Now Reading
สกินแคร์ไลน์ใหม่จาก Innisfree ‘Super Food From Jeju’ สกัดจากผักและผลไม้

สกินแคร์ไลน์ใหม่จาก Innisfree ‘Super Food From Jeju’ สกัดจากผักและผลไม้

สกินแคร์ไลน์ใหม่จาก Innisfree รวบรวมสารสกัดจากผักและผลไม้ที่มีประโยชน์มาทำเป็นสกินแคร์ แนวคิดใหม่ของการทำเครื่องสำอางที่มีความบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติ คอลเลคชั่นนี้มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย!

Super Food From Jeju

innisfree

Innisfree Super Food From Jeju ประกอบไปด้วย ผัก ผลไม้ และธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่

innisfree
  1. Blueberry (บลูเบอร์รี่)
  2. Artichoke (อาร์ทิโชก)
  3. Broccoli (บร็อคโคลี)
  4. Oat (โอ๊ต)
  5. Fig (มะเดื่อ)

Blueberry  Rebalancing

innisfree

Blueberry Rebalancing เป็นการปรับสภาพสภาวะสมดุลให้แก่ผิว ด้วยสารสกัดจากบลูเบอร์รี่ที่เก็บเกี่ยวในช่วงเดือน 6-8 จากเกาะเชจู

innisfree

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่มีส่วนช่วยในการต้านทานอนุมูลอิสระและอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น และรักษาความสมดุลของผิวให้แข็งแรง

innisfree

ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากบลูเบอร์รี่ มีดังนี้ ครีมกันแดด คลีนซิ่ง เอสเซนส์ โลชั่น คลีนเซอร์ และครีมบำรุงผิว

Artichoke Layering Light

innisfree

Artichoke Layering Light  ตัวช่วยกักเก็บน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจากอาร์ทิโชกพืชตระกูลเดียวกับดอกทานตะวัน สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้ผิวสดชื่นอิ่มน้ำ

innisfree

ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากอาร์ติโชก ได้แก่ ครีมทาผิว ซึ่งมีทั้งสูตรธรรมดาและสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เอสเซนส์สำหรับผิวปกติและสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมบำรุงผิว และฟินิชชิ่งบาล์ที่สามารถทาได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้าช่วยให้สดชื่นเบาสบายผิว

Broccoli Clearing

innisfree

Broccoli Clearing ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากบร็อคโคลี มี Antioxidant ที่ช่วยในการทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าอีกด้วย

innisfree

สารสกัด (BHA) จาก Wintergreen Leaf Extract จะช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส โดยบร็อคโคลีที่นำมาสกัดมาจากเกาะเชจูที่เก็บเกี่ยวในช่วงเดือนที่ 4-6 ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากเพราะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเก็บเกี่ยวนั่นเอง

innisfree

สำหรับ Broccoli Clearing ผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาก็คือกลุ่มทำความสะอาดผิว ได้แก่ Clearing Toner,  Clearing Lotion และ Clearing Gel Cream ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ควบคุมความมันส่วนเกิน และด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนปลอดสารเคมีจึงสามารถใช้ได้ในทุกๆ วัน

Oat Mild Moisture

innisfree

Oat Mild Moisture เป็นสูตรบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ตที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดอาการแพ้ ระคายเคือง และลดการอักเสบของผิว

See Also

innisfree

สารสกัดจากข้าวโอ๊ตช่วยเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื่นเป็นเวลานาน ผิวนุ่มเนียน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

innisfree

ผลิตภัณฑ์สกัดจากข้าวโอ๊ต ได้แก่ ครีมบำรุงผิว เอสเซนส์ โลชั่นสูตรปกติและสำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

Fig Brightening

innisfree

Fig Brightening เป็นสูตรบำรุงผิวขาว กระจ่างใส เปล่งประกายดูมีออร่า ช่วยปลอบประโลมผิวจากการทำร้ายของรังสี UV และความร้อน ซึ่งจะช่วยแก้ไขผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลมะเดื่อ

innisfree

ด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระของมะเดื่อทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากผลมะเดื่อ ได้แก่ รีมูฟเวอร์ คลีนเซอร์ สครับ เอสเซนส์บำรุงผิว และครีมกันแดด ซึ่งช่วยต้านอนุมูลอิสระและดูแลผิวให้มีชีวิตชีวา นอกจากนี้วิตามินสกัดจากผลมะเดื่อยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้นอีกด้วย

innisfree

Super Food From Jeju เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมประโยชน์จากธรรมชาติในรูปแบบสกินแคร์ได้น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครที่ผิวแพ้ง่ายและบอบบางก็น่าลองอยู่นะ แต่รอเข้าไทยอีกสักนิด แล้วพี่อะเครุจะรีบไปสอยมารีวิวก่อนเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top