Now Reading
อัปเดต! แป้งตัวใหม่จาก Armani บางเบาลุคสวยใสธรรมชาติ คุมมันระดับ10 !!

อัปเดต! แป้งตัวใหม่จาก Armani บางเบาลุคสวยใสธรรมชาติ คุมมันระดับ10 !!

Giorgio Armani แบรนด์ดังระดับโลกที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก ทั้งน้ำหอมที่ขึ้นชื่อ เสื้อผ้า โดยเฉพาะสิ่งที่ผู้หญิงสวยๆอย่างเราขาดกันไม่ได้เลยก็คือเครื่องสำอาง และที่พี่อะเครุจะมาอัปเดตเครื่องสำอางใหม่ให้สาวๆได้กรี๊ดกันในวันนี้คืออะไรน๊า.. อยากรู้ต้องตามมาดูด่วนๆแล้วววว

Giorgio Armani แบรนด์ดังของผู้นำด้านความงาม ได้จัดเครื่องสำอางตัวใหม่ที่ปรับให้เข้ากับสีผิวของสาวๆ เพราะเชื่อว่าผิวสวยๆไม่จำเป็นต้องมีการดัดแปลงหรือแต่งหน้าหนาๆให้มาก แต่ควรแต่งแบบเรียบง่ายและเผยผิวที่เป็นธรรมชาติให้มากที่สุดเพื่อส่องประกายความงามสดชื่นเป็นธรรมชาติ ราวกับเป็นดอกไม้เบ่งบานอยู่ทามกลางแสงแดด อะไรจะสดใสปานนี้!! และ Linda Contello ผู้อำนวยการเครื่องสำอางของ Armani ได้กล่าวว่า ปีนี้เทรนด์การแต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติน่าจะมาแรง ดูโปร่งใสไม่หนาเตอะ เรียกได้ว่าเป็นการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบสไตล์ Armani

เปิดโลกยุคใหม่แห่งการแต่งหน้าอย่างสร้างสรรค์โดย Giorgio Armani สัมผัสกับลุคหรูหรามากกว่าที่เคย มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัว หูยยยดีงาม!! ที่สำคัญ ผิวจะยังคงชุ่มชื้นและมีเนื้อแบบกำมะหยี่โปร่งแสง ซึ่งตัวนี้เป็นอีกนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงมากกก สามารถแต่งหน้าได้อย่างง่ายดายพร้อมเทคนิคการเผยผิวสุขภาพดีที่ไม่เหมือนใคร พี่อะเครุบอกเลยว่าแป้งของ Armani ตลับนี้มีความโกลว์และบางเบาสุดๆ นอกจากจะทำให้หน้าเราดูเรียบเนียนละเอียดแล้ว ยังดูนุ่มนวลๆแบบสาวไฮโซอีกด้วยน๊าาา !!

Giorgio Armani มีเทคโนโลยีล้ำยุค 3 แบบเพื่อตอบสนองการแต่งหน้าของผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบ มีการใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของ Foundation เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และคุณภาพที่ดีกว่าแป้งทั่วๆไป เพราะต้องการให้ใบหน้าเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ แป้งตัวนี้จะช่วยเรื่องปกปิดรูขุมขุนและริ้วรอยต่างๆ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความบางเบาเพื่อไม่ให้หนักหน้ามากเกินไป เป็นผงแป้งนวัตกรรมใหม่ที่ละเอียดเวอร์ ละเอียดกว่าแป้งธรรมดาที่เราใช้กันนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหน้าพังระหว่างวัน ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ แถมยังคุมมันได้ดีเยี่ยมไปอีก!!

 

แป้งเค้กตลับใหม่ วิ้งค์ๆเนื้อนุ่มสีน้ำผึ้งเป็นประกาย เหมาะสุดๆสำหรับแต่งหน้าในวันธรรมดาชิลล์ๆ มีส่วนผสมของ “Grouze Bare Mousse” ที่ออกแบบโดยเฉพาะ น้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา มาพร้อมกับแปรงแต่งหน้ารุ่นพิเศษ แบบใหม่ไม่มีใครเหมือนด้วยนะจ๊ะ รับรองว่าคุณจะสนุกและเพลินไปกับการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้ดูหรูหรายิ่งกว่าเดิม !

See Also
refill cosmetics

( ราคา  NT $ 2600  หรือประมาณ 2,790 บาท )

เป็นแป้งแบรนด์ดังชั้นนำของโลกอีก 1 ไอเทมที่ควรค่าแก่การตำจริงๆค่ะคุณขาาาา ใครๆก็อยากมีหน้าผ่องวิ้งค์ๆสุขภาพดีแบบธรรมชาติเนอะ ถ้าไม่อยากแต่งหน้าจัดมากๆแนะนำตัวนี้เลยจ้า เวิร์คสุดอะไรสุด !

 

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top