Now Reading
ใหม่!! Innisfree My Palette พาเลทอายแชโดว์สีสันสดใส ชอบสีไหน หยิบใส่ได้เลย!!

ใหม่!! Innisfree My Palette พาเลทอายแชโดว์สีสันสดใส ชอบสีไหน หยิบใส่ได้เลย!!

ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง กับของเล่นใหม่จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีคุณภาพดีในราคาเบ๊าเบาอย่าง Innisfree ที่สาวๆ เกาหลีต่างปลาบปลื้มกับคุณภาพที่ดีเกินราคา และส่วนผสมที่นำมาจากธรรมชาติ ในคราวนี้ทางแบรนด์ได้ปล่อยไอเท็มใหม่ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดของสาวๆ และที่สำคัญ มันเก๋มากค่ะคุณน้อง…

.

anigif

.

เจ้าไอเท็มที่เราว่านั้นก็คืออายแชโดว์พาเลทนั่นเอง!! แต่ดูเผินๆ แล้วเจ้าอายแชโดว์พาเลทตัวนี้มันมีความวิเศษตรงไหนล่ะ? คำตอบก็คือความเก๋ไก๋ของนางนั้นอยู่ที่เราสามารถเลือกสีอายแชโดว์ที่เราชอบได้ด้วยตัวเอง จะมิกซ์สีแบบไหน เลือกยังไง อะไร เราเป็นคนเลือกเองกับมือได้หมดเลยจ้าาา

.

Innisfree My Palette

.

a8

.

หลังจากที่ทางแบรนด์เคยได้ปล่อยคุชชั่นที่สาวๆ สามารถเลือกตลับเองได้แล้ว มาในคราวนี้ทางแบรนด์ได้มีการออกอายแชโดว์พาเลทที่สาวๆ สามารถเลือกสีอายแชโดว์ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งความเก๋อยู่ที่ว่าสาวๆ จะสามารถเลือกโทนสีที่ใช่ และโทนสีที่ชอบได้ อีกทั้งยังมีไอเท็มจำพวกบลัชที่สามารถใส่เข้าไปในตลับได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสวยครบจบได้ ในตลับเดียว

.

อยากได้อายแชโดว์แบบนี้ และอยากเลือกเองด้วย.. ทำยังไงดี?

.

ไม่ยากค่ะ เรามีขั้นตอนการได้มาในครอบครองซึ่งไอเทมสุดเก๋นี้ ตามเรามาดูกันว่าหากอยากได้อายแชโดว์าเลทแบบเลือกเอง เราต้องทำอย่างไรบ้าง

.

ขั้นตอนที่ 1 : ตามหาร้าน Innisfree

.

INNISFREE-Flagship-store-Gwang-ju_003

.

แน่นอนว่าขั้นตอนแรกคือการตามหาร้านเครื่องสำอางสุดเก๋นี้ ซึ่ง Innisfree สาขาใหญ่ ที่เดินทางไปซื้อได้ง่ายและสะดวกสบาย ต้องเป็นที่สาขาเซ็นเตอร์พ้อยท์ ชั้น 1 ที่สาวๆ สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า ลงที่สถานี BTS Siam แต่นอกจากนี้ก็ยังมีที่สาขาอื่นๆ อีก เช่น Megabangna, Futurepark Rangsit และ Fashion Island ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลยนะคะ

.

ขั้นตอนที่ 2 : เลือกสีที่ใช่ ตามสไตล์ที่ชอบ

.

สาวๆ สามารถเลือกสีอายแชโดว์สีที่ชอบได้เลยล่ะค่ะ แต่ทางแบรนด์เค้าก็มีการจัดสีไว้ตามอันเดอร์โทนและสีผิวของสาวๆ เพื่อความสะดวกในการเลือกด้วยเช่นเดียวกัน มาดูกัน ว่าสาวสีผิวแบบไหน เหมาะกับสีอะไรบ้าง

.

สาวๆ ผิวขาว โทนอุ่น

.

a1

.

สาวๆ ผิวสีกลาง โทนอุ่น

.

a3

.

สาวๆ โทนสีผิวเย็น

.

a2

.

a5

See Also

.

a4

.

สาวๆ โทนผิวกลางๆ ธรรมชาติ

.

a7

.

สาวๆ ที่ต้องการแต่งตาโทนสุภาพ ด้วยโทนสีอุ่นๆ earthtone

.

a6

.

ง่ายๆ เลยเห็นไหมล่ะคะ เท่านี้ก็จะได้อายแชโดว์สีสันที่ถูกใจเรามาไว้ในครอบครองแล้ว ก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจ เรามาดูวีดิโอเล็กๆ น้อยๆ กันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าเจ้าอายแชโดว์พาเลทตัวนี้จะน่ารักน่าใช้ขนาดไหน

.

https://youtu.be/BzNo124UPvM

.

.

ต้องรอลุ้นกันแล้วล่ะค่ะ ว่าทาง innisfree เมืองไทยจะนำเข้าเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาเมื่อไหร่ แต่รับรองว่าไอเท็มนี้จะสร้างความสนุกในการชอปปิงและการแต่งหน้าของสาวๆ ได้

.

.

ที่มา : koreaboo , innisfree 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top