อายแชโดว์พาเลทสีไอศกรีมสุดเก๋ สีน่ารักน่ากิน จาก Etude House – AkeruFeed

อายแชโดว์พาเลทสีไอศกรีมสุดเก๋ สีน่ารักน่ากิน จาก Etude House

ร้อนๆแบบนี้อะไรก็คงไม่ดีเท่าได้กินไอศกรีมดับร้อนหรอกจริงไหมคะ.. แล้วรู้หรือเปล่าว่า Etude เค้าก็มีผลิตภัณฑ์อายแชโดว์พาเลทสีสันสดใสสไตล์ไอศกรีมหวานเย็นออกมาแล้วด้วยนะ

การกลับมาอีกครั้งของ Etudehouse ในเมืองไทย ถือว่าเรียกความฮือฮาจากสาวๆมาได้มากเลยล่ะค่ะ เพราะเดินผ่านกี่ทีๆ ร้านก็แน่นขนัดไปด้วยสาวๆ ที่ลองเครื่องสำอางกันเต็มร้านเลยล่ะค่ะ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ Etude เค้าได้เปิดช็อปที่ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ศูนย์การค้าใจกลางเมือง แหล่งรวมวัยรุ่นในกรุงเทพฯ เลยล่ะค่ะ

@etudehouse.thai

และคอลเลคชั่นที่เรากำลังจะพูดถึงนี้คือตัวนี้เองจ้าาา…

แค่เห็นแพ็คเกจก็น่ารักสะดุดตาสุดๆแล้วว่าไหมคะ… เรามาดูสีกันชัดๆดีกว่าว่าสีเป็นยังไงบ้าง

พาเลทสุดน่ารักนี้มีสีอายแชโดว์มาให้ด้วยกันถึง 10 สี ซึ่งชื่อสีแต่ละสีนั้นเป็นชื่อของรสชาติไอศกรีมทั้งนั้นเลยค่ะ น่ากินมาก โดยในพาเลทน้มีสีที่ทาง Etude เค้าคิดค้นขึ้นมาใหม่ถึง 5 สี

นี่คือภาพที่ swatch สีกันชัดๆเลยค่ะ ดูจากสีที่ swatch แล้วสีดูชัดแน่นดีมากๆค่ะ แต่ใครที่ไม่ชอบอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์อาจจะต้องผิดหวังกับเจ้าตัวนี้เสียหน่อย แต่ชิมเมอร์ของตัวนี้มีความสะเอียดดีค่ะ

ส่วนตัวผู้เขียนชอบสี Shooting Mint ที่เป็นสีโทนเย็นที่ดูสวยมาก (กรี๊ดดดด) สามารถนำมาทาทับสีอื่นๆให้ดูมีลูกเล่น ชิมเมอร์เก๋ๆ ได้เลยล่ะค่ะ

ถึงแม้ว่าเจ้าตัวคอลเลคชั่นนี้อาจจะยังไม่มีวางจัดจำหน่ายในประเทศไทย แต่สาวๆสามารถเข้าไปเดินดูสินค้าตัวอื่นๆที่ช็อป Etude ได้แล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ชั้น 3 สยามสแควร์ค่ะ

ที่มา : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

ครบ 4 ปี! sasi เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ พร้อมไอเทมปราบสิวปลอบผิวใส

ศศิ (sasi) ก้าว …