Now Reading
“คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” รวม 5 เทคนิคให้คิ้วของสาวๆสวยเป๊ะ!

“คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” รวม 5 เทคนิคให้คิ้วของสาวๆสวยเป๊ะ!

ผู้หญิงหลายคนคงจะกังวลกับเรื่องคิ้วกันว่าจะเข้ากับใบหน้าเรามั้ย และต้องทำยังไงให้คิ้วได้รูป วันนี้ AkeruFeed มีเทคนิคดีๆมาฝากกัน ให้สาวมีคิ้วสวยสมใจอยาก
AA(3) (1)

1.ย้อมสีคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้ว

a(22)

large (5)

weheartit

รูปคิ้วจะเป็นรูปแบบใดก็ได้ค่ะ แต่การปัดสีคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้ว ทำให้เราโดดเด่นมากขึ้น ช่วยเสริมการแต่งหน้าของเราไม่ให้จืดจนเกินไป แต่มีข้อแนะนำว่าให้ใช้มาสคาร่าสีคิ้ว สีเดียวกับสีผม เช่นถ้าเราผมดำ ให้ใช้สีน้ำตาลเข้ม,ผมสีแดง น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง ถ้าใช้คนล่ะสีกับสีผม จะดูแปลกตาเกินไปและไม่เข้ากัน โดยเทคนิคนี้สาวๆใช้ได้ทุกคน

2.เขียนคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า

E(24)

พื้นฐานคิ้วที่สวยได้รูปเราต้องเริ่มเขียนด้วยตนเองก่อนค่ะ!! สาวๆอาจจะไปกันคิ้วตามร้านทั่วไป และใช้ดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งเป็นเครื่องมือเขียนคิ้วที่ง่ายและเบสิคที่สุดในการเขียน โดยการร่างรูปคิ้วอย่างเบาๆ ไม่ต้องลงหนักมาก ถ้าลงผิดมาพอลบจะยิ่งสกปรกเข้าไปใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น สาวหน้ายาว คิ้วทรงนอนปรับหน้าให้สั้นขึ้นไม่เหมาะกับคิ้วทรงโก่ง ,สาวหน้ารูปหัวใจ คิ้วทรงโค้ง ไม่เหมาะกับคิ้วทรงนอน,สาวหน้าเหลี่ยม คิ้วทรงโก่งไม่เหมาะกับคิ้วทรงเหลี่ยม ต้องฝึกฝนกันเยอะๆนะคะจะทำให้เราเก่งและโปรขึ้น

3.ระดับคิ้วที่เหมาะสม

B(34)

การที่จะมีคิ้วได้รูป แนะนำให้กันคิ้วไม่ตรงจนเกินไป ให้ไว้ช่วงโหนกคิ้วยกสูงขึ้นไปหน่อย ทำให้รูปหน้าดูมีมิติมากขึ้น

4.คิ้วเข้ม เป๊ะ ปัง

C(32)

การแปรงขนคิ้วให้ดูเนี๊ยบ ไม่รกรุงรัง ก็เป็นสิ่งจำเป็น หลังจากที่สาวๆเขียนคิ้วเสร็จมักลืมที่จะแปรงขนคิ้วให้ได้รูป เทคนิคง่ายๆเลยคือช่วงหัวคิ้วให้ปัดแปรงคิ้วขึ้น ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนช่วงกลางกับท้ายแปรงแนวนอนเพื่อให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ เน้นสีคิ้วที่เข้มๆหนักๆ ทำให้หน้าเราดูเฉี่ยว คม

See Also

5.คิ้วที่ไม่ได้รับการตกแต่ง ใครบอกไม่น่าสนใจ!!

D(27)

large (6)

สาวๆอาจจะคิดว่า ถ้าเราไม่ได้เขียนคิ้วก่อนออกจากบ้านเป็นอะไรที่แย่มากๆแน่ คิดผิดอย่างแรงค่ะ เพียงแค่เรามันกันคิ้วให้ได้รูป แต่งหน้าไม่ต้องหนักมาก ปัดแก้ม ทาปากนิดหน่อย ให้ลุคที่ดูน่ารัก ไม่แก่จนเกินไปอีกด้วย

สาวๆคงไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้วกันอีกต่อไปเนอะ

www.akerufeed.com

ที่มา:look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top