Now Reading
5 อายแชโดว์พาเลทสีสุภาพ ถูกและดีประจำปี

5 อายแชโดว์พาเลทสีสุภาพ ถูกและดีประจำปี

ยู้ฮู! สวัสดีค่ะสาวๆ ไหนสาวๆคนไหนกำลังเตรียมตัวฉลองปีใหม่ส่งท้ายปีเก่ากันแล้วบ้าง มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนว่าจะไปเที่ยวที่ไหน หรือคิดว่าต้องอยู่บ้านเบื่อๆแน่ๆ แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะเพราะหากสาวๆเบื่อ ก็สามารถเข้ามาอัปเดตความสวยความงาม เทรนด์ แฟชั่นต่างๆได้ที่ AkeruFeed กันดีกว่า เพราะเรายังคงอัปเดตเทรนด์ต่างๆไว้รอเสิร์ฟสาวๆตลอดเวลาจ้า

และแน่นอนว่าไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ สิ่งที่สาวๆจะขาดไม่ได้ก็คือเครื่องสำอาง และเมคอัพไอเท็มเก๋ๆ แบบต่างๆจริงไหมคะ และหนึ่งในไอเท็มเด็ดที่สาวๆต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง นั่นก็คือ อายแชโดว์พาเลท นั่นเองค่ะ เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ การตกแต่งดวงตาให้ดูมีเสน่ห์ดึงดูด จึงทำได้ไม่ยาก หากมีตัวช่วยดีๆ

และในปี 2016 นี้ มีอายแชโดว์พาเลทชิ้นไหนบ้างน้าา.. ที่เด็ดดวงอยู่ในใจสาวๆ คุณภาพดีแต่ราคาสุดกิ๊บเก๋ แถมหาซื้อง่าย ช่วยเนรมิตเปลือกตาให้ดูสวยเป็นประกาย เรามาอัปเดตไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

#1 : MAKEUP REVOLUTION: Flawless Ultra 32 Eyeshadow Palette

tambeauty

อายแชโดว์พาเลทสุดฮอตจากแบรนด์อังกฤษ Makeup Revolution ที่มาในราคาสุดน่ารัก แต่คุ้มสุดคุ้มกับสีอายแชโดว์ที่มากถึง 32 เฉดสี โดยในรุ่นนี้เป็นโทนสีโทนสุภาพที่สามารถแต่งได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะลุคใสๆ เบาๆ หรือคัดเบ้าจัดหนักก็ไม่ต้องคิดเยอะ แถมยังคุ้มและใช้ได้นาน ราคาอยู่ที่ประมาณ 600-700 บาทแล้วแต่แหล่งซื้อ สาวๆ สามารถชอปปิงได้ทั้งผ่านทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ Konvy, Lazada และหากอยากไปลองเทสสี ต้องไปที่ Eveandboy เลยจ้า

pretty.fm

มาดูตัวอย่างการสวอชสีกันชัดๆ ค่ะสาวๆ เม็ดสีแน่น ชัด และชิมเมอร์ช่างดูสวยงามอะไรเบอร์นี้ สาวๆ ที่ชอบแต่งเปลือกตาเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดพาเลทนี้เลยนะคะ

Key Look

Key Look เด่นๆจากการแต่งเปลือกตาโดยใช้พาเลทนี้คงจะเป็นลุคที่ดูสวย แกลม ดูหรูหรา เพราะเม็ดสีมีความแวววาวชิมเมอร์ปังๆ จะทาปากนู้ดหรือปากแดง ยังไงก็สวยเลอค่าค่ะ

#2 : ETUDE HOUSE:Blend For Eyes สี 02 Orange Party

etude

การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีอย่าง Etude House ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันลั่นเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะกลับมาในรูปโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมแล้ว ยังมีการปรับราคาให้น่ารักลงกว่าเดิมอีกด้วย อายแชโดว์พาเลทนี้เอาใจสาวๆ สายเกาหลีโดยเฉพาะ ด้วยเม็ดสีมีชิมเมอร์วิ้งวับ อีกทั้งสีสันโทนสว่างสดใส จึงช่วยขับผิวให้ดูสดใสเป็นประกาย

jjj-shop

ราคาของอายแชโดว์พาเลทตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 490 บาทเท่านั้น และหากมีโปรโมชั่น ก็จะลดราคาลงไปอีก ช็อปอีทูดี้จะอยู่ที่สยามสแควร์ เซ็นเตอร์พ้อยท์ชั้น 3 หาไม่ยากค่ะ สาวๆ คนไหนสนใจช็อปปิ้งก่อนสิ้นปีนี้ ต้องรีบไปตำค่ะ

Keylook

eyecandyscom

ไอเท็มสีสันสดใส ก็ต้องเหมาะกับลุคสวยใสแบบนี้เลยค่ะ แต่งตาสีส้มเบาๆ ทาปากอ่อนๆ ตบท้ายด้วยลิปกลอส รับรองว่าลุคนี้ชนะใจผู้ชายได้อยู่แล้วค่ะ แถมยังดูเป็นสาวน่ารักที่บอบบางน่าทะนุถนอมด้วย

