ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด! มาสก์หน้ากลิตเตอร์ Glam Glow x My Little Pony – AkeruFeed
kagire kj
Home / COSMETIC / ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด! มาสก์หน้ากลิตเตอร์ Glam Glow x My Little Pony

ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด! มาสก์หน้ากลิตเตอร์ Glam Glow x My Little Pony

สาวๆ ที่ชอบความวิบวับของกลิตเตอร์กากเพชรพลาดไม่ได้เลยค่ะ พูดเลยจริงๆ เพราะนี้คือมาสก์หน้าสูตรใหม่ จากแบรนด์ Glam Glow x My Little Pony ที่สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก จากการเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จะวิบวับโดนใจแค่ไหน ไปส่องกันเลยค่ะสาวๆ

มาสก์กลิ่นหอมที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติผสมกลิตเตอร์วิบวับตัวนี้เป็นมาสก์แบบครีมที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆกระชับ เรียบเนียน ดูสดใส ผิวเฟิร์มสวย และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงด้วย  ส่วนผสมภายในเนื้อมาสก์ ประกอบด้วยชะเอมเทศ กับกลิ่นมาร์ชเมลโลว์หอมๆ ที่ช่วยทำให้ผิวกระชับเข้ารูปได้ในทันที กลิตเตอร์ที่ใส่ในเนื้อมาสก์ก็เป็นกลิตเตอร์ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ไม่มีสารเคมีตกค้าง รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง

มาสก์ตัวนี้มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ ม่วง และชมพู  ตามคาแรคเตอร์ของม้าโพนี่ 3 สี บรรจุมาในกล่องน่ารักตามสไตล์ My Little Pony และยังมีแปรงพลาสติกสำหรับตักมาสก์สีชมพูน่ารักที่เข้ากันสุดๆ แถมมาให้ด้วยค่ะ

มาสก์สีชมพู

 

มาสก์สีม่วงก็สวยไม่แพ้กัน

 

มาสก์สีสุดท้าย สีดำสุดเท่

วิธีการใช้มาสก์

วิธีใช้ก็เหมือนกับการมาสก์หน้าทั่วไป คือทามาสก์ให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 – 30 นาทีจนแห้ง แล้วค่อยๆลอกมาสก์ออก  เนื้อมาสก์แห้งง่าย ลอกออกเป็นแผ่นได้ง่าย เมื่อใช้เสร็จเราก็จะได้แผ่นมาสก์กลิตเตอร์สวยๆ ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ก็จะทำให้ผิวของสาวๆกระชับ เนียนสวย รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด   เหล่าบล็อกเกอร์ทางฝั่งตะวันตก เขาฮิตมาสก์ตัวนี้กันมากๆ ถ้ามาสก์ก่อนแต่งหน้ายังช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น ลงแป้งง่าย และหน้าเนียนสวยด้วยล่ะค่ะ

สาวๆที่ชอบความฟรุ้งฟริ้งยูนิคอร์น พุ่งตรงไปเลยจ้าที่ Sephora  หรือจะไปช้อปออนไลน์กันได้ตามพิกัดนี้เลย Sephora บ้านเรามีขายแล้วนะ ราคาสูงหน่อยอยู่ที่ 2,200 บาท แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ เพราะเป็นมาสก์กลิตเตอร์ที่ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ กลิ่นหอม  สีสวยชัด สวยจนเวลาที่ทามาสก์ตัวนี้แล้ว อยากมาสก์หน้าออกไปเที่ยวเลยล่ะ!  และที่สำคัญเรายังใช้มาสก์ตัวนี้มาตกแต่งบนใบหน้า เป็นลวดลายเก๋ๆ แต่งไปงานแฟนซีได้ด้วยนะ

เก๋มากๆเลยว่ามั้ย สาวๆที่ชื่นชอบความสดใสน่ารักของเหล่าโพนี่และชอบความฟรุ้งฟริ้งของกลิตเตอร์พลาดไม่ได้เลยนะคะ นอกจากจะใช้เป็นมาสก์แบบธรรมดาแล้ว ยังใส่ความคิดสร้างสรรค์ ตกแต่งให้เป็นลวดลายมาสก์บนใบหน้าของเราแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครได้ด้วย  เทรนด์แปลกใหม่แบบนี้ พี่อะเครุมีมาอัปเดตกันอยู่เรื่อยๆ สาวๆอย่าลืมติดตามด้วยนะคะ

ที่มา : elle.pl

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Glam Glow My Little Pony Glamglow glittermask มาสก์หน้า มาสก์หน้าผิวดี มาส์กหน้ากลิตเตอร์
ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ! ทรงผมปิดแก้มสไตล์เกาหลี พลางหน้ากลมให้ดูเรียวเล็ก  นิยายรักโรแมนติก อ่านแล้วฟิน จิ้นกันสุดๆ!

Check Also

เสิร์ฟความคิ้วท์!! คุชชั่นออกใหม่ Apieu x Dailylike แพ็กเกจน้องหมา น่าตำเวอร์

ยังคงเป็นของดีน …

About kagire kj

เป็นคนชอบอ่าน เลยชอบเขียน ยินดีที่ได้รู้จักกันกับเพื่อนใน Akerufeed ทุกคนค่ะ รอตามตามผลงานของเราด้วยนะ ถึงจะใหม่ แต่ตั้งใจเต็มร้อย Fightingค่ะ!!
Previous เปลี่ยนการลดน้ำหนักให้เป็นเรื่องง่ายด้วย ‘การทานอาหาร 4 มื้อต่อวัน’
Next 7 เคล็ดลับทาแป้งพัฟให้หน้าเนียนสวย อยู่ติดทนตลอดทั้งวัน
Don`t copy text!