Now Reading
ชวนส่อง 6 ลิปสติกสีฮิตคอลเลกชัน Give Me Some Nude Lip จาก Sephora

ชวนส่อง 6 ลิปสติกสีฮิตคอลเลกชัน Give Me Some Nude Lip จาก Sephora

เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งลิปสติกสีชมพูตุ่น หรือโทนนู้ดจริงๆค่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน เทรนด์สีนี้ก็เป็นที่นิยม และเรียกได้ว่าสาวๆต่างตามหากันอย่างบ้าคลั่ง เพราะเป็นโทนสีที่ที่สามารถทาได้ทุกโอกาส แต่งได้เข้ากับทุกๆลุค อีกทั้งยังดูสวยหรู ดูแพงอีกด้วย

.

.

และด้วยเทรนด์สีลิปสติกสีนี้กำลังมาแรง จึงทำให้ร้านขายเครื่องสำอางสุดอินเตอร์อย่าง Sephora ได้มีไอเท็มเนรมิตริมฝีปากสุดเก๋สุดอินเทรนด์นี้วางขายอยู่ในช็อปเช่นเดียวกัน และล่าสุดได้จัดเซ็ตกระเป๋าน่ารักน่าใช้สุดๆ โดยเป็นการรวบรวมลิปสติกสีนู้ดสุดเก๋ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้มารวมกันอยู่ในคอลเลกชันเดียว โดยใช้ชื่อว่า Give Me Some Nude Lip

.

และแน่นอนค่ะ ว่า AkeruFeed จะไม่พลาดอัปเดตแบรนด์ลิปสติกสียอดฮิตสุดอินเทรนด์นี้ให้สาวๆได้ตามไปสอยมาไว้ในครอบครองกัน แล้ว 6 ลิปสติกสีฮิตนั้น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสีที่ขายดีสุดๆ ในปีนี้ และถือว่าเป็นไอเท็มขายดีใน Sephora ซึ่งไอเท็มเหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

.

1. Bite Beauty สี Honey Comb

lp11

แบรนด์แรกนี้สาวไทยอาจจะยังไม่คุ้น แต่ลิปสติกตัวนี้เป็นลิปสติกที่สาวๆต่างตามหา เพราะเป็นโทนสีพีชนู้ดที่ไม่ออกส้มจนเกินไป และไม่ติดชมพูจนเกินไป ซึ่งสาวๆสีผิวไหนก็สามารถใช้ได้ค่ะ

.

2. Buxom สี White Russian

lp12

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวไทยอาจจะไม่คุ้น แต่ก็สามารถมาอยู่ในเซ็ตนี้ได้ ด้วยลักษณะสีที่มีความพีชเบาๆ เจ้าตัวนี้เป็นลิปกลอสที่ช่วยทำให้ริมฝีปากดูแวววาวอิ่มเอิบ โทนสีออกโทนพีช แต่เจือจางมากจนแทบเรียกได้ว่าเป็นสีใสเลยล่ะค่ะ แต่ข้อดีของเจ้าตัวนี้คือเมื่อทาทับลิปสติกแล้ว จะไม่ทำให้ลิปสติกสีเพี้ยนไปจากเดิมนั่นเอง

.

3. Estee Lauder สี Estee Edit In The Buff

lp13

ดินสอเขียนขอบปากที่สามารถใช้ทาได้ทั่วทั้งริมฝีปาก สีสันชวนให้กรี๊ดสุดๆ เพราะมาในโทนสีส้มอิฐ ที่ไม่ส้มจี๊ดจนเกินไป แต่มีติดติ่งชมพูหน่อยๆ น้ำตาลนิดๆ ซึ่งยอมรับเลยล่ะค่ะว่าเป็นการผสมผสานสีได้อย่างลงตัวสุดๆ สาวๆไม่ว่าจะสีผิวไหนๆ ก็สามารถใช้ได้

.

4. Marc Jacob สี Slow Burn

lp14

ลิปสติกแบรนด์สุดหรูที่สีสวยจับใจอีกหนึ่งสี มาในขนาดเล็กกะทัดรัด แต่สามารถใช้ได้นาน โทนสีออกสีชมพูกลีบกุหลาบ ซึ่งเป็นสีที่ดูสุภาพและดูหรูหราตลอดกาล สามารถทาได้ทุกโอกาส เป็นสีกันตายอีกสีหนึ่งเลยล่ะค่ะ

.

5. Too Faced สี Queen B

lp15

ลิปสติกแบรนด์ยอดฮิต 1 ในใจของสาวๆ อย่างแบรนด์ Too Faced ก็มาอยู่ในคอลเลคชั่นนี้เช่นเดียวกันค่ะ โทนสีเป็นสีชมพูหวานๆ แต่ไม่หวานเลี่ยน มีความนู้ด ดูผู้ดีไปอีก

.

6. Urban Decay สี 1993 Comfort Matte

lp16

มาถึงแบรนด์สุดท้าย จาก Urban Decay ที่มาในสีส้มอิฐก่ำๆ สีที่ชนะใจสาวๆในนาทีนี้ไปเรียบร้อยแล้ว สีนี้ถือเป็นสียอดฮิตที่สาวๆกำลังตามหาเลยล่ะค่ะ อีกทั้งเม็ดสียังมีความแน่นชัด ติดทนนานอีกด้วยค่ะ

See Also

.

มาดูสวอชสีสวยๆ ของลิปสติกปต่ละแท่งกันดูดีกว่าค่ะ ว่าจะสวยหรูดูแพงสมกับที่ทาง Sephora เค้าจัดเซ็ตไว้หรือเปล่า ซึ่งพอได้ดูสีสวอช ก็ต้องขอบอกเลยล่ะค่ะว่าเซ็ตนี้มันล้ำค่าจริงๆ

.

ในคอลเลกชัน Give Me Some Nude Lip จาก Sephora นี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชันสุดคุ้มที่สาวๆต้องมี เพราะเป็นการรวมสีลิปสติกสุดฮิต อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่สาวๆต่างหมายปองอีกด้วย จึงถือได้ว่าสาวกลิปสติกต้องไม่ควรพลาดค่ะ

.

และบล็อกเกอร์สาวสวยจากฝั่งตะวันตก ก็ได้ทำการพูดคุยและรีวิวเจ้าผลิตภัณฑ์ต่างๆจากคอลเลกชันนี้ เรามาดูกันค่ะว่าบล็อกเกอร์สาวคนนี้จะมีความเห็นอย่างไร

.

คอลเลกชันนี้สาวสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง sephora.com และเหมาะมากกับหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาเซ็ตของขวัญเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับสาวๆ รับรองว่าสาวๆจะต้องปลื้มปลิ่มมากๆอย่างแน่นอนค่ะ

.

.

ที่มา : thebeautylookbook/ beauty by Kelsey / lemon berry blog / Alexandria Ryan / red lipstick diaries / weheartit 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top