Now Reading
6 รองพื้นแต่งหน้าลุค no makeup อวดผิวใสให้ชายหนุ่มเหลียวหลัง

6 รองพื้นแต่งหน้าลุค no makeup อวดผิวใสให้ชายหนุ่มเหลียวหลัง

ผิวใสๆ ใครๆ ก็ชอบ ตอนนี้คงหมดยุคการแต่งหน้าทารองพื้นที่หนาเตอะจนทำให้ผิวไม่ได้หายใจแล้วล่ะค่ะ และนอกจากจะทำให้ผิวเกิดการอุดตันแล้ว การทารองพื้นที่หนาเกินไป ยังทำให้ใบหน้าดูเป็นคราบ และดูหนา ดูโบก แบบนี้ หนุ่มๆ ไม่ปลื้มแน่ๆ ค่ะ

.

f11

.

เอาล่ะค่ะสาวๆ หมดยุคมืดของการโบกรองพื้นเหมือนฉาบปูนตราเสือเสียที มาเข้าสู่ยุคใหม่ ที่สว่างสดใส ด้วยการใช้รองพื้นเนื้อบางเบา เพื่อเผยผิวใสๆ แถมผิวยังได้หายใจ แบบนี้สิใครๆ ก็ปลื้ม

.

 แต่สาวๆ หลายคนที่มีริ้วรอยจากสิว หรือรอยดำรอยแดงต่างๆ อาจจะมีคำถามว่า แล้วฉันจะทำยังไงกับริ้วรอยพวกนี้ล่ะ?… คำตอบก็คือแค่แต้มคอนซีลเลอร์เฉพาะจุดแล้วเกลี่ยให้เนียน จะดีกว่าการลงรองพื้นหนาๆ จนทำให้ผิวดูเป็นคราบ ไม่น่ามองเอาเลยล่ะค่ะ และเดี๋ยวนี้มีคอนซีลเลอร์ที่มีคุณภาพมากมาย ที่สามารถช่วยปกปิดได้ โดยยังทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้นการลงรองพื้นเนื้อบางเบา ตามด้วยคอนซีลเลอร์และตบทับด้วยแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง จะช่วยให้ได้ผิวที่สวยดูเป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ

.

เอาล่ะค่ะ สาวๆ คงอยากเปลี่ยนใจมาแต่งหน้าบางๆ กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้ AkeruFeed ก็มีรองพื้นเด็ดๆ ที่จะมาแนะนำสาวๆ รับรองว่าไอเท็มเหล่านี้เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ทาไปไม่มีโบ๊ะอย่างแน่นอน

.

1. Bobbi Brown Nude Finish Tinted Moisturizer SPF 15

.

ราคา 3,205 บาท @ ร้าน Bobbi Brown

.

f6-horz

.

รองพื้นเนื้อทินท์สุดบางเบาที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสบางเบาประหนึ่งว่าไม่ได้ทารองพื้น แต่ช่วยปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอกันได้ อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาว สามารถทาได้ในทุกๆ วัน เหมาะกับลุคการแต่งหน้าใสๆ นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวสวยจากแสงแดดด้วย SPF15 สาวๆ คนไหนอยากแต่งหน้าเผยผิว และมองหารองพื้นที่เติมความชุ่มชื้น อย่าพลาดตัวนี้นะคะ

.

2. MAC Next To Nothing Face Colour

.

ราคา 170 บาท @ ร้าน Mac, Eve and Boy

.

f5-horz

.

รองพื้น Mac แบรนด์ที่สาวๆ หลายคนต่างหมายปองด้วยคุณภาพที่เรียกได้ว่ายอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีรองพื้นคณภาพหลากหลายตัวให้สาวๆ เลือกใช้ ตัวนี้เป็นรองพื้นที่มีความบางเบา เหมาะกับการเปลือยหน้า แต่ยังได้ลุคผิวสวย เนื้อสัมผัสสุดบางเบาที่จะช่วยทำให้ผิวดูสวยฉ่ำกำลังดี เหมือนเราบำรุงมาดีตลอดชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่น่าลองสุดๆ เลยในขณะนี้

.

