Now Reading
น่ารักอ่ะ! ตลับแป้งฝุ่นสุดเก๋ รูปหน้า emoji จาก innisfree

น่ารักอ่ะ! ตลับแป้งฝุ่นสุดเก๋ รูปหน้า emoji จาก innisfree

เชื่อว่าในหลายๆ แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีนั้น 1 ในแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ จะต้องมีแบรนด์ innisfree ด้วยอย่างแน่นอน และแน่นอนอีกว่าแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีแทบจะทุกแบรนด์จะมีแพ็กเกจที่มักจะออกแบบมาแบบกิ๊บเก๋น่ารัก ตามสไตล์ของตัวเอง…

..

แต่ในขณะนี้กระแสฮือฮามาแรงตกอยู่ที่แบรนด์ innisfree ซึ่งออกแพ็กเกจตลับแป้งฝุ่นรูปแบบใหม่เป็นรูปหน้า emoji ซึ่งตอนนี้ขายดีถล่มทลายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่ประเทศเกาหลีใต้

และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาแบรนด์ต่างๆ ต่างก็ออกแพ็กเกจสุดน่ารักกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจรูปตัวการ์ตูนดิสนีย์จาก The Face Shop ซึ่งได้รับกระแสการตอบรักอย่างดีจากสาวๆ แต่ในตอนนี้กระแสฮือฮาระรอกใหม่คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ innisfree แล้วล่ะค่ะ เพราะแพ็กเกจคุชชั่นที่ว่านี้เป็นแพ็กเกจรูป emoji สุด cute ที่จะมากระชากใจสาวๆ ด้วยความสดใส และความน่ารักในแบบที่หาไม่ได้ที่ไหนแล้วล่ะ.

innisfree No-Sebum Mineral Powder

Emoji Edition

.

แบรนด์ innisfree ผุดไอเดียเก๋ๆ ออกแบบตลับแป้งฝุ่นคุมมัน ซึ่งเป็นสินค้าตัวท็อปยอดฮิตที่ขายดิบขายดี นำมา repackaging ใหม่ ให้เป็นรูป emoji ตลับสีเหลือง เพื่อเรียกยอดขายให้ถล่มทลาย แต่งานนี้ถือว่าได้ผลด้วยล่ะค่ะ เพราะสาวๆ ให้การตอบรับอย่างดีมาก จนถล่มยอดขายจนน่าตกใจ

.

แพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแอปพลิเคชันแชทต่างๆ ที่มักจะมีการส่ง emoji สื่ออารมณ์ ทำให้การสนทนามีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น และ innisfree ก็จับเจ้า emoji เหล่านั้นมาอยู่บนแพ็กเกจแป้งฝุ่นขายดีของทางแบรนด์ โดยให้ชื่อว่า emoji limited edition ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 11 ลวดลายสุดน่ารัก

.

See Also
burberry-hero-perfume

ลวดลายนี้ถือเป็นลวดลายยอดฮิตที่สาวๆ เกาหลีต่างชื่นชอบ เพราะความน่ารัก และความสดใส ในรูปใบหน้าเปื้อนยิ้ม แถมพวงแก้มยังดูอมชมพู น่ารักและสดใสสุดๆ แบบนี้จึงทำให้เป็นลวดลายแรกที่สาวๆ ต่างหยิบใส่ตะกร้า

.

และการออกแบบตลับแพ็กเกจจิ้ง ไม่ได้มีแต่ความน่ารักเท่านั้นนะคะ เพราะการออกแบบยังเน้นในเรื่องของความทนทาน และความง่ายในการใช้งาน และประสิทธิภาพในการเก็บรักษาตัวแป้งข้างในตลับได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้แป้งหกเลอะเทอะ หรือฟุ้งกระจายเมื่อนอนอยู่ในก้นกระเป๋า อีกทั้งยังดูน่ารักมากๆ เมื่อหยิบขึ้นมาใช้อีกด้วย

สาวๆ คนไหนอยากได้อาจจะต้องพรีออเดอร์เอาเสียหน่อยนะคะ เพราะว่าเป็นแพ็กเกจ Limited Edition ราคาอยู่ที่ประมาณ 240 วอน ซึ่งถือว่าราคาไม่แพงเลยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนสั่งซื้อมาแล้ว เอามาอวดกันบ้างนะคะ

ที่มา : othooooo_weather, coduck_hachuujicomong, jennyhousehannasuyammy0714,
jinazzuarnodemuffin, co__oing_heozzang, chang.eunsoonari_shin88, ahj_free
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top