วิงค์กระแทกตา!! ชุดเมคอัพ Innisfree Twinkle โทนโฮโลแกรมประกายสวยเวอร์ – AkeruFeed

วิงค์กระแทกตา!! ชุดเมคอัพ Innisfree Twinkle โทนโฮโลแกรมประกายสวยเวอร์

แจกความสดใสสะท้อนแสงรับเดือนกุมภาพันธ์ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Innisfree คอลเลคชั่น Twinkle ซีรีส์ใหม่ที่มาในโทนสีม่วงโฮโลแกรมวิงค์ตาแตก พร้อมจะเนรมิตงานผิวของสาวๆ ให้ดูกระจ่างใสออร่าพุ่ง โทนสีม่วงโฮโลแกรมวิบวับผสานความวิงค์ของชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ทำเอาเมคอัพคอลเลคชั่นนี้สวยหรูน่าดึงดูดใจเป็นที่สุด

ได้ฤกษ์เปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ที่มาในแนว Twinkle กลิตเตอร์พุ่งกระจายกันอีกแล้ว  แพ็กเกจโทนสีม่วงโฮโลแกรมสะท้อนแสงกระแทกตา มาทั้งไฮไลท์ อายแชโดว์ ลิปกลอส ทินท์ และสเปรย์น้ำแร่เรืองแสง ดีงามสมการรอคอยอีกแล้วจ้า

หากกล่าวถึงไอเทมวิงค์ๆ สไตล์เกาหลี Innisfree ไม่เคยทำให้สาวๆ ผิดหวัง แล้วคอลเลคชั่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหน ตามไปอัปเดตเทรนด์ใหม่พร้อมกันเลยค่ะ

1. Innisfree Twinkle Balm

ราคา : 9,000 วอน 250 บาท

อายแชโดว์ที่อัดชิมเมอร์วิงค์ๆ อย่างจัดเต็ม เนื้อสีสวยแพง 6 โทนสี พร้อมเนรมิตให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ แต่ละสีมาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อแน่น บรรจุในแพ็กเกจตลับกลมๆ สีม่วงโฮโลแกรม นอกจากจะช่วยให้งานตาดูวิบวับแล้ว ยังสามารถนำมาทาตัว เส้นผม และพวงแก้มเพื่อเพิ่มความโกลว์ได้อีกด้วย ดีงามมากๆ

2. Innisfree Jewel Lip Glow

ราคา : 9,000 วอน 250 บาท

Lip Treatment บำรุงริมฝีปากเนื้อกลอสซี่แบบเจลใส ผสานประกายชิมเมอร์โทนส้มแบบธรมชาติ เนื้อลิปเปล่งประกายเพื่อริมฝีปากที่ดูฟูฉ่ำอิ่มน้ำ หรือจะทาเปลือกตาสร้างงานผิวใสแบบสายเกาก็ดีงามไปอีกแบบ

3. Innisfree Shine Oil Tint

ราคา : 10,000 วอน 280 บาท

ลิปทินท์เฉดสีแดงส้มมีประกายมุกวิบวับ เนื้อกลอสซี่สีสวยแน่นๆ มาพร้อมหัวแปรงน่ารัก แพ็กเกจสีม่วงโฮโลแกรมตัดกับลิปสีแดงส้ม เผยริมฝีปากสีสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์

4. น้ำแร่ Aurora Glow fixer [Violet]

ราคา : 10,000 วอน 280 บาท

น้ำแร่เรืองแสงที่ช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน เนื้อน้ำแร่เป็นมีประกายมุกโทนสีม่วงละมุน ฉีดพรมที่ใบหน้าบางๆ เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเป็นประกายฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี

5. Innisfree Shimmer Highlighter [Starlight]

ราคา : 10,000 วอน 280 บาท

อยากมีผิวโกลว์ๆ พร้อมรูปหน้าที่ดูมีมิติ มองมุมไหนก็ปัง ต้องจัดไฮไลท์วิงค์ๆ ที่ปาดไปเพียงรอบเดียวก็ช่วยทำให้พวงแก้มของสาวๆ ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ผิวโกลว์สว่างกันไปเลยจ้า

แพ้ทางให้กับสีม่วงโฮโลแกรมนี้เหลือเกิน งานวิงค์กระแทกตาโดนใจขนาดนี้ สาวๆ สายเกาที่รักงานผิวสุขภาพดีต้องตามไปจัด!! คอลเลคชั่นนี้เตรียมปล่อยที่ Innisfree เกาหลีเป็นที่แรกในวันที่ 1  กุมภาพันธ์ 2019 แต่จะเข้าไทยหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ที่มาภาพ: Innisfree, solkang_beauty, insta-stalker

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

เคล็ดลับแต่งตาโทนน้ำตาลธรรมชาติ สีสวย ดีต่อใจ แต่งได้ทุกโอกาส

เทรนด์การแต่งหน …

Don`t copy text!