Now Reading
สุด HOT!! 5 ไอเท็มขายดีสุดๆ จาก Pony Effect

สุด HOT!! 5 ไอเท็มขายดีสุดๆ จาก Pony Effect

[video src="http://scontent.cdninstagram.com/t50.2886-16/13265506_1278993798794832_1597913004_n.mp4"]

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยอย่าง Pony บล็อกเกอร์สัญชาติเกาหลีที่โด่งดังสุดๆกับสไตล์และเทคนิคการแต่งหน้าที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางที่เรียกกระแสฮือฮามาแล้วทั่วเอเชียอย่าง Pony Effect ซึ่งแต่ละไอเท็มนั้นเรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์เลยก็ว่าได้ค่ะ

และในวันนี้ได้มีการจัดอันดับกันว่าไอเท็มไหนในแบรนด์ Pony Effect ที่สาวๆชื่นชอบจนติด Top 5 ไอเท็มขายดีสุดฮอตฮิตของแบรนด์ เราอย่ามัวรอช้า ตามไปดูกันเลยจ้า

อันดับที่ 5 : [MEMEBOX] Non-sticky Matte Liquid Lipsticks! Pony Effect Stay Fit Matte Lips

สาวๆยังคงจำคอลเลกชัน Memebox ที่เรียกกระแสฮือฮาจากสาวๆทั่วเอเชียกันได้ใช่ไหมคะ และนั่นล่ะค่ะ ลิปสติกในคอลเลคชั่นนี้ติดโผมาเป็นอันดับที่ 5 ของไอเท็มขายดีจาก Pony Effect ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพดี เม็ดสีติดแน่นชัด ทนนาน พร้อมเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นดุจกำมะหยี่ ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และสีลิปสติกตกร่อง แถมยังมีสีสันให้เลือกมากมายถึง 1o สี แต่ถ้าเป็นสีที่ฮอตสุดๆ คงจะหนีไม่พ้นสี On Fleek ซึ่งเป็นสีน้ำตาลโกโก้ สีฮิตของสาวๆในยุคนี้เลยทีเดียวค่ะ

แต่นอกจากจะมีสีดาร์กๆ เข้มๆ เอาใจสาวๆกรันจ์กันแล้ว ก็ยังมีสีหวานๆ สวยใสเอาใจสาวสายเกาหลีอีกด้วยค่ะ เมื่อทาลงบนริมฝีปากเจ้าลิปสติกตัวนี้จะให้ฟินิชลุขแบบแมตต์ แต่ไม่แห้งจนตกร่องริมฝีปาก สาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยลอ ต้องรีบไปลองกันหน่อยแล้วค่ะ

อันดับที่ 4 : Pony Effect Everlasting Cushion Foundation

ไอเท็มยอดฮิตติดใจสาวๆทั่วโลกอย่างคุชชั่น ก็ติดอันดับด้วยเหมือนกัน โดยคุชชั่นตัวนี้จาก Pony Effect จะให้เอฟเฟกต์แบบโปร่งแสง ไม่ปกปิด แต่จะช่วยเนรมิตผิวหน้าให้ดูสดใส ดิวอี้สุดๆ เหมาะกับการทาทับรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ ให้ลุคที่เงาวาวเป็นธรรมชาติ

เหตุผลที่คุชชั่นตัวนี้กลายมาเป็นไอเท็มขายดีติดอันดับที่ 4 นั้นก็เพราะความสามารถในการเนรมิตผิวให้ดูใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมค่า SPF ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่สูง จึงไม่ทำให้ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คว้าอันดับที 4 ไปได้อย่างไม่ยากเย็นค่ะ

อันดับที่ 3 : Pony Effect Outfit Velvet Lipstick

ลิปสติกสุดหรูหรา มาในแพ็กเกจสวยหรูดูแพงนี้มาแรงแซงทางโค้งติดอันดับ 3 ด้วยความสวยงามของแพ็กเกจอีกทั้งคุณภาพลิปสติกสุดเลิศ ให้เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน เนื้อลิปสติกเนียนนุ่ม อีกทั้งยังให้ความรู้สึกไม่แห้งและไม่มันวาวจนเกินไป เป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ที่สาวๆต้องลองจริงๆค่ะ

ลิปสติกในรุ่นนี้มัมาให้สาวๆเลือกทั้งหมด 10 สี โดยแต่ละสีนั้นมีความเข้มข้นชัดเจนจริงๆค่ะ อีกทั้งแต่ละโทนสียังช่วยขับสีผิวให้ดูสว่างสดใส และยอมใจในความสวยของสีสันลิปสติกรุ่นนี้จริงๆ

See Also

อันดับที่ 2 : Pony Effect Strobing Luminizer

เทรนด์ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาว อิ่มน้ำมาแรงสุดๆในปีนี้ และนั่นเองที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เนรมิตผิวเงาติดอันดับที่ 2 เจ้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์อิลูมิเนเตอร์ที่จะช่วยเนรมิตผิวใส ฉ่ำวาวตามสไตล์สาวเกาหลี เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หนัก แถมเกลี่ยง่าย สาวๆผิวมันก็ใช้ได้ค่ะ

มาดูความละเอียดของชิมเมอร์ ที่ช่วยกระจายแสงให้ใบหน้าดูสว่างสดใสสุดๆ อีกทั้งยังไม่โป๊ะ และยังดูเป็นธรรมชาติ แบบนี้สาวๆอย่ารอช้า รีบไปหามาลองเล่นด่วนๆเลยนะคะ

อันดับ 1 : Pony Effect Radiance Glow Hydrating Starter

มาแรงสุดๆอย่างไม่น่าเชื่อ กับอันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Pony Effect คือไพรเมอร์ปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า อีกทั้งยังทำให้เครื่องสำอางติดทนสุดๆ และยังทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของไพรเมอร์ตัวนี้ก็คือการที่สามารถช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดรอยแดงที่เกิดขึ้นบนผิวหน้า อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ดูเล็กลง และช่วยปรับสีผิวหน้าให้กระจ่างใส ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้ามอบความฉ่ำโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวันค่ะ

สาวๆคนไหนที่เป็นสาวกเครื่องสำอาง Pony Effect ต้องห้ามพลาดค่ะ ตอนนี้มีเข้ามาขายที่ eveandboy แล้วน้า หาซื้อกันง่ายมาก

ที่มา : :Vividreamin ,webtint84,ovechoi03,mong__bee ,
c_hyuning ,hhzzang,saaachi22,Rlaruddla ,Tiwurayie ,Anddonia ,Thebiggsdeal ,Jupppal,
Songrrong ,kim_hui_eun_,dyeon0302 ,hye_0_22,huiya_____,jin__sandy
Telcham ,angela_lauren7,hikari_0506,young_nyoung
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top