ปังเวอร์! Fenty Beauty คอลเลคชั่น Chill Owt Holiday Collection สวยปั๊วะแบบลิมิเต็ด!! – AkeruFeed
49 september
Home / COSMETIC / ปังเวอร์! Fenty Beauty คอลเลคชั่น Chill Owt Holiday Collection สวยปั๊วะแบบลิมิเต็ด!!

ปังเวอร์! Fenty Beauty คอลเลคชั่น Chill Owt Holiday Collection สวยปั๊วะแบบลิมิเต็ด!!

เตรียมตัวพบกับเครื่องสำอาง Fenty Beauty by Rihanna รุ่นลิมิเต็ด Chill Owt Holiday Collection ที่จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคม ศกนี้  ด้วยเฉดสีนุ่มนวลแต่โดดเด่นและจัดเต็มไปกับความเปล่งประกายที่ได้แรงบันดาลใจจากเกล็ดน้ำแข็งในฤดูหนาว ด้วยองค์ประกอบสุดเจิดจรัสที่ไม่เคยมีปรากฏที่ไหนมาก่อนในสไตล์แนวพาสเทล พร้อมที่จะแต่งแต้มดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปากให้สวยโดดเด่น  ‘ถึงเวลาแล้วที่ความเปล่งประกายขั้นสุดกับลุคใหม่นี้ที่พร้อมทำให้ทุกสายตาต้องหวั่นไหว’

 

KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER PALETTE

( ราคา 1,950 บาท )

ใครบอกว่าน้ำกับไฟเข้ากันไม่ได้ ? Killawatt Foil Freestyle Highlighter Palette ได้รวมทุกสิ่งเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเพื่อความส่งให้เกิดความเปล่งประกายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน  เฉดสีสวยดูเยือกเย็นราวกับลาเวนเดอร์ในทุ่งน้ำแข็ง เฉดสีร้อนแรงราวกับเปลวเพลิงด้วยโทนสีส้ม  หรือโทนเมทัลลิกแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถสวยสะกดได้ทุกสายตา หยิบการบรรจงแต่งแต้มด้วยเทคนิคการไฮไลท์ของริฮานน่า ที่เพิ่มความเจิดจรัสอย่างเหนือชั้นกับความเปล่งประกายจากสีเงินอันล้ำลึก เทคนิคการไฮไลท์แบบมืออาชีพของริฮานน่า คือการไล่สีลูมิไนเซอร์จัดเรียงสีเพื่อสร้างมิติจาก แก้มไปถึงหางคิ้ว เบลนด์ให้ไฮไลท์และอายแชโดว์ดูกลมกลืนเข้ากัน

ทิปจากกูรู: ใช้แปรง Cheek-Hugging Highlight Brush เบอร์ 120 ลงไฮไลท์เตอร์ตั้งแต่โหนกแก้ม หรือ ใช้ All-Over Eyeshadow Brush เบอร์ 200 เบลนด์ให้ทั่วเปลือกตา

 

SNOW DAZE / SNOW NIGHTS FROSTED METAL LIPSTICK

( ราคา 1,550 บาท)

เพิ่มความสดชื่นให้กับริมฝีปากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนกับลิป ถึงเวลาแล้ว ของความปังขั้นสุด : Snow Daze และ Snow Nights รุ่นลิมิเต็ดเอดิชันแบบทรีโอนี้แตกต่างจากลิปเมทัลลิคทั้งหมดที่คุณเคยสัมผัสมา ด้วยเนื้อสัมผัสที่พร้อมสำหรับทุกโทนผิว ความเรียบเนียน เม็ดสีแน่นเด่นชัด และเนื้อครีมสุดล้ำลึกที่เนียนละเอียดยิ่งกว่าไข่มุก ทำให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนสวยแบบไม่ตกร่อง และจัดจ้านแบบเมทัลลิค ไม่ว่าจะเร่าร้อนแบบ Snow Daze หรือสวยชิลกับโทนเย็น อย่าง Snow Nights ทั้งสองแบบมาพร้อมกับกระจกลับสุดพิเศษที่ช่วยให้คุณพร้อมสวยได้ในทุกสถานการณ์

ทิปจากกูรู:  ใช้อีกด้านของลิปวาดขอบปากให้ได้รูปก่อนลงลิป เพื่อความงามเรียบเนืยนของริมฝีปากแบบไร้ที่ติ

 

FROST BUNNY / FROST HUNNY / FROST MONEY METALLIC

( ราคา 1,450 บาท )

