เปลี่ยนการแต่งหน้าให้ Wow !! ด้วยเทคนิคการใช้ฟองน้ำ Beauty Blender ไอเท็มสุดฮอต – AkeruFeed
Anna
Home / COSMETIC / เปลี่ยนการแต่งหน้าให้ Wow !! ด้วยเทคนิคการใช้ฟองน้ำ Beauty Blender ไอเท็มสุดฮอต

เปลี่ยนการแต่งหน้าให้ Wow !! ด้วยเทคนิคการใช้ฟองน้ำ Beauty Blender ไอเท็มสุดฮอต

ไม่บ่อยนักที่ผลิตภัณฑ์ในการแต่งหน้ารูปแบบใหม่ จะทำให้โลกของการแต่งหน้าแตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง แม้ว่าฟองน้ำ Beauty blender จะเคยมีมามากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ในปัจจุบันฟองน้ำ Beauty blender ก็กลับมาได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากสาว ๆ  เพื่อการแต่งหน้าแบบไร้ที่ติ เชื่อได้ว่าเจ้าฟองน้ำ Beauty blender จะสามารถช่วยสาว ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือแอร์บรัชราคาแพงเลยทีเดียว โดยวิธีการใช้ก็มีความหลากหลายไม่ว่าจะใช้กับ ครีมบำรุง, ผลิตภัณฑ์ครีมเพื่อทำให้ผิวเป็นสีแทน, มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิว, ไพร์เมอร์ หรือเซรั่ม

how-to-use-a-beauty-blender@yourbeautyblog

วิธีการใช้ ฟองน้ำ Beauty blender

 

bb_3_banner_bb_site@beautyblender

 

ทำให้เปียก…

ก่อนที่จะใช้ ฟองน้ำ Beauty blender ให้ชุปน้ำและบีบน้ำออกให้ฟองน้ำมีความชื้น หากคุณข้ามขั้นตอนนี้ไป อาจจะทำให้ครีมที่จะบำรุงไม่ซึมเข้าสู่ฟองน้ำได้

ใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงความงาม…

ในขณะที่คุณใช้ฟองน้ำ Beauty blender อย่าให้ฟองน้ำ สัมผัสกับเนื้อครีมโดยตรง ให้บีบครีมลงบนหลังมือ หรือวัตถุที่มีความเรียบแล้วจึงใช้ฟองน้ำซับครีมอีกครั้ง

maxresdefault

ใช้กับ Make up…

ใช้ฟองน้ำถูลงบนแป้ง หรือครีมบรัชออน แล้วตบเบา ๆ ลงบนใบหน้าเท่านั้น ไม่ควรกดแรงจนเกินไป ทำให้ผิวหน้าสัมผัสกับเครื่องสำอางเพียงเบา ๆ

ใช้กับบางจุดที่ยากของใบหน้า…

เมื่อใช้ด้านกว้างของฟองน้ำ Beauty blender ในการเกลี่ยครีม หรือ Make up แล้ว ให้หมุนใช้ด้านแหลมของ ฟองน้ำ Beauty blender สำหรับการตกแต่งขอบรอบใบหน้า, ริมฝีปาก และดวงตาของคุณ

Egg_Sponge_MakeUp_Applicator@spongbeautytool

แต่งแต้มสีสันต่าง ๆ…

นอกจากนี้คุณสามารถใช้ฟองน้ำ Beauty blender  กับครีมบลัชออนสี ๆ หรือใช้ Highlight ใต้ตาและจมูกเพื่อความวิ้งของหน้าสาว ๆ ได้อีกด้วย

61exlVNxErL._SL1170_@amazon

วิธีการจัดเก็บ…

หลังจากที่คุณสาว ๆ ใช้ฟองน้ำ Beauty blender  เสร็จแล้ว ให้ตากให้แห้งอย่าเพิ่งเก็บทันทีเพราะเชื้อแบคทีเรียสามารถโตได้ในฟองน้ำหากยังคงอับชื้นอยู่

 

วิธีการรักษาฟองน้ำ Beauty Blender

ควรล้าง Beauty Blender สัปดาห์ละ 1 ครั้งด้วยแชมพู หรือน้ำยาทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นปล่อยให้แห้งสนิทก่อนที่จะเก็บลงในที่จัดเก็บ และไม่ควรนำ Beauty Blender ไปเข้าไมโครเวฟเพื่อฆ่าเชื้อ เพราะจะทำให้ฟองน้ำละลายได้

tumblr_inline_ntq8txm0by1s21oga_1280@in.style

Trips…ในการใช้ ฟองน้ำ Beauty blender

ลบจุดที่แต่งหน้าพลาด…

สาว ๆ หลายคนอาจจะเผชิญกับการแต่งหน้าที่ผิดพลาด ไม่จำเป็นต้องลบทั้งหมดเพื่อที่จะแต่งใหม่อีกต่อไป แต่ให้ใช้ฟองน้ำ Beauty Blender ขณะยังแห้ง เกลี่ยออกในบริเวณที่ลงบรัช หรือครีมมากเกินไปออกได้

 

UT8RYDVXldbXXagOFbXn@aliexpress

เปลี่ยนใหม่เสมอ…

บ่อยครั้งที่สาว ๆ จะพยายามใช้ Beauty Blender ไปจนกว่ามันจะใช้ไม่ได้ พบว่ามันอาจจะทำให้การแต่งหน้าของคุณผิดพลาดได้ เพื่อผิวที่ดีของคุณควรเปลี่ยน Beauty Blender ในเวลาที่เหมาะสมและบ่อยครั้ง เพื่อความสะอาดและเพื่อการแต่งหน้าที่ดีที่สุดของตัวคุณเอง

41HozIknJYL._SY355_

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

beauty blender beauty product beauty tip Cleanser cosmetic how to makeup sponge การแต่งหน้า ฟองน้ำแต่งหน้า วิธีแต่งหน้า เทคนิคการแต่งหน้า แต่งหน้า
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

รีวิวจัดเต็ม! YSL “THE SLIM SHEER MATTE” ลิปแมตต์เนื้อบาง สบายปากสุดๆ

อีกครั้งแล้วค่ะ …

Previous รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนฮิตสุด?! มาดู 3 เว็บไซด์ชื่อดังในญี่ปุ่นสรุปกัน ♡
Next 30 แฟชั่นชุดว่ายน้ำน่ารักๆ สไตล์เกาหลี..
Don`t copy text!