Now Reading
วิงค์กระแทกตา!! ชุดเมคอัพ Innisfree Twinkle โทนโฮโลแกรมประกายสวยเวอร์

วิงค์กระแทกตา!! ชุดเมคอัพ Innisfree Twinkle โทนโฮโลแกรมประกายสวยเวอร์

แจกความสดใสสะท้อนแสงรับเดือนกุมภาพันธ์ด้วยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ Innisfree คอลเลคชั่น Twinkle ซีรีส์ใหม่ที่มาในโทนสีม่วงโฮโลแกรมวิงค์ตาแตก พร้อมจะเนรมิตงานผิวของสาวๆ ให้ดูกระจ่างใสออร่าพุ่ง โทนสีม่วงโฮโลแกรมวิบวับผสานความวิงค์ของชิมเมอร์และกลิตเตอร์ ทำเอาเมคอัพคอลเลคชั่นนี้สวยหรูน่าดึงดูดใจเป็นที่สุด

ได้ฤกษ์เปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ที่มาในแนว Twinkle กลิตเตอร์พุ่งกระจายกันอีกแล้ว  แพ็กเกจโทนสีม่วงโฮโลแกรมสะท้อนแสงกระแทกตา มาทั้งไฮไลท์ อายแชโดว์ ลิปกลอส ทินท์ และสเปรย์น้ำแร่เรืองแสง ดีงามสมการรอคอยอีกแล้วจ้า

หากกล่าวถึงไอเทมวิงค์ๆ สไตล์เกาหลี Innisfree ไม่เคยทำให้สาวๆ ผิดหวัง แล้วคอลเลคชั่นนี้จะน่าสนใจแค่ไหน ตามไปอัปเดตเทรนด์ใหม่พร้อมกันเลยค่ะ

1. Innisfree Twinkle Balm

ราคา : 9,000 วอน 250 บาท

อายแชโดว์ที่อัดชิมเมอร์วิงค์ๆ อย่างจัดเต็ม เนื้อสีสวยแพง 6 โทนสี พร้อมเนรมิตให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ แต่ละสีมาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อแน่น บรรจุในแพ็กเกจตลับกลมๆ สีม่วงโฮโลแกรม นอกจากจะช่วยให้งานตาดูวิบวับแล้ว ยังสามารถนำมาทาตัว เส้นผม และพวงแก้มเพื่อเพิ่มความโกลว์ได้อีกด้วย ดีงามมากๆ

2. Innisfree Jewel Lip Glow

ราคา : 9,000 วอน 250 บาท

Lip Treatment บำรุงริมฝีปากเนื้อกลอสซี่แบบเจลใส ผสานประกายชิมเมอร์โทนส้มแบบธรมชาติ เนื้อลิปเปล่งประกายเพื่อริมฝีปากที่ดูฟูฉ่ำอิ่มน้ำ หรือจะทาเปลือกตาสร้างงานผิวใสแบบสายเกาก็ดีงามไปอีกแบบ

3. Innisfree Shine Oil Tint

ราคา : 10,000 วอน 280 บาท

ลิปทินท์เฉดสีแดงส้มมีประกายมุกวิบวับ เนื้อกลอสซี่สีสวยแน่นๆ มาพร้อมหัวแปรงน่ารัก แพ็กเกจสีม่วงโฮโลแกรมตัดกับลิปสีแดงส้ม เผยริมฝีปากสีสวยเซ็กซี่มีเสน่ห์

See Also
Beauty Cottage

4. น้ำแร่ Aurora Glow fixer [Violet]

ราคา : 10,000 วอน 280 บาท

น้ำแร่เรืองแสงที่ช่วยให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน เนื้อน้ำแร่เป็นมีประกายมุกโทนสีม่วงละมุน ฉีดพรมที่ใบหน้าบางๆ เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเป็นประกายฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี

5. Innisfree Shimmer Highlighter [Starlight]

ราคา : 10,000 วอน 280 บาท

อยากมีผิวโกลว์ๆ พร้อมรูปหน้าที่ดูมีมิติ มองมุมไหนก็ปัง ต้องจัดไฮไลท์วิงค์ๆ ที่ปาดไปเพียงรอบเดียวก็ช่วยทำให้พวงแก้มของสาวๆ ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ผิวโกลว์สว่างกันไปเลยจ้า

แพ้ทางให้กับสีม่วงโฮโลแกรมนี้เหลือเกิน งานวิงค์กระแทกตาโดนใจขนาดนี้ สาวๆ สายเกาที่รักงานผิวสุขภาพดีต้องตามไปจัด!! คอลเลคชั่นนี้เตรียมปล่อยที่ Innisfree เกาหลีเป็นที่แรกในวันที่ 1  กุมภาพันธ์ 2019 แต่จะเข้าไทยหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ที่มาภาพ: Innisfree, solkang_beauty, insta-stalker
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top