Now Reading
เคล็ดลับริมฝีปากอวบอิ่ม ด้วยลิปสติกเนื้อวาวสัญชาติเอเชีย

เคล็ดลับริมฝีปากอวบอิ่ม ด้วยลิปสติกเนื้อวาวสัญชาติเอเชีย

ริมฝีปากถือเป็นอีกหนึ่งจุดเดนบนใบหน้าที่ทำให้ใบหน้าของสาวๆดูสดใส มีสัน และไม่จืดชืด และเทรนด์ลิปสติกเดี๋ยวนี้ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์เพียงอย่างเดียว เพราะลิปสติกเนื้อบางเบาแวววาว ก็สามารถเนรมิตริมฝีปากสวยใส แถมยังติดทนตั้งแต่เช้ายันค่ำได้

.

.

ว่าแต่ว่า เจ้าลิปสติกที่ว่านี้ จะเป็นแบรนด์ไหนกันนะ… ราคาจะต้องแพงมากแน่ๆ…

.

เราขอบอกเลยค่ะว่าลิปสติกที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนี้เป็นแบรนด์ใกล้ตัวสาวไทย ที่พนันได้ว่าแทบจะทุกคนรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี แถมราคายังอยู่ในระดับที่เอื้อมถึง ไม่แพงมากจนเกินไป

.

เรามาดูกันค่ะว่าลิปสติกที่เอ่ยถึงนี้มีแบรนด์อะไรบ้าง

.

Skinfood – Fruit Roll Stick

แค่ชื่อก็น่ากินแล้วค่ะกับเจ้าแบรนด์เกาหลีที่สาวไทยรู้จักกันมาอย่างยาวนานอย่าง Skinfood รุ่นนี้เป็นรุ่นที่กลิ่นหอมเหมือนผลไม้ แถมยังเนรมิตเรียวปากสวยใส แวววาว ดูเป็นธรรมชาติ เม็ดสีแน่นกำลังดี แต่งหน้าลุค everyday look ได้สวยมากๆเลยล่ะค่ะ

.

Skinfood คอลเลคชั่น Fruit Roll Stick นี้มีมาให้สาวๆลองเล่นกันถึง 8 เฉดสี โดยสีจะออกโทนสีแดงธรรมชาติ สีน้ำตาลอมแดง สีส้ม และสีอื่นๆ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง นำมันมะกอก น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันมะพร้าว และอื่นๆ ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูนุ่มอยู่ตลอดเวลา

.

มาดูเฉดสีกันชัดๆค่ะ ว่าสีสวยขนาดไหน ใน 1 แท่งมีการไล่สีเพื่อให้สาวๆสามารถมีเรียวปากสไตล์ Ombre สวยๆ ง่ายๆ เพียงแค่ปาดปื๊ดเดียว แถมสียังแน่นชัด มีความเงาวาวในแบบที่กำลังสวยพอดีด้วยค่ะ

.

Ettusais – Lip and Cheeck Crayon

ลิปเครยองเนื้อดีที่สาวๆต้องมีไว้ในครอบครอง เพราะสีแน่นมากกกกกกก ก.ไก่ล้านๆตัว แถมยังมีความวาวแบบสวยๆ ให้ลุคหรูหราสุดๆ โดยเฉพาะสีแดงไวน์นี้ สามารถทาได้ทั้งบริเวณริมฝีปากและใช้เป็นบลัชออนทาบริเวณพวงแก้มได้

See Also
NARS The Uninhibited Collection

.

เม็ดสีแน่น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้ให้รำคาญใจ สะดวกพกพาสุดๆ เพราะพกเพียงแค่แท่งเดียวก็สามารถใช้ได้กับทั้งบริเวณแก้มและริมฝีปาก

.

ถือเป็นตัวช่วยดีๆของสาวๆ เวลาต้องพกเครื่องสำอางออกไปแต่งหน้าข้างนอก เพราะแท่งเดียวก็สามารถแต่งให้สวยได้ทั้งใบหน้า แถมสียังสวยแบบนี้ สาวๆอย่าพลาดเลยนะคะ

.

หมดยุคกับลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก ลิปตกร่อง แล้วหันมาซบอกลิปเนื้อวาวสวยเป็นธรรมชาติกันเถอะค่ะ

.

.

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top