Now Reading
เปลี่ยนโลกให้หวาน…ด้วยไอเท็มแพ็กเกจสีชมพูดูคุณหนูจาก Innisfree

เปลี่ยนโลกให้หวาน…ด้วยไอเท็มแพ็กเกจสีชมพูดูคุณหนูจาก Innisfree

ผู้หญิงกับสีชมพูนั้นเป็นของคู่กันค่ะ เพราะว่าสีชมพูนั้นเป็นสีที่มีความอ่อนหวาน น่ารัก และทำให้สาวๆ นั้นดูเป็นคุณหนูสุดๆ และแน่นอนว่าหากสีชมพูนั้นไปอยู่บนไอเท็มที่สาวๆ ชื่นชอบด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่างานนี้มีกรี๊ดกร๊าดกันแน่นอนค่ะ

.

.

และแบรนด์ Innisfree เข้าใจธรรมชาติข้อนี้ของสาวๆ จึงได้ออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์สุดน่ารัก ที่นอกจากจะยังคงคุณภาพดีไว้แล้ว ยังคงมีสีชมพูแสนหวาน เพื่อเอาใจสาวๆ กันด้วยค่ะ

.

แบรนด์ Innisfree นั้นโด่งดังและมีจุดเด่นในเรื่องของการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมารังสรรค์ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางออแกนิค ที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง แถมยังอ่อนโยนกับผิวแบบสุดๆ ถือเป็นแบรนด์ที่เป็นมิตรกับผิวและโลกของเราเลยล่ะค่ะ

.

และที่สำคัญแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังมีไอเท็มเด็ดๆ อย่างแปรงแต่งหน้า และตลับคุชชั่น ที่สาวๆ สามารถเลือกลวดลายได้เอง ซึ่งในคราวนี้ Innisfree ออกคอลเลกชันสีชมพูสุดหวานมาให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วยค่ะ

.

.

แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปดูไอเท็มสุดน่ารัก เรามาดูวีดีโอของ Innisfree กันก่อนเลยค่ะ ว่าจะน่ารักกุ๊กกิ๊กขนาดไหน

https://youtu.be/2JYn8OT0V80?t=90

.

หลังจากที่ได้ดูวีดีโอแล้ว สาวๆ คงยิ้มกริ่มกันอยู่เลยใช่ไหมล่ะคะ ก็แหม พรีเซ็นเตอร์ของเค้าช่างหล่อกระชากใจซะเหลือเกิน ซึ่งในคอลเลกชันนี้และตัววีดิโอนี้ถูกปล่อยออกมาเพื่อให้เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่ใครๆ ต่งก็มอบความรักให้แก่กันค่ะ

.

เซ็ตแปรงสีชมพูสวยหวาน

See Also
บิวตี้กิฟต์ 2021

เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่มาพร้อมกับซองหนังสีชมพูพาสเทล ดูสวยหรูคุณหนูแบบสุดๆ สามารถพกพาไปใช้ข้างนอกได้แบบไม่ต้องอายใคร เพราะเซ็ตแปรงแต่งหน้านี้มีความน่ารักมากๆ จนต้องหยิบขึ้นมาโชว์คนอื่นเลยล่ะค่ะ โดยในเซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยแปรงปัดแก้ม แปรงลงรองพื้น และแปรงสำหรับเกลี่ยอายแชโดว์ 2 ชิ้น สวยขนาดไหนก็ลองถามใจเธอดูนะคะ

.

ตลับคุชชั่นลวดลายสุดเก๋

มาต่อกันที่ตลับคุชชั่นลวดลายสุดเก๋ที่เข้ากับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ซึ่งมี 3 ลวดลายให้เลือกใช้ค่ะ ซึ่งด้านในจะเป็นคุชชั่นเบสสำหรับปรับสีผิวให้สวยสว่าง ดูเรียบเนียน และในตลับที่แตกต่างกัน ก็จะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันค่ะ โดยคุชชั่นเบสจะมีมาใน 3 สี คือ สีม่วงให้สำหรับปรับผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำไม่สดใส ให้กลับมาดูสว่างสดใส อมชมพู สีเขียวใช้สำหรับปรับสภาพผิว รอยแดงต่างๆให้ดูจางลง และทำให้ผิวดูใสมากยิ่งขึ้น สีส้มสำหรับปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

.

ช่างเป็นไอเท็มที่น่ารักชวนกรี๊ดกร๊าดจริงๆ ค่ะ สาวๆ คนไหนชื่นชอบสีชมพูหวานแหวว จะต้องชอบคอลเลกชันที่ทำออกมาต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่เพิ่งจะผ่านไปอย่างแน่นอน

.

.

ที่มา : IG> innisfreeofficial, s2_hyelim,jayjay01971,  jayjay01971,cooing_pitapat,
lalalatoday,kubin89,kimyanggange,destiny8693,s2_hyelim、innisfreeofficial
zine.istyle24
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top