Now Reading
ฉ่ำมาก!! เมคอัพโทนชมพูวิ๊งค์ Innisfree Twinkle Fairy Limited Edition เผยผิวใสเป็นประกาย

ฉ่ำมาก!! เมคอัพโทนชมพูวิ๊งค์ Innisfree Twinkle Fairy Limited Edition เผยผิวใสเป็นประกาย

การแต่งหน้าให้ดูวาวๆ กลอสซี่ดูธรรมชาติสวยใส กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมในปี 2018 ทางแบรนด์ Innisfree จากเกาหลี จึงได้เปิดตัวชุดดูแลผิวและชุดเมคอัพโทนชมพูวิ๊งค์หวานละมุน ที่จะมาเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าและผิวสวยของสาวๆให้ดูมีออร่าฉ่ำวาวแบบสาวหวานอย่างไอดอลเกาหลี คอลเลคชั่นนี้จะมาเปลี่ยนความสวยปังได้แค่ไหน ตามไปแอบส่องแต่ละชิ้นกันเลยค่ะ

เครื่องสำอางโทนชมพูวิ๊งค์จาก Innisfree ที่จะมาเปลี่ยนลุคให้สาวๆดูเป็นนางฟ้าเพียงไม่กี่วินาที ด้วยเมคอัพและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากเกาหลี ทั้งบลัชออน อายแชโดว์ ครีมบำรุง มาสก์ และลิปทินท์ ดีต่อใจดวงน้อยๆ นี้สุดๆ เลยค่ะซิส

Innisfree Twinkle Fairy Limited Edition

1. บลัชออนเนื้อครีม Petal Meringue Cheek

ราคา : 8,000 วอน ประมาณ 238 บาท

มากันที่บลัชออนเนื้อครีมตลับกลม 4 สี พิเศษสุดกับสีม่วง Pantone สีสุดฮอตประจำปี 2018 ทั้งยังมีสีชมพู สีส้ม และสีธรรมชาติแบบมีชิมเมอร์คล้ายไฮไลท์ ให้ผิวใสโกลว์ระเรื่อๆ สไตล์เกาหลี สวยแบบนี้จะมีกี่ชิ้นก็ได้

 

2.อายแชโดว์เนื้อลิควิด Twinkle Glitter [Hologram]

ราคา : 9,000 วอน ประมาณ 267 บาท

และนี่คือที่มาของคำว่าวิ๊งค์ตาแตก กับอายแชโดว์เนื้อลิควิดกลิตเตอร์ที่จะมาทำให้ดวงตาดูกลมโตวิบวับ มีให้เลือกกันถึง 4 โทนสี ทั้ง สีน้ำตาล สีทอง สีชมพู และสีขาว โทนสีสุดฮอต จะทาในวันธรรมดาหรือไปงานปาร์ตี้ก็สวยปัง

3.ลิปทินท์จิ้มจุ่ม Flower Serum Tint

ราคา : 9,000 วอน ประมาณ 267 บาท

ลิปทินท์จิ้มจุ่ม 4 เฉดสียอดนิยม สีแดง สีชมพู สีส้ม และสีพีช มาพร้อมซีรั่มที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปากให้ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น เรียกได้ว่าจะทาสีไหนก็ดูปัง ปากไม่แดงไม่มีแรงทำอะไรเลยค่ะซิสขา

4.เมคอัพเบส Petal Glow Base

ราคา : 16,000 วอน ประมาณ 476 บาท

นี่คือเคล็ดลับความฉ่ำโกลว์ที่แท้ทรู เบสเมคอัพเนื้อชมพูใสที่จะมาช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส มีออร่า เผยผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี

5.สติกเกอร์แต่งหน้า Twinkle Glitter Sticke

ราคา : 4,500 วอน ประมาณ 133 บาท

กลิตเตอร์แต่งหน้าที่สามารถนำไปติดบริเวณใต้ตาให้ดูวิ๊งค์วั้งระยิบระยับ สวยงามโดดเด่น บอกเลยงานนี้ฉันจะเกิดฉันจะปัง!!

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้สวยใสดูโกลว์

6.มาสก์แผ่น Starlight Fairy Sticker Mask

ราคา : 2,000 วอน ประมาณ 60 บาท

ว้าวกันไปอีกกับมาสก์โฉมใหม่ที่ไม่ใช่แค่มาสก์ธรรมดาทั่วไป โดยเป็นมาสก์หน้ากลิตเตอร์ในรูปแบบต่างๆ ให้สาวๆไม่ต้องเบื่อกับการมาสก์หน้าแบบเดิมๆ ถ่ายรูปตอนมาสก์หน้าอวดโซเชียลก็เก๋เวอร์

See Also

7.ครีมบำรุงผิว Face & Body Tone Up Cream

ราคา : 14,000 วอน ประมาณ 416 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย Face & Body Tone Up Cream มาในรูปแบบหลอดสีชมพูหวาน พร้อมแพคเกจสุดน่ารัก ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่พกคุณสมบัติการบำรุงมาแบบจัดเต็ม ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทีนี้ล่ะ..ผิวสวยใสแบบสาวเกาหลีจะหนีไปไหนเสีย

8.เอสเซนส์บำรุงผม Curling Setting Essence

ราคา : 8,000 วอน ประมาณ 238 บาท

ไม่ใช่แค่ผิวแต่ผมก็ต้องได้รับการบำรุงเช่นกัน เอสเซนส์บำรุงผมในหลอดบีบสีชมพู Curling Setting Essence มาพร้อมกับสารที่ช่วยบำรุงผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางามดูสุขภาพดี

9.ครีมอาบน้ำ Twinkle Fairy Bubble Bath

ราคา : 10,000 วอน ประมาณ 297 บาท

บำรุงกันอย่างล้ำลึกด้วยครีมอาบน้ำ Twinkle Fairy Bubble Bath พิเศษกับเนื้อครีมเจลเมทัลลิค มีความกาแล็กซี่ สวยจนไม่กล้าใช้ ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีด้วย

 

 พอเห็นคอลเลคชั่นนี้แล้วมันน่าโดนยิ่งนัก สำหรับสาวๆที่สนใจสามารถไปช้อปได้ที่  Innisfree  เกาหลีได้เลยนะคะ แต่ละชิ้นดีงามเข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าวิ๊งค์ๆในช่วงนี้มาก!

ที่มา : Innisfree
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top