ฟิลม์เพิ่มชั้นตา!! เปลี่ยนตาเป็นสองชั้นภายในเวลาแปปเดียว – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / COSMETIC / ฟิลม์เพิ่มชั้นตา!! เปลี่ยนตาเป็นสองชั้นภายในเวลาแปปเดียว

ฟิลม์เพิ่มชั้นตา!! เปลี่ยนตาเป็นสองชั้นภายในเวลาแปปเดียว

ตอนนี้สาวๆ ญี่ปุ่นเค้านิยมการแต่งหน้าที่เน้นการแต่งดวงตาคู่สวย และตั้งแต่ที่ในญี่ปุ่นมีปากกาเพิ่มชั้นตาวางขาย ก็มีผลิตภัณฑ์หลายชนิดคิดค้นวิธีเพิ่มชั้นตาด้วยวิธีง่ายๆ ดังเช่น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ

ปากกาทำตา 2 ชั้น!! แค่วาดก็เปลี่ยนจากสาวตาหมวยเป็นสาวตาโต

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า B to C Beaute EYE CHANGE FILM เป็นฟิลม์ช่วยเพิ่มชั้นตา ไม่ว่าจะมีตาชั้นเดียว ชั้นตาหลบในก็เพียงแค่หยดลงบนเปลือกตาเพียง 3 หยดก็สามารถช่วยเพิ่มชั้นตาได้

betoc

ตัวแพ็กเกจจิ้งเป็นขวดสีดำคล้ายกับน้ำยาทาเล็บ (อย่าเผลอหยิบผิดล่ะ) สามารถใช้งานได้หลายครั้ง และยังพกพาได้สะดวกสุดๆ อีกด้วย

btoc2

แผ่นฟิล์มช่วยเพิ่มชั้นตา มีคุณสมบัติช่วยป้องกันเหงื่อ เนื้อแบบเจลจะไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนียวและรำคาญ ไม่ทำให้เป็นภูมิแพ้ผิวหนัง รับรองได้ว่าปลอดภัยสุดๆ และไม่ต้องกังวลว่าอากาศร้อนๆ จะทำให้ชั้นตาหายไป

betoc5

เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ราคาของมันอยู่ที่ 2,052 เยน (ประมาณ 600 บาท) ใครอยากมีชั้นตาสวยๆ ก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ store.shopping.yahoo ได้เลย

ตา

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

B to C Beaute EYE CHANGE FILM กาวทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ปากกาตาสองชั้น ฟิล์มทำตาสองชั้น วิธีทำตาสองชั้น อุปกรณ์เพิ่มตา2ชั้น เครื่องสำอางใช้ดี เคล็ดลับการแต่งตา
รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่

Check Also

กรี๊ดมาก! ชี้เป้าไอเทมน่าโดนจาก 3INA (มีน่า) เมกอัพสัญชาติสเปนที่เพิ่งเข้าไทย

3INA Makeup (มี …

Previous เคล็ดลับกำจัดสิวอย่างรวดเร็วและง่าย !!
Next เสพติดสมาร์ทโฟน ฟื้นคืนชีพดวงตาล้าด้วยการบริหารดวงตา
Don`t copy text!