Now Reading
เซ็ตเมคอัพสุดคิวท์ FÉERIES D’HIVER แพ็กเกจอลิซ สวยหรูแบบมีระดับ

เซ็ตเมคอัพสุดคิวท์ FÉERIES D’HIVER แพ็กเกจอลิซ สวยหรูแบบมีระดับ

แบรนด์เครื่องสำอางหรูพรีเมี่ยม Clé de Peau Beauté จากญี่ปุ่นเตรียมเปิดตัวชุดเครื่องสำอางใหม่ในสไตล์น่ารักที่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความสวยหรู ในคอลเลคชั่น FÉERIES D’HIVER โดยได้รับการออกแบบวาดลายเส้นจากตัวการ์ตูนเรื่อง Alice in Wonderland โดยนักวาดภาพชาวอิตาลี  Daria Petrilli งานไฮเอนด์ขนาดนี้ต้องไม่พลาดตามเทรนด์กันอีกแล้วค่ะ

คอลเลคชั่น FÉERIES D’HIVER นี้หอบเอาตัวการ์ตูน Alice in Wonderland  มาโลดแล่นโชว์ความน่ารักบนแพ็กเกจกล่องสวยหรู เป็นความคิดศาสตร์ความงามใหม่ๆ ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยที่นำมาใช้อย่างต่อเนื่อง จึงการันตีได้ว่าคอลเลคชั่นนี้ต้องมีความไฮเอนด์เตรียมเซอร์ไพรส์สาวๆอย่างแน่นอน

FÉERIES D’HIVER คอลเลคชั่นใหม่นี้ ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ Daria Petrilli นักวาดภาพชาวอิตาลี รังสรรค์นำความน่ารักมีเสน่ห์ของตัวการ์ตูน Alice in Wonderland ทั้งกระต่ายและนกกระเรียนที่แฝงไปด้วยความลึกลับ เปิดตัวด้วยชุดผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น ที่ซ่อนความน่ารักและดูสวยหรู จะมีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า

1.แป้งฝุ่นอัดแข็ง FÉERIES D’HIVER

ราคา: HKD $ 800 ประมาณ 3,350 บาท

แป้งฝุ่นอัดแข็งเนื้อสีชมพู มีลายนูนบนแป้งเป็นสัญลักษณ์ไพ่ ใช้เติมหน้าให้ดูเรียบเนียน แพ็กเกจสี่เหลี่ยม โทนสีมินท์ แต่งลวดลายตัวการ์ตูนสำคัญในเรื่อง Alice in Wonderland

2.Lipstick Cashmere

ราคา: HKD $ 480 ประมาณ 2,010 บาท

ลิปสติก CASHMERE เนื้อกำมะหยี่ บางเบาเป็นประกาย มี 2 โทนสี คือ สีชมพูกุหลาบและสีส้มนู้ด บรรจุในแพ็กเกจสีชมพูหรูหรา ตามสไตล์แบรนด์ Clé de Peau Beauté

# 504 โทนสีส้มนู้ด เรียบโก้ดูสวยแพง

# 505 โทนสีชมพูกุหลาบ สวยหวานแบบมีระดับ

3.Eye  Color Quad

ราคา: HKD $ 580 ประมาณ 2,430 บาท

อายแชโดว์ Eye Color Quad 4 โทนสี เน้นโทนสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด พร้อมไฮไลท์ช่วยสร้างความโดดเด่นให้แก่ดวงตา ตลับสีชมพูและสีมินท์พร้อมแปรงในตัว สวยเลอค่ามาก!

See Also

4.Stick Highlighter Brightening

ราคา: HKD $ 550 ประมาณ 2,303 บาท

ไฮไลท์ในรูปแบบแท่ง Stick Highlighter Brightening สุดหรูพกพาง่าย โทนสีชมพูทอง ช่วยสร้างมิติของใบหน้าให้ได้สัดส่วนดูเรียวงาม

5.La crème

ราคา: HKD $ 4,600 ประมาณ 19,264 บาท

La crème ครีมบำรุงตัวท็อปของแบรนด์ มีสารบำรุงที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว และลดการเกิดรอยย่น แพ็กเกจตลับเพชรอัญมณีสีชมพูวิงค์วับ แพ็กเกจน่าโดน เนื้อครีมก็น่าใช้

ความสวยแพงผสานความน่ารักทำให้เครื่องสำอางดูมีระดับมากขึ้นไปอีก แฟนๆ Clé de Peau Beauté เตรียมเปย์กันได้เลย สินค้าจะวางขายที่ฮ่องกงในวันที่  11 ตุลาคม 2018 นี้ ส่วนที่ไทยก็น่าจะตามเข้ามาเร็วๆ นี้  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Clé de Peau Beauté เลยนะจ้ะ

ที่มา : ulifestyle
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top