอมซื้อมาตอนลดราคาอยู่ที่ 750 บาท จากปกติ 990 บาท ตอนนี้ก็น่าจะยังลดอยู่นะคะ บอกได้เลยว่าโปรดมากๆ ไม่ดรอประหว่างวันด้วยค่ะ ถือว่าติดทน และปกปิดดีเลย  ถ้าบางทีรีบมากก็ไม่ทารองพื้นกับกันแดดเลยค่ะ ตัวนี้เอาอยู่ มีกันแดดในตัว คือปอมทิ้งพวกแบรนด์ไฮเอนด์ไปเลย เพราะแป้ง Zasa คุมมันดีและไม่อุดตันแถมยังได้บำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะ ดีอ่ะ ดี !!!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: ZASAbyCharm ,IG:ZASACOSMETIC

mac-brush

MAC SHAPING POWDER WARM LIGHT ราคา 1050 บาท

สีพีชอ่อน  ซึ่งใช้เป็นบลัชออนเลยค่ะ สีส้มนู้ดดีทีเดียว ตัวนี้ปัดง่าย เนื้อสีชัดเจนค่ะ เป็นแบบเนื้อแมตต์นะคะ หรือบางทีก็ใช้ปัดลงที่เปลือกตาเล็กน้อยค่ะ เพิ่มสีสันก็ดีอีกแบบเลยล่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: MACcosmetics

See Also
Brown MakeUp Look

kate-eyebrow

Kate Designing Eyebrow N-EX-4 โทนน้ำตาลอ่อน  ราคา 390 บาท

ไอเท็มที่เขียนคิ้ว ตัวนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนนน เพื่อนๆอย่าเพิ่งตกใจนะคะ สภาพทำไมเป็นแบบนี้ คือบอกเลยว่า ใช้ทุกวันและมันดีงามที่ใช้ได้นานมากกกกก เป็นเดือนๆ เลยล่ะค่ะ พาเลทเขียนคิ้ว ของ KATE ซึ่งแต่ก่อนก็จะใช้เป็นดินสอนะคะ แต่พอมาลองตัวนี้แล้ว ติดใจเลย ซึ่งตัวนี้ชอบตรงที่ สามารถเขียนคิ้วและเอามาเฉดดิ้งดั้งได้ด้วยย  สีก็เป็นธรรมชาติดีค่ะ พกพาสะดวกอีกต่างหาก แพ็กเกจก็เรียบดีด้วย เลิฟสุดๆ เพราะคุ้มได้อีกกกก

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: katenomorerulesthailand

kiss-me-mascara

Kiss Me Heroine Make Long and Curl Mascara Super Waterproof

ราคา 480บาท

ส่วนตัวเป็นคนขนตาไม่สั้นไม่ยาวมาก แต่ขนทาทิ่มลงไม่เด้งค่ะ พอลองใช้ตัวนี้ รู้สึกว่าช่วยให้ขนตาหนาและยาวขึ้นโดยไม่จับเป็นก้อน ไม่แพนด้ามั่นใจมากๆ ค่ะ ปัดรอบแรกก็ดูเป็นธรรมชาติค่ะ แต่พอปัดอีกรอบ คือตาดูหวานไปเลย และมันเด้งมากก ติดทนดีจนล้างยากเลยค่ะตัวนี้ ต้องใช้สำลีชุบออยเยอะๆ หน่อยแล้วก็แปะไปที่ขนตานานเลกน้อยแล้วเช็ดออกก็หลุดแล้วค่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: KissMeThailand

marc-lip

MARC JACOB BEAUTY LOVEMARC LIP GEL 112 Severine ราคา 1,150บาท

ต้องบอกก่อนว่า โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนปากแห้งมากกก เลยชอบตัวนี้ค่ะ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อกึ่งเจล สีพีชส้มนู้ด ที่ให้เม็ดสีแน่นติดทนนาน ทาง่าย วางเม็ดสีลงบนปากได้สวยและแน่นมากทันทีที่ทา เนื้อมันจะมีความลื่นนิด ๆ ให้เนื้อแบบแม็ทกึ่งซาติน เงาเล็กน้อยกำลังดี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากได้ยาวนานตลอดวันโดยไม่ต้องเติมบ่อยเลย ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นดีมากค่ะ ชอบสีและเนื้อตัวนี้มาก หมดแล้วก็ซื้ออีกค่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: marcjacobsintl

a

แค่นี้ Everyday look ของเพื่อนๆก็ง่ายมากๆค่า วันไหนปอมรีบๆ ไปข้างนอกก็ทาเบสตบแป้งใบเตย ปัดแก้มหน่อย เติมคิ้วนิดๆ ปัดมาสคาร่าและทาปากก็เสร็จพร้อมออกแล้วค่ะ  สวยเริศแบบประหยัดเงินและเวลา ลองไปปรับใช้หรือสนใจชิ้นไหนก็ลองไปหาใช้กันดูนะค๊า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top