ฉีกกฎความน่ารัก! อายแชโดว์แพ็กเกจสุดกวนจาก A’Pieu – AkeruFeed

ฉีกกฎความน่ารัก! อายแชโดว์แพ็กเกจสุดกวนจาก A’Pieu

อายแชโดว์ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ เห็นเมื่อไหร่แล้วจะต้องรีบปรี่เข้าไปดู ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ซื้อ ก็ขอเพียงแค่ได้หยิบ ได้จับ ได้ลองแต้มหลังมือก็ถือว่าคุ้มแล้ว แต่ถ้าหากแพ็กเกจน่ารักมุ้งมิ้ง มันจะยิ่งมีพลังดึงดูดผู้หญิงอย่างเรามากขึ้นกว่าเดิม

.

.

แต่ถ้าหากเจ้าอายแชโดว์ชิ้นนั้น ไม่มีแพ็กเกจสวยๆ ไม่มีแพ็กเกจน่ารักมุ้งมิ้งเหมือนที่ผู้หญิงๆ เค้าชอบกันล่ะ? หากแต่เป็นเครื่องสำอางแพ็กเกจกวนๆ จากการ์ตูนสุดกวนโอ๊ยประเทศเกาหลี แบบนี้สาวๆ จะยังกล้าหยิบใช้กันหรือเปล่า?

.

ด้วยความแปลก และความน่ารักปนความกวนโอ๊ย จึงทำให้แพ็กเกจแบรนด์เครื่องสำอางจาก A’Pieu จึงเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ เกาหลี เพราะแพ็กเกจที่ไม่เหมือนใครนี้ จะช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับสาวๆ ทุกครั้งที่หยิบมันขึ้นมาใช้ได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

.

A’PIEU × Han Man ” University Diary “

จากตัวการ์ตูนรูปร่างกวนโอ๊ยปนความน่ารักน่าหยิก มาเผยโฉมบนผลิตภัณฑ์ความสวยความงามของสาวๆ ด้วยความน่ารักกวนโอ๊ยนี่ จึงทำให้ A’PIEU หยิบยกคาแรคเตอร์การ์ตูน Han Man จาก University Diary มาใส่ไว้บนผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันเล่นๆ

.

ซึ่งหากเราสังเกตเครื่องสำอางเกาหลีแล้วนั้น จะมีแต่การนำตัวการ์ตูนสุดฮิต และมีความน่ารักมาแปะไว้บนแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ แต่งานนี้ A’PIEU ได้ฉีกกฎแพ็กเกจจิ้งของทุกๆ แบรนด์ โดยการนำเอาเจ้าตัวการ์ตูนสุดกวนโอ๊ยมาใส่ไว้บนแพ็กเกจจิ้งอายแชโดว์พาเลท ซึ่งงานนี้บอกเลยค่ะว่าแปลกแหวกแนว แต่ยังคงความน่ารักไปอีกแบบหนึ่ง

.

อายแชโดว์คอลเลกชันสุดกวนนี้มีให้สาวๆเลือกใช้ถึง 4 เฉดสี โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 11000 วอน ซึ่งตอนนี้สาวไทยต้องอดใจก่อนค่ะ เพราะยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย แต่หากสาวๆ สนใจสามารถสั่งซื้อจากร้านหิ้วหรือร้านพรีออเดอร์เอาก็ได้ค่ะ

.

#1 : Fireworks

สีส้มอมชมพูนู้ดๆ นี้เหมาะกับการแต่งหน้าสไตล์ Natural Look หรือแต่งสวยได้ในชีวิตประจำวัน ดูไม่เยอะ ดูสวยใส และธรรมชาติสุดๆ เม็ดสีมีชิมเมอร์เป็นประกายเพิ่มความโดดเด่นให้กับเปลือกตาของสาวๆ ค่ะ

.

#2 : Is not cool

เฉดสีส้มอมชมพูสุดฮิตที่สาวๆ เกาหลีเค้าชอบใช้กัน อีกทั้งเป็นสีที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวหรือผิวคล้ำก็สามารถใช้ได้ โทนสีเป็นโทนสีที่ดูสว่างสดใส จะช่วยขับผิวให้ดูไบรท์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีสีน้ำตาลเนื้อซาตินที่สาวๆสามารถใช้มาเขียนคิ้วหรือคัดเบ้าตาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาก็ได้ค่ะ

.

#3 : Beautiful to stun

เป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ที่สีสวย น่าหลงใหลมากๆ ด้วยโทนสีชมพูอุ่นๆ เหมาะกับการแต่งหน้าโทนสีแดงเบอกันดี ที่จะช่วยเนรมิตให้เปลือกตาของสาวๆ ดูสวยน่าค้นหา มีทั้งเฉดสีเข้มและอ่อนให้เลือกใช้ได้ตามแต่โอกาสในแต่ละวันค่ะ

.

#4 : Do not worry

อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลทองสุดแสนจะสุภาพ ที่สามารถเนรมิตลุคสุด Professional ให้สาวๆได้ไม่ยากเย็น สามารถแต่งไปพบปะอย่างเป็นทางการ แต่งไปสัมภาษณ์งาน หรือสามารถเนรมิตลุคต่างๆ ได้ตามใจต้องการเลยค่ะ

.

ตัวอย่างสีจากแต่ละพาเลท

ถือว่าเป็นโทนสีที่สวย สดใส ดูสุภาพ สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน หรือจะครีเอทลุคเก๋ได้ไม่ยากเย็นเลยค่ะ โดยมาในโทนสีอุ่นๆ จึงเหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวโทนเหลืองหรือโทนชมพู อีกทั้งยังมีชิมเมอร์ช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นประกายให้กับเปลือกตาของสาวๆอีกด้วย

.

นอกจากจะแพ็กเกจสุดกวนสุดน่ารักแล้ว สีของอายแชโดว์พาเลทยังสวยน่ารักมากๆ อีกด้วยนะคะ สาวๆ ที่ชื่นชอบสะสมเครื่องสำอางแพ็กเกจน่ารัก ต้องห้ามพลาดนะคะ

.

.

ที่มา : ig > lumini_kim,ddobstagram,ararata2,1000piece,  osub0226, y_a_y_25, am_1134 และ apieu

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

ครบ 4 ปี! sasi เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พร้อมไอเทมปราบสิวปลอบผิวใส

ศศิ (sasi) ก้าว …