Now Reading
น่ารัก!!! ลิปกลอสหลากสีสันสุดแฟนตาซี แพคเกจน่ารักจาก A’PIEU

น่ารัก!!! ลิปกลอสหลากสีสันสุดแฟนตาซี แพคเกจน่ารักจาก A’PIEU

ลิปกลอสเป็นอะไรที่สาวๆมักจะขาดไม่ได้ เพราะเป็นไอเทมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก รักษาริมฝีปากให้อ่อนนุ่ม อีกทั้งยังให้ความแวววาวและให้ลุคที่ยังดูชุ่มฉ่ำอีกด้วย

ลิปกลอส2

ที่มา : look-in

และลิปกลอสเดี๋ยวนี้ก็ไม่ใช่แค่เล่นๆนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เค้มีลูกเล่น เพิ่มลูกเล่นมากมาย แม้แต่แพคเกจก็ยังน่ารักสุดกรี๊ด แถมบางอันยังมีสีสันที่สวยจนต้องลองเล่นอีกด้วยค่ะ

และในวันนี้ AkeruFeed กำลังจะมานำเสนอลิปกลอสตัวใหม่ไฉไลกว่าเดิม นั่นคือแบรนด์ A’PIEU

แบรนด์จากฝ่งเกาหลีเรานี่เองค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้สาวๆหลายคนอาจจะหลงรักเบสเมคอัพและคุชชั่นไปแล้ว แต่มาคราวนี้นางมีลิปกลอสสุดน่ารักมากฝาก รับรองสาวๆจะต้องกรี๊ดหนักมาก

A’PIEU  X  YOON CHARMI

ลิปกลอสสาม

ลิปกลอสที่ให้ความรู้สึกถึงความงดงามช่วงพลบค่ำ ออกแบบโดย Youtuber สาวชาวเกาหลีซึ่งมียอดติดตามกว่า 600,000 คนในขณะนี้ ซึ่งความพิเศษของลิปกลอสตัวนี้ไม่ได้มีอยู่แค่นั้นค่ะ เพราะสีสันนั้นบาดจิตบาดใจ ประดุจดั่งแสงยามพลบค่ำ อีกทั้งยังมีเนื้อกลิตเตอร์เบาๆ ที่ทำให้ริมฝีปากของสาวๆดูอิ่มเอิบ สวยใสอีกด้วย

.

แพคเกจสุดกุ๊งกิ๊ง

ลิปกลอสสี่

มาดูกันที่แพคเกจกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าสวยหวานจับใจจริงๆ เพราะทำออกมาได้ดูสวยน่ารักและชวนมองมากๆ แท่งลิปกลอสจะเป็นแท่งพลาสติกสีใส มีลายเล็กๆกำลังน่ารัก ปลอกของลิปกลอสเป็นสีชมพูดูหวานๆ และด้วยความที่แท่งเป็นพลาสติกสีใส จึงทำให้สามารถมองเห็นเนื้อลิปกลอสด้านในได้ ซึ่งเนื้อลิปกลอสด้านในนั้นเป็นสีที่สวย จึงทำให้แพคเกจโดยรวมทั้งหมดนี้ดูดีมากๆเลยค่ะ

สีลิปกลอสน่ารักสุดพลัง

See Also

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นลิปกลอสที่ดูใสๆ โปร่งแสง และเจือสีมาด้วย แต่ที่สำคัญคือมีกลิตเตอร์เล็กๆอยู่ด้านใน ซึ่งให้อารมณ์เหมือนกับดวงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืนเลยล่ะค่ะ และกลิตเตอร์นี้ทำให้ริมฝีปากดูแววาวน่าจุ๊บมากๆเลยค่ะ

นอกจากสีเบาๆแล้ว สีแรงๆ ก็จัดมาให้สาวๆที่ชอบความแซบได้ลองใช้กัน และยิ่งทาทับกับลิปสติกนะคะ รับรองความเป๊ะความปังเลยล่ะค่ะ เพราะช่วยเพิ่มความแวววาวได้อย่างมากเลยทีเดียว

และตอนนี้ยังไม่มีวางขายที่ประเทศไทยค่ะ สาวๆที่ไปเที่ยวเกาหลีต้องรีบไปตำที่ร้านขายเครื่องสำอางของทางแบรนด์แล้วล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top