#3 : MAYBELLINE: The Nudes

boots

แบรนด์ดังที่หาซื้อได้ง่ายตาม Drugstore ทั่วไป แถมเครื่องสำอางของเค้ายังคุณภาพดี น่าลอง น่าเล่นอีกหลายชิ้น โดยเฉพาะอายแชโดว์พาเลทนี้ที่มาใน 12 เฉดสี แต่งง่าย โทนสีสุภาพ สามารถนำมาเขียนคิ้ว เฉดดิ้งสันจมูก คัดเบ้าตา คุ้มสุดคุ้มในราคาเพียง 400-500 บาท แล้วแต่แหล่งซื้อและช่วงลดราคา แถมเม็ดสียังสวยชัด คุ้มแบบนี้ต้องรีบไปซื้อนะคะ

glamorable

ด้วยความที่เป็นแบรนด์ Drugstore ที่หาซื้อได้ง่ายมากๆ หากสาวๆ สนใจลองเล่นก็สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า, Boots, Watson, Eveandboy และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปค่ะ

Key Look

pbunniep

ลุคสุภาพเรียบร้อย ดูเป็นมืออาชีพ ที่สาวๆสามารถแต่งไปทำงาน หรือแต่งไปสัมภาษณ์งานยังไงก็ดูโปร ดูมืออาชีพสุดๆ เน้นเปลือกตาให้ดูคมชัด แต่เน้นสีปากแบบสุภาพ เท่านี้ก็ได้ลุคสวย ดูมั่นใจเกินร้อยแล้วล่ะค่ะ

#4 : CATRICE: Absolute Nude Eyeshadow Palette

catrice

อายแชโดว์ราคาถูกแสนถูก แต่คุณภาพคับแก้วกับแบรนด์เยอรมันอย่าง Catrice ที่หาซื้อได้ง่าย สีสวย ชัดเจน เกลี่ยง่าย แถมสีน้ำตาลยังสามารถนำมาเขียนคิ้วได้อีกด้วย เหมาะกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาที่กำลังหาของถูกแต่ดีมาใช้ หาซื้อได้ง่ายๆตามห้างสรรพสินค้า, Watson, Boots, Eveandboy และร้านเครื่องสำอางทั่วไป ราคาอยู่ที่ 200 กว่าบาทเองค่ะสาวๆ

See Also

thepolishrainbow

เม็ดสีชัดเจน ชิมเมอร์กำลังดี ไม่วิ้งเกิน อีกทั้งยังมีสีแมตต์มาให้สาวๆ ได้ลองเล่นด้วย คุ้มสุดๆกับ 6 เฉดสีที่สามารถแต่งได้ในทุกโอกาส ในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ

Key Look

healhproducts

ลุค Natural Look ที่สามารถแต่งได้ในทุกๆวัน อาจจะเพิ่มความเด่นชัดให้เปลือกตาด้วยการคัดเบ้าเบาๆ ทาปากโทนสีธรรมชาติ ก็จะได้ลุคสวยเก๋อีกลุคที่สาวๆต้องฝึกแต่งแล้วล่ะค่ะ

#5 : SLEEK: i-Divine Eyeshadow Palette in Au Naturel

Image result for sleek eyeshadow palette au naturel

sleekmakeup

อีกหนึ่งแบรนด์อังกฤษคุณภาพดีที่เป็นที่เลื่องชื่อมานานกับพาเลทอายแชโดว์สุดฮอตของ Sleek ด้วยเม็ดีแน่น ติดทน และสีชัดเทียบเคียงกับแบรนด์ราคาแพง แถมเฉดสีทั้ง 12 เฉดยังแต่งได้ง่าย เข้ากับทุกสถานการณ์ ในราคาเพียง 400-500 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, Watson, Boots, Eveandboy หรือสั่งตามร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada ก็ได้ค่ะ

shashasekharan

มาดูความแน่นของเม็ดสีแล้วขอบอกว่ายอมใจเลยจริงๆค่ะ เพราะเม็ดสีจัดจ้านชัดเจนมากๆ แตะเพียงแค่นิดเดียวก็สามารถทาได้ทั่วเปลือกตา จึงทำให้พาเลทนี้ใช้ได้นานสุดๆ คุ้มสุดคุ้ม ต้องรีบไปสอยค่ะ

Key Look

theklog

สโมคกี้อายแน่นๆ แต่งเปลือกตาให้สวยชัดจัดเต็ม ติดขนตาฟูๆ ลุคปาร์ตี้ปังๆ ต้องยกให้กับพาเลทนี้เลยล่ะค่ะ เพราะหากอยากได้ตาแน่นๆ ปังๆ Sleek เค้าจัดให้ได้

และเพื่อนๆมีอายแชโดว์พาเลทไหนเป็นพาเลทในดวงใจกันบ้างคะ สิ้นปีนี้ก็อย่าลืมเนรมิตเปลือกตาให้ดูสวยโดดเด่นต้อนรับปีใหม่กันนะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top