Now Reading
สวยตะลึง!! รองพื้นหลากสีจาก Innisfree ปรับสีผิวได้เรียบเนียนดุจ Retouch

สวยตะลึง!! รองพื้นหลากสีจาก Innisfree ปรับสีผิวได้เรียบเนียนดุจ Retouch

เป็นกระแสฮือฮามากๆ ในฝั่งเกาหลีและไต้หวัน กับไอเท็มตัวใหม่จากแบรนด์สุดน่ารักอย่าง Innisfree ที่มีการเปิดตัวรองพื้นแบบหลอดที่สามารถเนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียนได้อย่างมืออาชีพ อีกทั้งยังมีหลากหลายสี ที่จะช่วยปกปิดข้อบกพร่องบนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน

.

c1

.

และนอกจากจะสามารถนำมาทาเป็นเบสเมคอัพเช่น เบส คอเรกเตอร์ คอนซีลเลอร์ และรองพื้นแล้ว เจ้าไอเท็มเหล่านี้ยังมีความเอนกประสงค์มากๆ สามารถนำมาใช้เป็นอย่างอื่นได้อีกด้วย เรามาดูกันดีกว่า ว่ามันมีความครบถ้วนเอนกประสงค์ขนาดไหน

.

Innisfree

Smart Drawing Foundation

c2 c3

.

นวัตกรรมรองพื้นรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้สาวๆ หมดปัญหาไปกับการเลือกรองพื้นไม่ถูกกับโทนสีผิว เพราะมีสีให้เลือกมากมายหลากหลายเฉด อีกทั้งยังมีเฉดสีที่สามารถนำมาใช้เป็นเบสเมคอัพก่อนการลงรองพื้น เช่น สีเบจ สีชมพู สีม่วง สีฟ้า สีเขียว ช่วยปรับสภาพสีผิวที่ไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้ดูเนียนกริบขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

.

c4 c5

.

สาวๆ สามารถเลือกใช้สีต่างๆ ตามจุดต่างๆ บนใบหน้าได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีเขียวเพื่อลดรอยแดง การใช้สีชมพูเพื่อลดรอยคล้ำแพนด้าใต้ตา การใช้สีม่วงเพื่อปรับสีผิวให้สว่างสดใส หรือการใช้สีชมพูให้ผิวดูขาวสุขภาพดี ทั้งหมดนี้อยู่ในคอลเลกชันนี้แล้วค่ะ ไม่ต้องไปหาซื้อให้เหนื่อยเลย

.

เบสปรับสีผิว

c6

.

โทนสีที่เหมาะสมกับการนำมาใช้เป็นเบสปรับสภาพสีผิวก็คือโทนสีส้ม สีเขียว สีม่วง และสีเหลือง ซึ่งลักษณะการใช้งานของแต่ละสีก็มีความแตกต่างกัน แต่สามารถใช้ได้ตามจุดต่างๆ บนใบหน้าได้ เพื่อผิวเรียบเนียน สวยใสแบบขั้นสุด

.

ไฮไลท์เพิ่มความกระจ่างใส

c7c8

.

นอกจากนี้ ยังมีสีประกายมุกที่สาวๆ สามารถนำมาใช้ตามจุดที่กระทบแสงบนใบหน้าได้ เช่น โหนกแก้ม โหนกคิ้ว หน้าผาก สันจมูก ปลายคาง และรอยหยักริมฝีปาก เป็นการเพิ่มความสว่างกระจ่างใส เปล่งประกาย ให้ผิวดูสวยโดดเด่นเกินใครด้วยล่ะค่ะ

.

See Also

คอนทัวร์กรอบหน้า

c9

.

นอกจากจะมีไฮไลท์แล้ว ก็ยังมีเฉดสีเข้ม เหมาะสำหรับการคอนทัวร์กรอบหน้าด้วยนะคะ โดยเฉดสีเข้ม ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเฉดสี วิธีการใช้ก็ง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ เพียงแค่ทาตัวผลิตภัณฑ์ไปในบริเวณกรอบหน้า ขมับ และข้างๆ สันจมูก จากนั้นเกลี่ยให้เนียน ก็จะได้โครงหน้าสวยอย่างที่ใจต้องการแล้วล่ะค่ะ

.

บลัชออนเพิ่มความเปล่งปลั่ง

c10

.

มีไฮไลท์แล้ว มีคอนทัวร์แล้ว แน่นอนว่าก็ต้องมีตัวบลัชออน ซึ่งเป็นโทนสีชมพู สีส้ม ดูสวยสดใส เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีชิมเมอร์ละเอียดๆ ที่จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นประกาย สามารถทาได้ทั้งพวงแก้มและเปลือกตา แถมลุคที่ได้ ยังได้ลุคที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

.

เป็นไอเท็มที่น่าลองน่าเล่นมากๆ เลยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนที่สนใจในตัวผลิตภัณฑ์อาจจะต้องหามาลองเล่นกันดูแล้วล่ะค่ะ รับรองว่าคุ้มสุดๆ และไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

.

.

ที่มา :b_insider,jnnn2,toxin1204minsco_,yeoniverse430everyday_rainee,ss_bunny_,onewoori
r.tari,moon_hyunjin,i.am.zoonaver,youtube,heedorinim
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top