Now Reading
วิ๊งค์เวอร์!! 5 อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดมาแรง ให้ตาเป็นประกายสไตล์สาวเกาหลี

วิ๊งค์เวอร์!! 5 อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดมาแรง ให้ตาเป็นประกายสไตล์สาวเกาหลี

กระแสอายแชโดว์ที่มาแรงในหมู่สาวๆในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้น เทรนด์แต่งตาให้ดูวิบวับ เพิ่มความวิ๊งค์ให้ดวงตาคู่สวยด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดแบบแท่ง จากแบรนด์ต่างๆ ที่มาตอกย้ำกระแสการแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีให้เป็นที่นิยมยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้พี่อะเครุได้คัดอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดยอดนิยมมา 5 แบรนด์ ที่แต่งออกมาแล้วดูเป็นสาวเกาหลีแบบสุดๆ จะมีแบรนด์ไหนติดท็อป 5 บ้างนั้นตามไปเก็บข้อมูลกันเลยค่ะ

1. แบรนด์ Stila 

ราคา : 765 บาท /  พิกัด : Sephora, stila

มากันที่แบรนด์แรก กับอายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์แบบลิควิดจากแบรนด์ Stila ที่สาวเกาหลีทุกคนมีเป็นไอเทมประจำกาย ด้วยเนื้ออายแชโดว์ที่เป็นแบบเมทัลลิค เนื้อแน่น มีสีให้เลือกเยอะ ปาดไปทีเดียวเม็ดสีก็ติดแน่นชัดเจนแบบยาวนาน มาในรูปแบบแท่งจิ้มจุ่มขนาดเล็ก ใช้ง่าย พกพาสะดวก ใช้แต่งหน้างานกลางคืนก็สวยวิ๊งค์ตาแตก โดดเด่นชวนมอง

2. แบรนด์ Beige chuu

ราคาประมาณ 530 บาท/พิกัด : beigechuu

แบรนด์ Chuu แบรนด์แฟชั่นเกาหลีที่โด่งดั่งทางด้านกางเกงยีนส์ใส่แล้วผอมเหมือนน้ำหนักลดถึง 5 กิโล แถมยังมีแฟชั่นเสื้อผ้า ตุ๊กตาต่างๆมากมาย เครื่องสำอางก็ไม่น้อยหน้ากับอายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ Beige chuu เนื้อครีมแบบประกายมุก ด้วยความโดดเด่นของอายแชโดว์สีน้ำตาลทองประกายมุก ที่เป็นเทรนด์แต่งตายอดนิยม จึงสร้างเสน่ห์ชวนหลงใหลทำให้สาวเกาทั้งหลายตกหลุมรักกันอย่างง่ายดาย

 3. แบรนด์ Etude House

ราคา : 325 บาท/พิกัด : ช็อป Etude House

ความคิ้วท์ความเกาแบบเกาหลีมีหรือที่ Etude House จะพลาด หลังจากโด่งดังจากพาเลตต์อายแชโดว์สีหวานมาหลากหลายคอลเลคชั่น กระแสความแรงของอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน กับอายแชโดว์ประกายมุก 9 สี พร้อม Eye Glossy Coating ที่จะทำให้ดวงตาดูสวยงาม โดดเด่น เปล่งประกาย แน่นอนว่าโทนสีจาก Etude House ยังคงเน้นความสดใสให้ลุคแบบสาวเกาหลี สายหวานแบ๊วๆ ต้องปลื้มแน่

4. แบรนด์ 3CE 

ราคา : 669 บาท/ พิกัด : ช็อป 3CE

See Also

แบรนด์เกาหลียอดฮิตของสาวไทยก็อยู่ในแบรนด์ยอดนิยมช่นกัน คุณภาพไม่ต้องพูดถึงจัดแน่นทุกชิ้น อายแชโดว์เนื้อลิควิดของ 3CE แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่มาในรูปแบบหลอดบีบขนาดเล็ก ใช้นิ้วมือหรือแปรงปาดครั้งเดียวบนเปลือกตาก็ให้เม็ดสีที่ติดแน่น สวยงาม มีชิมเมอร์เป็นประกาย วิบวับสุดๆ

5. แบรนด์ Blackrouge

ราคา : 263 บาท/ พิกัด : Blackrouge

Black Rouge แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่มีชื่อเสียงอย่างมากในฮ่องกง กับอายแชโดว์เนื้อลิควิดไข่มุกกลิตเตอร์สดใส ด้วยโทนสีขาวมุก ชมพูมุก และน้ำตาลทองมุก แต่งง่ายแต่งได้ทุกวัน

วิ๊งค์ตาแตกกันไปเลยล่ะค่ะสาวๆ แบรนด์ไหนอยู่ในดวงใจของสาวๆกันบ้างน๊า นี่แหละคือเคล็ดลับตาสวยเป็นประกายวิบวับแบบสาวเกาหลี เทรนด์นี้กำลังฮอตเลยนะ ใครไม่อยากเอาท์ก็ไปหามาเป็นไอเทมสร้างความสนุกในการแต่งหน้าแต่งตากันเถอะ

ที่มา : beautyexchange,stylenanda,millynaomi,jasminetalksbeauty,kcccorporation
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top