Now Reading
Innisfree ออกเครื่องสำอางแพคเกจสุดน่ารัก ต้อนรับ Christmas

Innisfree ออกเครื่องสำอางแพคเกจสุดน่ารัก ต้อนรับ Christmas

เทศกาลคริสต์มาสเป็นเทศกาลทีทุกคนตั้งตาคอย เพราะเป็นช่วงเวลาที่จะเติมความสุขให้กับตัวเองและคนรอบข้าง ด้วยของขวัญที่แต่ละแบรนด์ยกขบวนจัดคอลเลกชันมาให้สาวๆ ได้เลือกชอปกัน โดยเฉพาะ Innisfree ปล่อยคอลเลกชัน Green Christmas จะน่ารักน่าใช้ขนาดไหนไปส่องกันเลย

cover_green-christmas-gift-set_edit

 

เริ่มจากผลิตภัณฑ์ตัวแรกก็ต้องร้องว้าว !

Special wish & Full of joy Scented Candle ราคา 710 บาท

special wish full of joy

pamper.my

ส่งกลิ่นหอมหวานอบอวลไปทั่วบ้าน เติมเต็มบรรยากาศในช่วงเทศกาลด้วยเทียนหอม 2 กลิ่น คือ Full of joy และ special wish ซึ่งตัวแพ็กเกจก็น่ารัก จะนำมาตกแต่งบ้าน ห้องนอน ก็ดูดี๊ดูดี

Green Christmas My Cushion Case ราคา 290 บาท

cushion case

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบตลับคุชชั่นน่ารัก ต้องยอมใจให้กับตลับเคสรุ่นนี้เลยหละ เพราะทั้งน่ารักและเหมาะมากๆ กับช่วงเทศกาลคริสต์มาส และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย ซึ่งตลับเคสรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 3 ลาย คือ Christmas tree, Rudolph และ Santa Claus GREEN CHRISTMAS MY CUSHION CASE

 

Jeju Perfumed Hand Cream Christmas Gift Set 370 บาท

jeju hand cream

ช่วงหน้าหนาวผิวของสาว  คงเริ่มแห้งกร้าน และจุดหนึ่งที่ไม่ควรลืม และเป็นจุดสำคัญอีกหนึ่งจุดคือฝ่ามือ ผู้หญิงเราถ้าฝ่ามือหยาบกระด้างคงดูไม่ดีแน่ innisfree จึงไม่พลาดจัด Hand Cream Gift Set มาเอาใจสาว  ที่อยากบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ซึ่งใน Gift Set นี้มีทั้งหมด 3 ชิ้นประกอบด้วย Gardenia Hand Cream, Peach Hand Cream และCedar Wood Hand Cream

The Green Tea Seed Serum Christmas Special Set ราคา 1,000 บาท

green tea set

สำหรับเซ็ตนี้เรียกว่าคุ้มมากๆ เพราะ innisfree รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ที่สกัดจาก Green Tea มาไว้ในเซ็ตนี้เซ็ตเดียว จบ! มีทั้ง The Green Tea Seed Serum, Green Tea Balancing skin, Green Tea balancing lotion และ Green Tea sleeping pack

Super Volcanic Clay Mousse Mask Christmas Special Set ราคา 770 บาท

jeju volcano clay mask

เซ็ต Volcanic Clay ก็ไม่น้อยหน้ายกขบวนมาเต็มเซ็ต จุใจกันเลยทีเดียว Super Volcanic Clay Mousse Mask, Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam, Jeju Volcanic Pore Toner สาวๆ จะซื้อใช้เองหรือส่งต่อความสุข รับรองคนรับต้องแฮปปี้แน่ ๆ

The Green Tea Seed Cream ราคา 1,150 บาท

green tea cream

See Also

ใครที่เคยถูกใจกับ The Green Tea Seed Cream ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ innisfree ใจดีเพิ่มปริมาณเป็น 2 เท่า เป็นคริสต์มาสลิมิเต็ด อิดิชั่น สาวๆ รีบจับจองเป็นเจ้าของกันเร็วๆ นะ เพราะของดีของเด็ดไม่ได้มีกันบ่อยๆ

Real Color Nail Christmas Set ราคา 330 บาท

Real Color Nail Christmas Set2 Real Color Nail Christmas Set1

ชุดสีทาเล็บที่ใคร  เห็นก็ต้องร้องกรี๊ดในความน่ารักของ Real Color Nail Christmas Set ซึ่งมีให้เลือก 2 เซ็ต คือ Red Real Color Nail และ Green Real Color Nail ภายในเซ็ตบรรจุไว้ 3 ชิ้น และสติ๊กเกอร์ตกแต่งเล็บอีก 1 ชุด คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม

D.I.Y. Music Box

diy box music2 diy box music3 diy box music

และที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์กรีน คริสต์มาส รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นชิ้นใดก็ได้รับสิทธิ์พิเศษในการซื้อกล่องดนตรี DIY ขอบอกว่าน่ารักมาก ๆ อีกทั้งรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าจะถูกนไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กจากมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยในโครงการจัดซื้ออุปกรณ์ สื่อการเรียนการสอน เพื่อเด็กบกพร่องทางด้านการเรียนรู้ (LD) สวยและยังใจดีอีก ปรบมือให้รัว  ค่า

 

จัดไว้ให้เป็น Wish List ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ จะซื้อให้ตัวเองหรือส่งต่อให้กับเพื่อนๆ ก็เป็นของขวัญที่ เซอร์ไพรส์สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ที่มา: innisfreeTH
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top