Now Reading
ใหม่!! ลิปสติกรูปแบบคุชชั่น I’m Meme สีสวยจนทุกคนต้องตกหลุมรัก

ใหม่!! ลิปสติกรูปแบบคุชชั่น I’m Meme สีสวยจนทุกคนต้องตกหลุมรัก

อิทธิพลจากคุชชั่น มาแรงสุด ๆ และทำให้โลกของเครื่องสำอางมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เพราะทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และสะดวกมากยิ่งขึ้น จนหลาย ๆ แบรนด์ต่างมีคุชชั่นเป็นของตัวเอง

.

meme1

.

และนอกจากจะมีแค่บีบีคุชชั่น หรือเมคอัพเบสในรูปแบบคุชชั่นแล้ว เดี๋ยวนี้ยังมีบลัชออนคุชชั่น หรือคุชชั่นในแบบต่าง ๆ ล่าสุด แบรนด์ I’m Meme แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ได้มีการทำลิปสติกแบบคุชชั่นมาแล้วจ้าสาว ๆ แถมแพ็กเกจน่ารักมุ้งมิ้งมากอีกด้วย

.

I’m Meme

I’am Tic Toc Tint Lip

meme2

.

I’am Tic Toc Tint Lip ลิปทินท์รูปแบบใหม่ มาในหัวฟองน้ำคุชชั่น ที่ช่วยให้การทาลิปสนุกสนานและง่ายมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับสีสันสดใสถึง 5 เฉดสี เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้ปากแห้งลอก

.

meme3

.

บอกได้เลยค่ะ ว่าเม็ดสีไม่ธรรมดา สีสดแน่นชัดเต็ม ๆ แบบนี้ ลืมการทาลิปสติกแบบเก่า ๆ ไปได้เลย แถมยังไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ หรือหนาหนักที่บริเวณริมฝีปาก

.

คุณสมบัติสุดแจ่ม

1. เม็ดสีแน่นชัดติดทน

คุชชั่นในรูปแบบลิปตัวแรกที่ให้ความติดทนยาวนาน และมีสีที่แน่นไปยันโลกหน้า สีสวยสด ปาดเบา ๆ จะได้สีซอฟต์ ๆ สวย ๆ และถ้าปาดย้ำ ๆ จะได้สีที่สด แน่นชัด สวยลืมโลก

.

2. มีส่วนผสมของน้ำมัน essential oil

ถึงแม้ว่าจะมีส่วนผสมของน้ำมัน essential oil แต่ก็ไม่ทำให้ริมฝีปากหนัก หรือเหนียวเหนอะหนะ แถมยังรู้สึกบางเบา และบำรุงริมฝีปากไปในตัวด้วยคุณค่าของ essential oil

.

3. เป็นมิตรกับผิวที่บอบบาง

ไม่ระคายเคืองต่อริมฝีปากที่บอบบาง อีกทั้งยังมีความติดทน เมื่อทาลงไปบนริมฝีปากจะให้ความรู้สึกกลืนเนียน แนบสนิท ไม่เหนียวเหนอะหนะ และติดทนนานตลอดทั้งวัน

.

meme4

.

4. มีส่วนผสมของคอลลาเจน

คอลลาเจนช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปากที่ลึกให้ดูตื้นมากยิ่งขึ้น ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม อ่อนเยาว์ น่าสัมผัส ช่วยเติมความชุ่มชื้นในชั้นริมฝีปากให้ดูสดใส และถนอมให้ริมฝีปากดูน่าจูจุ๊บ

.

5. กลิ่นหอมน่ากิน

กลิ่นของลิปทินท์ตัวนี้จะเป็นกลิ่นหวาน ๆ คล้ายขนม โดยกลิ่นจะออกแนวช็อกโกแลต ช่วยให้การทาลิปไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กลิ่นหอมแบบนี้ น่าทานแบบสุด ๆ ไปเลย

.

6. สะดวก ใช้งานง่าย

ด้วยความที่เป็นหัวแบบคุชชั่น จึงอ่อนโยนต่อริมฝีปาก และใช้งานได้สะดวกง่ายดาย แถมยังพกพาได้สะดวกโดยไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋า พร้อมหยิบใช้ในทุก ๆ สถานการณ์

.

7. สีสันสดใส ผลิตจากเกาหลี 100%

หมดปัญหากังวลใจจากสีที่ไม่ได้มาตรฐาน เพราะทุกสีผลิตจากประเทศเกาหลี ไม่มีการใช้สารที่ทำให้เกิดอันตรายหรือก่ออาการแพ้ มั่นใจได้ในคุณภาพเต็ม 100% แน่นอน

.

.

สีสันแจ่มว้าวขนาดนี้ ลืมเรื่องการใช้ลิปสติกแบบเดิม ๆ ไปได้เลยค่ะ เพราะเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ตกร่อง แถมสีสันสดใส ติดทนตลอดทั้งวัน

.

เป็นของเล่นใหม่ที่น่าลองมาก ๆ เลยล่ะค่ะ แบรนด์นี้อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในหมู่สาวไทย ดังนั้น หากสาว ๆ อยากลองหาซื้อมาใช้ก็ต้องสั่งจากทางเว็บไซต์หรือพรีออเดอร์เอาแล้วล่ะค่ะ

.

.

ที่มา : Blogger 陸可茵
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top