เริ่ดมาก!! เครื่องติดขนตาปลอม Flirt ใช้ง่าย จับถนัดมือ สาวๆห้ามพลาด! – AkeruFeed
kagire kj
Home / COSMETIC / เริ่ดมาก!! เครื่องติดขนตาปลอม Flirt ใช้ง่าย จับถนัดมือ สาวๆห้ามพลาด!

เริ่ดมาก!! เครื่องติดขนตาปลอม Flirt ใช้ง่าย จับถนัดมือ สาวๆห้ามพลาด!

ขนตาปลอมกลายเป็นสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้เลยในการแต่งหน้าค่ะ  ปัจจุบันมีขนตาปลอมให้เราเลือกใช้หลายแบบ ทั้งแบบหนาฟู แบบเส้นเล็กดูเป็นธรรมชาติ และแบบที่งอนยาว แต่ก็มักจะมีปัญหาในการติดขนตาปลอมที่สาวๆทุกคนต้องเจอเหมือนกัน  ปัญหานี้ไม่ได้เกิดจากตัวขนตาปลอม แต่มันเกิดจากการทากาว เล็งติดขนตาปลอมลงบนเปลือกตาของเราค่ะ

dailymail
thisisinsider

และนี่คือ นวัตกรรมใหม่ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ให้กับสาวๆได้!!  ปัญหากาวติดขนตาแล้วเลอะ  กาวติดขนตาไม่แน่น  ขนตาหลุด ปลายขนตากระดก จะหายไป!!  ด้วยเครื่องติดขนตาปลอม “FLASHES Lash Applicator” จากแบรนด์ Flirt cosmetics ที่จะมาช่วยติดขนตาของเราให้งอนยาว เข้ากับเมคอัพตากลมโตของสาวๆ ได้อย่างสะดวก และง่ายขึ้นค่ะ!!

เครื่องติดขนตาปลอมตัวนี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ และเหล่า Youtuber ทางฝั่งยุโรป และอเมริกาต่างพากันรีวิว และชื่นชอบอุปกรณ์ช่วยติดขนตาปลอมแบบช่ออันนี้มากๆ  ตัวเครื่องด้านในจะบรรจุขนตาแบบช่อสามช่อเอาไว้ เราแค่กดเลื่อนตัวเลื่อนดันให้ช่อขนตาเด้งขึ้นมา จากนั้นก็ทากาวติดขนตาลงที่โคนขนตา แล้วใช้เครื่องกดขนตา ติดลงบนเปลือกตาตรงจุดที่เราจะติด ใช้ง่ายมากๆเลยค่ะ

ตัวเครื่องจะช่วยทำให้สาวๆจับขนตา และติดมันลงบนเปลือกตาได้ง่ายขึ้น มือไม่เลอะเทอะติดกาว และเมื่อใช้เครื่องนี้แล้วก็จะช่วยทำให้ติดขนตาได้แม่นยำ และการติดขนตาเป็นช่อ ก็ทำให้ขนตาเรียงตัวกันเป็นธรรมชาติ ไม่หนาเป็นแผง หรือดูลอยจนเกินไปด้วยค่ะ

 

ขนตาแบบช่อจากเครื่องนี้ ยังช่วยทำให้ขนตาปลอมกับขนตาจริงของเราดูกลมกลืน ไม่ลอยแยกชั้นกัน เวลาปัดมาสคาร่าบนขนตาก็จะทำได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญคือ ติดได้ทั้งขนตาล่าง และขนตาบนค่ะ

วิธีการใช้ ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ได้แนะนำเอาไว้เพิ่มเติม ก็คือ ให้ติดช่อขนตาจากกึ่งกลางดวงตา ค่อนไปที่หางตา เน้นให้ขนตาตรงส่วนหางตาดูหนาสวย เป็นธรรมชาติ ดีกว่าการติดให้เต็มตั้งแต่หัวตา ไล่ไปจนถึงหางตา ที่อาจจะทำให้ขนตาดูหนาเกินไป ไม่เป็นธรรมชาติค่ะ

herworldplus

ราคาของเครื่องติดขนตา “FLASHES Lash Applicator”  นี้ขายอยู่ที่ 28 เหรียญสหรัฐ คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 930 บาท สาวๆสามารถเข้าไปช็อปออนไลน์กันได้ตามพิกัดนี้เลย  flirtcosmetics 

นอกจากเครื่องติดขนตาปลอมที่เป็นสินค้าตัวTopของแบรนด์นี้แล้ว  Flirt cosmetics ยังมีเครื่องสำอางอื่นๆที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเลย ทั้งลิปสติก มาสคาร่า และพาเลทอายแชโดว์ที่ดูน่าใช้สุดๆ  รอให้สาวๆได้เข้าไปเลือกช็อปกันอีกด้วย ลองเขาไปดูกันได้นะคะ
ที่มา :flirtcosmetics / girls.presslogic 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

beautytips FLASHES Lash Applicator Flirtcosmetics ขนตาปลอม ที่ติดขนตาปลอม วิธีติดขนตาปลอม เครื่องสำอางใหม่
verite thailand wear-during-spring-in-japan

Check Also

ว้าว!! ครีมน้ำหอมคุชชั่น Disney Pocket Perfume กลิ่นกายหอมชวนฝันแบบเจ้าหญิงดิสนีย์

การมีกลิ่นกายที …

About kagire kj

เป็นคนชอบอ่าน เลยชอบเขียน ยินดีที่ได้รู้จักกันกับเพื่อนใน Akerufeed ทุกคนค่ะ รอตามตามผลงานของเราด้วยนะ ถึงจะใหม่ แต่ตั้งใจเต็มร้อย Fightingค่ะ!!
Previous ชวนไปกินลาเต้หลากสี!!? ที่ ink. by CANVAS TOKYO
Next รวม 5 วิธีรักษาอาการแพ้อาหารด้วยธรรมชาติ
Don`t copy text!