เซ็ตเมคอัพ Laneige Glow Lip Balm & Cheek Glow เสริมลุคเกาหลีละมุนละไม – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / เซ็ตเมคอัพ Laneige Glow Lip Balm & Cheek Glow เสริมลุคเกาหลีละมุนละไม

เซ็ตเมคอัพ Laneige Glow Lip Balm & Cheek Glow เสริมลุคเกาหลีละมุนละไม

Laneige เตรียมเปิดตัวเครื่องสำอางใหม่รัวๆ และหนึ่งในไอเทมที่น่าสนใจที่ทางเราอยากบอกต่อก็คือลิปบาล์ม Stained Glow Lip Balm และบลัชคุชชั่น Cheek Glow ที่จะมาสร้างงานผิวสวยโกลว์ๆ เหมาะกับช่วงนี้มาก ตามไปอัปเดตเทรนด์เมคอัพนี้กันเลยค่ะ

Glow Lip Balm & Cheek Glow

ขยันปล่อยสินค้าออกใหม่มายั่วเงินในกระเป๋าได้ตลอดจริงๆ กับแบรนด์เมคอัพชื่อดังจากเกาหลีอย่าง Laneige ชื่อเสียงเลื่องลือจากคุชชั่นที่สร้างงานผิวโกลว์จนสาวๆ ต่างปลื้ม ส่วนเมคอัพอื่นๆ ก็ดีงามไม่น้อยหน้า ออกคอลเลคชั่นไหนมาก็ขายดีรัวๆ เพราะส่วนมากจะเป็นโทนสีที่ใช้ง่าย สไตล์เกาหลีๆ แบบที่ทุกคนชอบกัน

ลิปบาล์ม Stained Glow Lip Balm และบลัชคุชชั่น Cheek Glow เสริมความสวยให้ดูปัง สาวสายเกาที่ชอบความเป็นธรรมชาติต้องถูกใจแน่นอ

บลัชคุชชั่น Laneige Cheek Glow

เริ่มกันที่บลัชคุชชั่น Cheek Glow แพ็กเกจสีชมพูและส้มเหลือบทองผิวเงาๆ รู้สึกถึงความหรูหรา ตลับกลมพร้อมพัฟท์ในตัว มีให้เลือก 2 โทนสี ทั้งชมพูกุหลาบและส้มปะการัง โทนออกพีชหน่อยๆ ช่วยตกแต่งพวงแก้มให้ดูน่ารัก เป็นประกาย คุชชั่นบลัชตัวนี้ผสมผสานเทคโนโลยีเม็ดสีคู่ (Dual Pigment) ให้สีชมพูกุหลาบและสีส้มพีชดูน่ารักสวยงาม แก้มดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และส่วนผสมในคุชชั่นยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย

01 สีชมพูปะการัง แก้มอมชมพูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

02 สีส้มปะการัง โทนสีพีชๆ เหมาะกับทุกสีผิว

Laneige Stained Glow Lip Balm

ในส่วนของลิปบาล์ม Stained Glow Lip Balm แท่งลิปสติกสีสันโปร่งใส 3 โทนสี ได้แก่ สีแดง ส้ม และชมพู แพ็กเกจดูน่ารัก เนื้อลิปเป็นบาล์ม ทาแล้วปากวาวๆ เรียบเนียนชุ่มชื้น เสมือนเคลือบริมฝีปากไว้ด้วยมอยส์เจอร์ฟิล์ม นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นบำรุงปากแล้ว ยังทำให้ริมฝีปากดูระเรื่อเป็นธรรมชาติด้วย

No.1 Berry Pink โทนสีชมพูเบอร์รี่

No.2 Rich Red โทนสีแดงฉ่ำ เซ็กซี่เล็กๆ

No.3 Mandarin Coral โทนส้มละมุนนี

น่าตำอีกเช่นเคยจ้า ใครที่ชื่นชอบหลงรักแบรนด์ Laneige ต้องไปช้อปให้ไว สินค้าวางขายแล้วที่เว็บไซต์ Laneige  หากอยากมีผิวสวยแก้มน่าหยิก ปากดูน่าจุ๊บแบบเป็นธรรรมชาติก็ตามไปตำกันโลด!

ที่มาภาพ : laneige

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Laneige Laneige cushion Blush เครื่องสำอาง Laneige เครื่องสำอางออกใหม่ เครื่องสำอางเกาหลี
Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลาย

Check Also

เตรียมไปช็อป!! Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing เน้นงานผิวสวยตลอดทั้งวัน

รอช็อปกันได้เลย …

About CoolJii

Previous Three คอลเลคชั่นใหม่ 2019 S/S MAKEUP ลิปสติกและอายคัลเลอร์สีจัดเต็ม!
Next 6 ไอเดียแมทช์คู่สีเสื้อผ้าสีส้ม Pantone ‘Living Coral’ แบบมีสไตล์ 
Don`t copy text!