3. It Cosmetics Your Skin But Better CC Cream SPF 50+

.

ราคา 1,700 บาท @ ร้าน Sephora

.

f4-horz

.

รองพื้นเนื้อบางเบาก็มีความเก๋อยู่แล้ว แต่รองพื้นเนื้อบางเบาที่มีคุณสมบัติหลากหลายนั้นเป็นอะไรที่เก๋กว่ามากเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะซีซีครีมตัวนี้ที่มีคุณสมบัติเติมเต็มความชุ่มชื้นลงสู่ผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และเป็นเบสที่ช่วยปรับสภาพสีผิว เหมาะกับการทาในทุกๆ วัน ทั้งยังกันแดดได้ 50 เท่า สาวๆ ไม่จำเป็นต้องลงกันแดดทับเลยล่ะค่ะ ง่ายและรวดเร็วขนาดนี้ สาวๆ คนไหนมีชีวิตเร่งรีบ ต้องห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

.

4. Laura Mercier Tinted Moisturizer Broad Spectrum SPF 20

.

ราคา 1,790 บาท @ ร้าน Laura Mercier, Sephora, Eve and Boy

.

f1-horz

.

คงไม่ต้องพูดถึงทินท์มอยเจอร์ไรเซอร์ของตัวนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะมีรีวิวให้เห็นเต็มไปหมด และเลื่องลือในด้านของคุณภาพที่ไม่ทำให้สาวๆ คนไหนผิดหวัง เจ้าตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาที่สามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลงเมื่อทาลงบนผิว มีสารบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี สาวๆ คนไหนยังไม่เคยลองก็สามารถหาซื้อขนาดเล็กมาทดลองก่อนได้เลยนะคะ เพราะเค้ามีหลากหลายขนาดให้เลือก รับรองว่าลองแล้วจะติดใจ

See Also

.

5. Nars Pure Radiant Tinted Moisturizer Broad Spectrum SPF 30

.

ราคา 1575 บาท @ ร้าน Nars, Eve and Boy, Sephora

.

f2-horz

.

อีกหนึ่งรองพื้นเนื้อบางเบาที่ให้ลุคผิวสวยเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังให้การปกปิดได้ค่อนข้างดี โดยไม่ทำให้ผิวหน้าดูหนาโบ๊ะ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติให้กับผิวสวย และให้ผิวยังได้หายใจ มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก อีกทั้งยังมีขนาดเล็กให้สาวๆ ได้ทดลองใช้ และที่สำคัญคือมีสารกันแดดให้สูงมากถึง SPF 30 ออกแดดทีไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะ

.

6. NYX Tinted Moisturizer Foundation

.

ราคา 495 บาท @ ร้าน NYX, Eve and Boy

.

f3-horz

.

ปิดท้ายด้วยทินท์มอยเจอร์ไรเซอร์ หรือรองพื้นเนื้อบางเบาจากแบรนด์ดรักสโตร์สุดอินเตอร์อย่าง NYX ที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางสำหรับสาวสาย ฝ ที่ราคาเอื้อมถึง เจ้ารองพื้นตัวนี้มีเนื้อที่บางเบา จนเรียกได้ว่าสบายหน้ามากๆ ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน มีหลากหลายเฉดสีให้สาวๆ ได้เลือกใช้ อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ให้ผิวนุ่มและฉ่ำวาว เหมาะกับลุคใสๆ เป็นที่สุด

.

.

แต่ละตัวมีความน่าใช้มากๆ เลยล่ะค่ะ เทรนด์แต่งหน้าหนาๆ ได้กำลังหมดไปแล้ว หันมาแต่งหน้าใสๆ บางๆ ให้หนุ่มๆ เหลียวหลังกันเล่นๆ ดีกว่า..

.

.

ที่มาภาพ : refinery29 , chicprofile , narscosmetics , sephora

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top