มาดึงความโดดเด่นให้คุณสวยโดดเด่นกว่าเดิมด้วยเซ็ตแต่งตาและปาก  Metallic Eye + Lip Crayon sets ที่ออกแบบมาเพื่อความปังที่ยิ่งกว่า  ทั้งเป็นได้ทั้งอายไลเนอร์ อายแชโดว์  ลิปไลเนอร์ และแม้กระทั่ง ลิปสติก หรือจะเรียกว่าเครยอนสารพัดประโยชน์ก็ว่าได้  เพราะได้ถูกรังสรรค์ออกมาในรูปแบบทรีโอของเฉดสีที่เหมาะสมสำหรับสาวๆ ทุกคน  เพื่อความสวยเรียบเนียนแต่โดดเด่นแบบเบา ๆ กับ Frost Bunny  สวยเร่าร้อนจัดจ้านแบบ Frost Hunny หรือสวยแบบชิล ๆ ชิค ๆ กับ Frost Money   จากนวัตกรรมเมทัลลิคที่ให้มีสัมผัสแบบเนื้อครีมช่วยให้การใช้งานของสาว ๆ เรียบเนียนไม่สะดุดแต่ติดทนนาน  ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะชอบสวยแบบสไตล์ไหน สวยโดดเด่นคมเข้ม สวยสไตล์สโมคกี้โทน หรือต้องการเพิ่มความเด่นให้ริมฝีปากด้วยสีเงินเด่นชัด  เครยอนเมทัลลิคเซ็ตนี้สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ทุกเซ็ตมาพร้อมกับโทนสีสโมคกี้และกระจกพกพาวิเศษให้คุณพร้อมสวยได้ในทุกสถานการณ์

ทิปจากกูรู: ใช้แทนอายไลน์เนอร์แล้วใช้นิ้วเบลนด์ให้ทั่วเปลือกตาเหมือนกับอายแชโดว์ หรือใช้แปรง  All-Over Eyeshadow เบอร์ 200  หรือจะใช้เป็นลิปสติก หรือใช้เป็นที่เขียนขอบปากสำหรับความเด่นชัด ที่สำคัญอย่าลืมเช็ดปลายเครยอนทุกครั้งหลังใช้งาน

*มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Sephora สาขาสยามเซ็นเตอร์ และ sephora.co.th เท่านั้น

 

AVALANCHE ALL-OVER METALLIC POWDER SET

( ราคา 3,800 บาท )

เตรียมกับความชิลแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยชุด Avalanche AllOver Metallic ที่จะมามอบความสัมผัสถึงลุคที่น่าหลงใหลให้กับตา แก้ม และ ริมฝีปากของคุณอย่างไม่เคยมีมาก่อน  ด้วยเมทัลลิคเนื้อแน่น นวัตกรรมใหม่ของแป้งเนื้อบางเบาที่ถูกออกแบบมาให้ปกปิดสำหรับทุกโทนผิว ด้วยเนื้อที่เนียน เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับทุกสภาพผิว  ส่วนรูปโฉมของตลับแป้งสวยเก๋และสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ ทุกเฉดมาในตลับแยกขนาดเล็กที่เหมาะสมสำหรับพกพาในการเดินทางเพื่อความสวยงามที่แท้จริงได้ในทุกๆ ที่ที่คุณไป

ทิปจากกูรู: ฉีกแนวการใช้ลิปสติกโดยการใช้แป้งทาที่กลางปากเพื่อสร้างมิติให้ริมฝีปาก

*เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม และ ที่ Sephora Shop – สาขาสยาม เซ็นเตอร์ตั้งแต่วันที่  25 ตุลาคม

 

MINI FAIRY BOMB FUN-SIZED GLITTERING POM POM

( ราคา 880 บาท)

สวยโดดเด้งได้ทุกเวลากับ Mini Fairy Bomb สวยดุจดังต้องเวทมนตร์ทุกครั้งที่คุณเปิดมันออกมา ที่มีความสวยงามดั่งคอลเลคชันเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ด มีความนุ่มนวลเนียน และอัดแน่นไปด้วยกากเพชรแบบ 3 มิติ เนื้อละเอียดที่สุด  โดยได้มีการผสมผสานเครื่องสำอางที่คุณชอบ อย่าง Fairy Bomb Glittering Pom Pom มารวมเข้ากับเฉดสีใหม่ออกมาได้เริ่ดหรูลงตัว เสริมสร้างให้ผิวพรรณของคุณที่ไม่ว่าจะเป็นโทนสีไหนก็จะกลายเป็นผิวพรรณที่เจิดจรัสไปทั้งตัวด้วยกากเพชรสีชมพูเนื้อละเอียดที่สุดนี้  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกลิ่นวานิลลา – มะพร้าวอ่อนๆ เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษที่ทำให้คุณห้ามใจไม่ได้

