Now Reading
เมคอัพรูปหัวใจสุดคิวท์ Innisfree Heart Collection รับบรรยากาศวาเลนไทน์แสนโรแมนติก

เมคอัพรูปหัวใจสุดคิวท์ Innisfree Heart Collection รับบรรยากาศวาเลนไทน์แสนโรแมนติก

Innisfree จีนเตรียมเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับด้วยคอลเลคชั่นหวานๆ Innisfree Heart Collection เครื่องสำอางเปิดตัวรับวาเลนไทน์โดยเฉพาะ แพ็กเกจมาในโทนสีชมพูตกแต่งรูปหัวใจ งานลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตมาแบบจำกัด มีขายเฉพาะที่ประเทศจีนเท่านั้น!! หายากแบบนี้ขอเอามายั่วใจสาวๆ กระตุกต่อมอยากได้หน่อยละกัน

เตรียมฉลองต้อนรับวาเลนไทน์ปี 2019 ทางแบรนด์เมคอัพ Innisfree สาขาจีนเตรียมส่งมอบความสุขในวันแห่งความรักด้วยชุดของขวัญเมคอัพ “Innisfree Heart Collection” ที่หอบเอาหัวใจดวงน้อยมาอยู่บนผลิตภัณฑ์เมคอัพโทนสีชมพูหวานละมุน ที่สำคัญผลิตเป็นงานลิมิเต็ดมีอย่างจำกัด ขายเฉพาะที่ประเทศจีนเท่านั้น

เมคอัพคอลเลคชั่นนี้เป็นของขวัญรับวาเลนไทน์แก่แฟนๆ เหมาะสำหรับการแต่งหน้าออกเดตหวานในวันวาเลนไทน์ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปดูเทรนด์ความงามนี้กันเลยค่ะ

1. Innisfree Heart Lipstick 

ลิปสติกโทนสีแดง สีสวยแน่นติดทนเป็นเนื้อครีมกึ่งแมตต์ที่มีความชุ่มชื้นสูง ลิปสติกถูกออกแบบเป็นแท่งรูปหัวใจ คิวท์มากจนไม่กล้าใช้!  มีโทนสีให้เลือก 5 ระดับ เผยลุคสดใสออกเดตวาเลนไทน์แบบสวยปัง

2. Innisfree Heart Blush on

บลัชออนเนื้อฝุ่นจาก Innisfree ทั้งกล่องและเนื้อบลัชออนถูกออกแบบให้เป็นรูปหัวใจน่ารักๆ มีให้เลือก 6 โทนสี และในตลับของแต่ละสียังเป็นเนื้อบลัชทูโทนไล่ระดับ ทั้งโทนส้ม แดง ชมพู ทอง น้ำตาล และสีขาวมุก ปัดแยกสีหรือรวมกันก็ได้ ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนพวงแก้มก็ดูระเรื่อน่าหยิก

3. Innisfree Heart Eyeshadow Palette 

พาเลตต์แต่งตาสีชมพูวิบวับๆ มีรูปหัวใจตกแต่งบนฝาตลับ กล่องสีชมพูอ่อนและเข้ม เนื้ออายแชโดว์ 4 สี ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ มากันทั้งโทนน้ำตาลและชมพูสดใส ข้างในก็น่ารักสุดๆ สาวๆ เห็นแล้วต้องเทใจให้แน่นอน

See Also

4. Innisfree Heart Brush 

เซ็ตแปรงแต่งหน้าเปลี่ยนหัวได้ 4 แบบตามการใช้งาน ด้ามจับสีชมพูนมๆ มาพร้อมกระเป๋าใส เหมาะสำหรับพกพาไปใช้ข้างนอกหรือเดินทางต่างๆ

5. Dashing Diva X Innisfree   

ชุดแต่งเล็บสีชมพูนู้ดลวดลายเรียบๆ แต่ดูน่ารัก สำหรับตกแต่งเล็บสวยรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้

หวานเวอร์รับวาเลนไทน์ แต่น่าเสียดายที่ซีรีส์เมคอัพชุดนี้มีวางจำหน่ายเพียงแค่ที่ Innisfree ประเทศจีนเท่านั้น และด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ผลิตภัณฑ์บางตัวที่วางขายออนไลน์ก็หมดไปแล้วบางส่วนด้วย หากใครสนใจต้องลองสั่งพรีออเดอร์จากร้านค้าที่จีนดูนะ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์  Innisfree เลยค่ะ

ที่มาภาพ: innisfree.cn
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top