Now Reading
HOT PICK!!! 5 ไอเท็มจาก Maybelline การันตียอดขายถล่มทลายจากนิวยอร์ก

HOT PICK!!! 5 ไอเท็มจาก Maybelline การันตียอดขายถล่มทลายจากนิวยอร์ก

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางราคาเบาๆ คุณภาพดี สาวๆ นึกถึงแบรนด์ไหนกันบ้างเอ่ย…. รับรองว่าสาวๆ หลายคนจะต้องนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้เป็นอันดับแรกๆ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่หาซื้อได้ง่าย ราคาย่อมเยาว์ แถมยังมีเครื่องสำอางคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย และแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นั้นก็คือ Maybelline นั่นเอง

m1

ที่มา : maybelline , look-in

Maybeline เป็นเครื่องสำอางจากประเทศอเมริกา ที่มีคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ หาซื้อได้ง่าย และเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ทั่วโลก ถือเป็นแบรนด์ดังขนาดใหญ่ที่สาวๆ หลายคนต่างหลงรักในคุณภาพและราคา และแน่นอนว่าแบรนด์นี้มีไอเท็มให้สาวๆ ลองเล่นหลากหลายอย่างกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อเนรมิตความสวยของสาวๆ ได้อย่างครบครัน

แต่ถ้าหากพูดถึงไอเท็มที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มยอดฮอตติดอันดับจากการจัดอันดับในประเทศอเมริกา เราต้องมาอัพเดตกันเสียหน่อยค่ะ เพราะสาวๆ ฝั่งอเมริกาค่อนข้างจะพิถีพิถันในการเลือกเครื่องสำอางกันอยู่แล้ว เรามาดูกัน ว่าไอเท็มไหนบ้างที่เป็น HOT PICK ของสาวๆ นิวยอร์กเกอร์ที่หลงรักในการแต่งหน้า

m2

No. 1 : Instant Anti-Age Eye Treatment & Concealer

พิกัด : Lazada, พรีออเดอร์

ราคา 350-500 บาท แล้วแต่ร้าน

m3-horz

มีข่าวแว่วๆ มาว่าตัวนี้กำลังจะมีขายในเมืองไทย แต่ที่รู้ๆ คือตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์สุดฮอตที่ฮิตกันมานานแล้วค่ะ ด้วยประสิทธิภาพในการปกปิดรอบคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาและไม่ตกร่อง จึงทำให้ได้ดวงตาที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีแม้แต่รอยแพนด้ามากวนใจ เจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ นิวยอร์กเลิฟสุดๆ

No. 2 : Super Mineral 24 Long Lasting Foundation

พิกัด : Maybelline, Eve and Boy, Watson, Beautrium, etc.

ราคา 300-400 บาท แล้วแต่ร้านและโปรโมชั่น

m4-horz

บ้านเราเคยเป็นแพคเกจขวดแก้วที่สาวๆ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับที่อเมริกาเค้าได้ทำการเปลี่ยนแพคเกจจิ้งใหม่เป็นรูปแบบขวดพลาสติก แต่รับรองว่าคุณภาพยังคับแน่นเหมือนเดิม ด้วยประสิทธิภาพในการปกปิดและกลบรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน เนื้อรองพื้นจะเปลี่ยนเป็นแป้ง สาวผิวมันจึงแทบไม่ต้องลงแป้งทับได้เลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูสวยเรียบเนียนตลอดทั้งวัน สาวๆ นิวยอร์กจึงได้ปลื้มปลิ่มกับรองพื้นตัวนี้อย่างมาก

No. 3 : Face Studio Master Hi-Light

พิกัด : พรีออเดอร์

ราคา 250-400 บาท แล้วแต่ร้านและโปรโมชั่น

a1-horz

บลัชออนที่มีชิมเมอร์ซึ่่งสามารถทาเป็นไฮไลท์ไปได้ในตัว มีสีให้เลือกหลากหลายเฉดสีตามความชอบ อีกทั้งยังมีเม็ดสีที่สวยชัด ละเอียด เนรมิตพวงแก้มเปล่งปลั่งดูเงาวาวเป็นธรรมชาติ สีสวยชัดจนสาวๆ ต้องซื้อซ้ำ นอกจากจะเป็นบลัชออนสีสวยแล้ว ยังสามารถทาเป็นไฮไลท์เพื่อเพิ่มจุดเด่นบนใบหน้าได้อย่างสวยงาม

See Also

No. 4 : Great Lash Mascara

พิกัด : Maybelline, Eve and Boy, Watson, Beautrium, etc.

ราคา 249 บาท แล้วแต่ร้านและโปรโมชั่น

a3-horz

มาสคาร่าอะไรเอ่ย ราคาถูกและดี แถมเนรมิตขนตายาวหนาฟู คำตอบก็คือมาสคาร่ารุ่นนี้จาก Maybelline ที่ช่วยเนรมิตขอนตายาวงอน สวยเด้งตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ไม่มีไหลย้อย ไม่มีแพนด้า แถมราคายังถูกมาก และหาซื้อง่ายมากๆ อีกด้วยค่ะ ที่ไทยเราก็มีขายด้วยนะคะ สาวๆ คนไหนอยากได้ขนตาฟูๆ ต้องลองมาสคาร่าตัวนี้ค่ะ

No. 5 : Mega Plush Volumn Express

พิกัด : พรีออเดอร์

ราคา 300-400 บาท แล้วแต่ร้านและโปรโมชั่น

a7-horz

อีกหนึ่งไอเทมใช้ดี ที่ยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย (อีกแล้ว) แต่รับรองว่าหาซื้อไม่ยาก โดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์หรือสั่งจากร้านพรีออเดอร์ มาสคาร่าตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ปลายก้านพู่กันที่มีความหักงอเล็กน้อย แต่นี่คือข้อดีที่จะทำให้การปัดมาสคาร่าของสาวๆ เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น และมาสคาร่าตัวนี้ยังช่วยทำให้ขนตาดูงอนเด้ง และเป็นแพหนาประหนึ่งว่าติดขนตาปลอมเลยล่ะค่ะ

ถือเป็นเครื่องสำอางแบรนด์คุณภาพ ราคาดี ที่หาซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็เห็นร้านขายเครื่องสำอางแบรนด์นี้กันเยอะแยะเลยค่ะ แต่ถึงแม้ว่าบางไอเท็มที่ยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย แต่เราก็เชื่อว่าไอเท็มจากแบรนด์นี้หาซื้อได้ไม่ยากเกินความสามารถของสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top