Now Reading
ใหม่! 3 ไอเท็มปิดเหม่ง เปลี่ยนผมบางให้หนาเสมือนผมจริง

ใหม่! 3 ไอเท็มปิดเหม่ง เปลี่ยนผมบางให้หนาเสมือนผมจริง

สาว ๆ หลายคนมักจะมีปัญหาที่แก้ไม่ตกอย่างปัญหาหัวเหม่ง ที่มากวนใจจนต้องสาว ๆ ต้องกุมขมับ เพราะการมีหัวเหม่งหรือหัวล้านนั้นจะยิ่งทำให้ใบหน้าดูกลม ดูใหญ่มากยิ่งขึ้น

hd1

.

และเพราะเหล่าแบรนด์เครื่องสำอางต่างเข้าใจปัญหาเหล่านี้ จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาเพื่อตอบโจทย์สาวหัวล้าน หัวเหม่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างไรผมและปกปิดเหม่งให้สาว ๆ ซึ่งมีให้เลือกอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

.

และแบรนด์เกาหลีสุด eco เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่าง innisfree ก็เอากับเขาด้วยเหมือนกัน โดยทางแบรนด์ได้ผลิตไอเท็มที่สามารถช่วยปกปิดเหม่งให้สาว ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากถึง 3 ตัวด้วยกัน อยากรู้แล้วล่ะสิ ว่าจะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

.

1. innisfree Real Hair Make Up Tint

hd2

.

ผลิตภัณฑ์ปิดเหม่งในรูปแบบปากกาเมจิก ที่ช่วยให้สาว ๆ สามารถสร้างไรผมได้อย่างง่ายดาย ด้วยการวาดเป็นเส้น ๆ จากนั้นใช้ด้านฟองน้ำเกลี่ยให้ไรผมที่เราวาดไว้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสีสันให้เลือกมากมาย เลือกให้เหมาะกับสีผมของสาว ๆ รับรองว่าจะช่วยปกปิดเหม่งได้อย่างเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

.hd10 hd11hd5

.

สีของปากกาปิดเหม่งมีให้เลือก 3 เฉดสี คือสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอมแดง และสีน้ำตาล ทำให้สาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้เหมาะกับสีผมของตัวเอง ทำให้ได้ไรผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

.

2. innisfree Real Hair Makeup Jelly Concealer

hd3hd7

.

คอนซีลเลอร์ที่ช่วยปกปิดเหม่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสีสันให้เลือกมากมายถึง 5 เฉดสี ใช้งานได้ง่าย หมดปัญหาหัวเหม่งมากวนใจสาว ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

.

hd8

.

วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ใช้พัฟคุชชั่นหรือแรงหัวตัดขนาดที่พอเหมาะ แตะลงไปบนเนื้อผลิตภัณฑ์ จากนั้นก็นำมาทาบริเวณไรผม โดยเน้นที่บริเวณขมับทั้งสองข้าง ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้หัวเหม่งและเป็นส่วนที่กว้างที่สุดของหน้าผาก จากนั้นเกลี่ยให้เนียน ก็ได้ไรผมสวย ๆ เป็นธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ

.

3. innisfree Real Hair Makeup Fixer

hd4

.

ผลิตภัณฑ์ปิดหัวล้านที่มาในรูปแบบของสเปรย์ฉีดผม เหมาะสำหรับฉีดที่บริเวณกึ่งกลางศีรษะ ช่วยลดความมัน อีกทั้งยังมีผงสีที่ช่วยปกปิดรอยหัวล้านที่เกิดจากผมร่วงหรือสาเหตุอื่น ๆ ได้อย่างแนบเนียนและเป็นธรรมชาติ แบบนี้ก็หมดปัญหาเรื่องหัวล้านและการสูญเสียความมั่นใจไปได้เลยล่ะค่ะ

.

ผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชัน Real Hair Makeup Line Up นี้เป็นคอลเลกชันที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับสาว ๆ ที่มีปัญหาหัวเหม่งได้อย่างตรงจุดและได้ผลจริง ๆ ค่ะ ตอนนี้ต้องลุ้นกันหน่อยว่าทาง innisfree Thailand จะนำเข้ามาจัดจำหน่ายหรือไม่ แต่หากนำเข้ามาจัดจำหน่าย รับรองว่าถูกอกถูกใจสาว ๆ ที่มีปัญหาหัวเหม่งแน่นอนค่ะ

hd9

.

.

ที่มา :Startbeauty/jyong2/delight_hyeon/nadori__gram 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top