Now Reading
How to เลือกเครื่องสำอางแต่งหน้าให้ผิวดูสุขภาพดี เต็ม10!!

How to เลือกเครื่องสำอางแต่งหน้าให้ผิวดูสุขภาพดี เต็ม10!!

ผิวใสๆ ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ถือเป็นผิวที่ดูสวยและสุขภาพดีสุดๆในปี 2018 นี้ ซึ่งสาวๆหลายคนคงจะได้อัปเดตเทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้ไปแล้วว่าเทรนด์แต่งหน้าแบบผิวฉ่ำโกลว์ กำลังมาแรงจริงๆ ในตอนนี้ค่ะ

แต่สาวๆหลายคนก็อาจจะเจอกับปัญหาผิวหน้าแห้ง ที่ไม่สามารถแต่งหน้าเผยผิวใส ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีแบบนี้ได้ แต่สาวๆไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีไอเท็มเด็ดๆ ที่สามารถช่วยเนรมิตผิวสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์และไอเทมดีๆ และเรียนรู้เทคนิควิธีการแต่งหน้าเก๋ๆ ที่ AkeruFeed กำลังจะมาอัปเดตให้สาวๆติดตามกันในวันนี้ค่ะ

How to เลือกคุชชั่นเนรมิตผิวสวย ฉ่ำน้ำ

สาวๆคงจะรู้กันอยู่แล้วว่าหากต้องการลุคที่ผิวดูสวยสุขภาพดีและอิ่มน้ำ จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์รองพื้นในรูปแบบคุชชั่น เพราะคุณสมบัติของคุชชั่นนั้นจะช่วยเนรมิตผิวให้สวยฉ่ำวาวดูเป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึ่งเหมาะกับสาวๆผิวแห้งเป็นอย่างดีค่ะ

การใช้คุชชั่นนั้นจะช่วยกระจายแสงและปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ยิ่งตอนแสงตกกระทบมายังผิวหน้า จะทำให้ผิวดูสดใส ดูสุขภาพดีได้ไม่ยากเลยค่ะ ดังนั้นหากสาวๆชื่นชอบการแต่งหน้าแบบชุ่มฉ่ำวาวอิ่มน้ำ การเลือกใช้คุชชั่นถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีค่ะ

แต่การใช้พัฟแตะเนื้อคุชชั่นในแต่ละครั้งที่แต่งหน้านั้น ไม่ควรแตะขึ้นมาในปริมาณที่มากจนเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้ผิวดูหนา และเกลี่ยแล้วจะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติค่ะ ดังนั้นแตะเนื้อคุชชั่นออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ จะทำให้เรามีผิวที่สวยได้มากกว่า

Recommended : Beauty Maker Matte Cushion World Moist Oil Control Powder Cushion

แต่สำหรับสาวๆผิวมันคนไหนที่ไม่ชอบการแต่งหน้าลุคแมตต์ที่แห้งจนเกินไปจนดูไม่เป็นธรรมชาติ AkeruFeed ขอแนะนำคุชชั่นตัวนี้จาก Beauty Maker ค่ะ ที่สามารถเนรมิตลุคผิวสวยฉ่ำกำลังดีให้กับสาวๆผิวมัน โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันให้ผิวสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน

ระดับการปกปิดถือว่าทำได้ดีมากๆ เมื่อเทียบกับคุชชั่นโดยทั่วไปที่มักจะมีการปกปิดอยู่ในระดับบางเบา แต่ Beauty Maker ให้ระดับการปกปิดอยู่ที่ระดับกลาง โดยสามารถเพิ่มระดับการปกปิดจนถึงขั้นสูงสุดได้

See Also

อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่สามารถช่วยกะปริมาณเนื้อคุชชั่นให้ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม จึงหมดปัญหาเรื่องเนื้อคุชชั่นออกมามากกว่าปกติจนทำให้ผิวหน้าดูไม่สวยค่ะ

How to เลือกบลัชออนเนื้อครีม เพื่อพวงแก้มเป็นธรรมชาติ

งานนี้อาจจะต้องโบกมือบ๊ายบายกับบลัชออนเนื้อแป้งไปเสียก่อนค่ะ เพราะจะทำให้ผิวหน้าของเราดูไม่เป็นธรรมชาติ และดูรู้เลยว่าปัดบลัชออนมา ถึงแม้ว่าเราจะปัดมาเบาบางแค่ไหนก็ตาม

แต่หากต้องการให้ได้ลุคผิวใส ดูสุขภาพดี เราขอแนะนำให้เลือกใช้บลัชออนเนื้อครีมแทนการใช้บลัชออนเนื้อแป้ง เพราะจะให้ลุคที่ดูใส เป็นธรรมชาติมากกว่า อีกทั้งยังดูเหมือนกับว่าแก้มเปล่งปลั่งอมชมพูนี้ดูสุขภาพดีมากจากภายในกันเลยทีเดียวค่ะ

เห็นไหมคะ ว่าการแต่งหน้าลุคสวยใสดูเป็นธรรมชาตินี้สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ อีกทั้งยังใช้ไอเท็มเพียงแค่น้อยนิดก็จะได้ลุคสวยใสดูสุขภาพดีสุดๆ แบบนี้ล่ะค่ะผู้ชายเค้าปลื้ม

ที่มา : IG > nachan126,sachi_fujii_official,mariak2123
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top