ทิปจากกูรู: ใช้แป้งทาทั่วร่างกายเพื่อจบทุกความโดนเด่นบนเรือนร่างคุณ

 

TWO LIL MATTEMOISELLES PLUSH MATTE LIPSTICK DUO: CHILL OWT EDITION

( ราคา 750 บาท )

ลิปสติกนี้เป็นไอเทมหนึ่งขายดีที่สุดและขายในจำนวนจำกัด ลิปสติก Mattemoiselle Plush Matte Two Lil Mattemoiselles มากับเฉดสีธรรมชาติแบบกลาง ๆ (สีกุหลาบเข้ม ๆ) และ สีจัดจ้าน (สีแดงเบอร์กันดี) ที่ช่วยให้คุณพร้อมสวยได้กับทุกเทศกาล กับสีที่ลึกล้ำและยากที่จะห้ามใจสวยได้ทุกเฉดผิว สวยได้ในทุกฤดูกาล

ทิปจากกูรู: ควรใช้ด้านที่แหลมกับริมฝีปากบบน และอีกด้านสำหรับริมฝีปากล่างจะทำใช้ลงลิปง่ายและสวยขึ้น

 

MATTEMOISELLE 10/10 PLUSH MATTE LIPSTICK 10-PC COLLECTION

( ราคา 5,800 บาท )

วันนี้คุณจะทาลิปสีอะไรดี ?  มาแต่งเต็มอารมณ์ความรู้สึกของทุกวันด้วยทุกเฉดสีที่รวบรวมไว้ถึง 10 เฉดสีที่ตอบโจทย์ของทุกความต้องการและทุกสีผิว  ตัวลิปแพ็กเกจนี้จะเป็นตัวพรีวิวสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นจาก Mattemoiselle  เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่นลิปสติกของคุณ หรือจะให้เป็นของขวัญสุดพิเศษก็ได้  ริฮานน่าต้องการให้ลิปแมตต์ในฝันของสาวๆ เป็นจริง ที่เป็นเม็ดสีที่อัดแน่นแต่น้ำหนักบางเบาที่อุดมไปด้วยเนื้อครีม สัมผัสที่นุ่มนวลสวยสดได้แรงบันดาลมาจากกลีบกุหลาบทำให้เกิดเนื้อเวลเว็ท แมตต์  ไม่ทำให้รู้สึกหนักปากแต่ติดทนนานได้ทั้งวัน  และอีกแรงบันดาลใจจาก  Mattemoiselle’s chic ที่ทำให้เกิดดีไซน์ที่เรียว พกพาง่าย สามารถแต่งแต้มริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย

ทิปจากกูรู :  ใช้อีกด้านของลิปวาดขอบปากให้ได้รูปก่อนลงลิปเพื่อความเด่นเด้งของริมฝีปาก

*เริ่มวางจำหน่ายเฉพาะที่ Sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม และ ที่ Sephora Shop – สาขาสยาม เซ็นเตอร์ตั้งแต่วันที่  25 ตุลาคม

 

Fenty Beauty by Rihanna Chill Owt Holiday Collection  จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคมนี้
ที่ร้าน Sephora และ Sephora.co.th

 

เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่บอกเลยว่าต้องตำไว้ในครอบครอง ทุกสีคือสวยมากจริงๆ ถ้าใครอยากได้ก็ตามพิกัดไปได้เลย มีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วจ้าาาา!!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

fenty beauty pr เครื่องสำอาง
วิธีรักษาผมแห้งเสียมากชี้ฟู LolaneเจลลดรอยสิวW7 Candy Blushรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

8 ขั้นตอนเขียนคิ้วทรงธรรมชาติ เทรนด์ฮิตสำหรับคนอยากหน้าเด็ก

หน้าสดไม่ว่าแต่ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous มาแรง! Etude House ‘Coffee to go, No syrup’ เผยลุคอบอุ่นโทนสีกาแฟ
Next ฟองน้ำไข่ Beauty Blender สายรุ้ง โซคิวท์เหมือนขนม!
Don`t copy text!