Now Reading
รับความปัง!! ลิปบาล์ม Fufu Lip แพ็กเกจถุงโชคดี ลายการ์ตูนสุดคิวท์จาก Sanrio

รับความปัง!! ลิปบาล์ม Fufu Lip แพ็กเกจถุงโชคดี ลายการ์ตูนสุดคิวท์จาก Sanrio

เตรียมพบกับความมุ้งมิ้งรับโชคดีในปี 2019 กับการเปิดตัวลิปบาล์มคาแรคเตอร์ Sanrio พร้อมถุงผ้าทอ Omamori (โอะมะโมะริ) หรือเครื่องรางจากญี่ปุ่นงานทำมือสุดน่ารัก ออกแบบมาอย่างลิมิเต็ด มีทั้ง Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars, Purin, Pochacco  และ Gudetama มาอยู่บนพื้นลวดลายดอกซากุระและท้องฟ้ายามค่ำคืน เหมาะเป็นของขวัญนำโชครับปีใหม่จริงๆ

Omamori (โอะมะโมะริ) หรือเครื่องรางญี่ปุ่น เป็นถุงผ้าทองานพื้นเมืองของกลุ่มชนญี่ปุ่น ข้างในบรรจุแผ่นไม้ที่ผ่านการทำพิธีจากศาลเจ้าและผู้ทรงศีล กลายมาเป็นของชำร่วยที่ส่งต่อความรักและคำอวยพรสู่ผู้รับ ในถุงผ้าทอคอลเลคชั่นนี้ได้ใช้ผ้าทอ “ฟูจิยะ” สานโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญในเมืองฟูจิโยชิดะ จังหวัดยามานาชิ ที่มีต้นกำเนิดมานานกว่า 1,000 ปี ผ่านทักษะจากช่างฝีมือดีที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น

ถุงเครื่องรางลิปบาล์มนี้เกิดจากแบรนด์ญี่ปุ่น Isshindo ต้องการนำความโชคดีของถุงผ้าโอะมะโมะริ มาออกแบบเป็นแพ็กเกจที่สวยงามและสื่อความหมายดีๆ ให้กับลิปบาล์ม ถ่ายทอดถึงวัฒนธรรมความสวยงามและการใช้ชีวิตของคนญี่ปุ่น สามารถส่งต่อเป็นของขวัญที่มีความหมาย ส่งความรู้สึกดีดีให้กับผู้ที่ได้รับ

ถุงผ้าทอ Omamori (โอะมะโมะริ) มาพร้อมกับลิปบาล์ม Fufu Lip ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้น มุ่งเน้นสารสกัดจากพืชและน้ำมันที่มีความชุ่มชื้นสูง รวมถึงสารสกัดจากดอกไม้ที่มีคุณสมบัติกักเก็บน้ำไว้ได้นาน มีส่วนผสมของสมุนไพรญี่ปุ่น 12 ชนิด ปกป้องริมฝีปากให้ดูชุ่มฉ่ำสุขภาพดี สูตรเฉพาะต้นตำรับญี่ปุ่น ซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้

ในปี 2019 ที่กำลังจะถึงทางแบรนด์ก็ได้ร่วมมือกับ Sanrio เปิดตัวถุงเครื่องรางลิปบาล์ม Fufu Lip ในคอลเลคชั่น  Limited Sanrio Character Design พบกับความน่ารักมุ้งมิ้งของตัวการ์ตูนจาก Sanrio ถึง 6 แบบ ได้แก่ Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars, Purin, Pochacco และ Gudetama บนผืนผ้าทอโทนสีสดใส พร้อมลวดลายธรรมชาติที่สื่อถึงความสวยงามของญี่ปุ่น งานนี้ใครที่รักความเป็นญี่ปุ่นคงฟินกันแน่

Limited Sanrio Character Design
ราคา 1,300 เยน 380 บาท

ถุงเครื่องรางลิปบาล์ม Fufu Lip ในคอลเลคชั่น  Limited Sanrio Character Design   ออกแบบมาทั้งหมด 6 รุ่น จะน่ารักแค่ไหนตามไปดูกันค่ะ

1. Hello Kitty Kitty Cherry Blossom

ลิปบาล์ม Fufu Lip ลวดลายคิตตี้ในโทนสีชมพูหวาน ผูกเชือกโบว์สีแดง พร้อมลวดลายความสวยงามของดอกซากุระ

2. My Melody

ถุงผ้าทอ My Melody โทนสีชมพูและเชือกสีเข้ากัน ล้อมรอบด้วยดอกไม้สีสดใส

3. Kiki & Lala Little Twin Stars

ถุงผ้าทอนำโชค Kiki & Lala Little Twin Stars โทนสีฟ้า พร้อมเชือกโบว์สีเหลือง สื่อถึงความงามของบรรยากาศยามค่ำคืนอันโรแมนติกของดินแดนอาทิตย์อุทัย

See Also

4. Purin

ถุงผ้าทอนำโชค Purin ออกแบบให้ดูเรียบๆ สงบ แต่แอบแฝงพลังแห่งความโชคดีในโทนสีเหลืองทองและลวดลายมงคล ซึ่งแสดงถึงความสงบและพร้อมนำความโชคดีมาสู่คนที่ได้รับ

5. Pochacco

ถุงผ้าทอโชคดี Pochacco ในโทนสีฟ้า มีเจ้า Pochacco นั่งอยู่ท่ามกลางคลื่นทะเล สื่อว่าไม่ว่าจะเจอคลื่มลมรุนแรงแค่ไหนก็ยังยิ้มโชว์ความสดใสได้เสมอ

6. Gudetama

Gudetama เจ้าไข้ขี้เกียจก็มาอวดความน่ารักในโทนสีส้มทองบนถุงผ้าทอโชคดี โชว์ความรื่นเริงสดใส พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีในปี 2019

คิวท์ๆ น่ารักยกขบวน ใครกำลังมองหาของขวัญที่สื่อถึงความหมายดีดีให้คนรักอยู่ล่ะก็ ลองหาซื้อไปเป็นของฝากกันดู รับรองว่าผู้ที่ได้รับต้องยิ้มแก้มปริ มีแต่ความสุขอย่างแน่นอนค่ะ

ที่มา: ulifestyleisshin-do
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top