Now Reading
ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด! มาสก์หน้ากลิตเตอร์ Glam Glow x My Little Pony

ฟรุ้งฟริ้งขั้นสุด! มาสก์หน้ากลิตเตอร์ Glam Glow x My Little Pony

สาวๆ ที่ชอบความวิบวับของกลิตเตอร์กากเพชรพลาดไม่ได้เลยค่ะ พูดเลยจริงๆ เพราะนี้คือมาสก์หน้าสูตรใหม่ จากแบรนด์ Glam Glow x My Little Pony ที่สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก จากการเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จะวิบวับโดนใจแค่ไหน ไปส่องกันเลยค่ะสาวๆ

มาสก์กลิ่นหอมที่อุดมด้วยคุณค่าจากธรรมชาติผสมกลิตเตอร์วิบวับตัวนี้เป็นมาสก์แบบครีมที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆกระชับ เรียบเนียน ดูสดใส ผิวเฟิร์มสวย และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงด้วย  ส่วนผสมภายในเนื้อมาสก์ ประกอบด้วยชะเอมเทศ กับกลิ่นมาร์ชเมลโลว์หอมๆ ที่ช่วยทำให้ผิวกระชับเข้ารูปได้ในทันที กลิตเตอร์ที่ใส่ในเนื้อมาสก์ก็เป็นกลิตเตอร์ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ไม่มีสารเคมีตกค้าง รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง

มาสก์ตัวนี้มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ ม่วง และชมพู  ตามคาแรคเตอร์ของม้าโพนี่ 3 สี บรรจุมาในกล่องน่ารักตามสไตล์ My Little Pony และยังมีแปรงพลาสติกสำหรับตักมาสก์สีชมพูน่ารักที่เข้ากันสุดๆ แถมมาให้ด้วยค่ะ

มาสก์สีชมพู

 

มาสก์สีม่วงก็สวยไม่แพ้กัน

 

มาสก์สีสุดท้าย สีดำสุดเท่

See Also

วิธีการใช้มาสก์

วิธีใช้ก็เหมือนกับการมาสก์หน้าทั่วไป คือทามาสก์ให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 – 30 นาทีจนแห้ง แล้วค่อยๆลอกมาสก์ออก  เนื้อมาสก์แห้งง่าย ลอกออกเป็นแผ่นได้ง่าย เมื่อใช้เสร็จเราก็จะได้แผ่นมาสก์กลิตเตอร์สวยๆ ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ก็จะทำให้ผิวของสาวๆกระชับ เนียนสวย รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด   เหล่าบล็อกเกอร์ทางฝั่งตะวันตก เขาฮิตมาสก์ตัวนี้กันมากๆ ถ้ามาสก์ก่อนแต่งหน้ายังช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น ลงแป้งง่าย และหน้าเนียนสวยด้วยล่ะค่ะ

สาวๆที่ชอบความฟรุ้งฟริ้งยูนิคอร์น พุ่งตรงไปเลยจ้าที่ Sephora  หรือจะไปช้อปออนไลน์กันได้ตามพิกัดนี้เลย Sephora บ้านเรามีขายแล้วนะ ราคาสูงหน่อยอยู่ที่ 2,200 บาท แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ เพราะเป็นมาสก์กลิตเตอร์ที่ใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะ กลิ่นหอม  สีสวยชัด สวยจนเวลาที่ทามาสก์ตัวนี้แล้ว อยากมาสก์หน้าออกไปเที่ยวเลยล่ะ!  และที่สำคัญเรายังใช้มาสก์ตัวนี้มาตกแต่งบนใบหน้า เป็นลวดลายเก๋ๆ แต่งไปงานแฟนซีได้ด้วยนะ

เก๋มากๆเลยว่ามั้ย สาวๆที่ชื่นชอบความสดใสน่ารักของเหล่าโพนี่และชอบความฟรุ้งฟริ้งของกลิตเตอร์พลาดไม่ได้เลยนะคะ นอกจากจะใช้เป็นมาสก์แบบธรรมดาแล้ว ยังใส่ความคิดสร้างสรรค์ ตกแต่งให้เป็นลวดลายมาสก์บนใบหน้าของเราแบบเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครได้ด้วย  เทรนด์แปลกใหม่แบบนี้ พี่อะเครุมีมาอัปเดตกันอยู่เรื่อยๆ สาวๆอย่าลืมติดตามด้วยนะคะ

ที่มา : elle.pl
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top