ฉ่ำมาก!! เมคอัพโทนชมพูวิ๊งค์ Innisfree Twinkle Fairy Limited Edition เผยผิวใสเป็นประกาย – AkeruFeed

ฉ่ำมาก!! เมคอัพโทนชมพูวิ๊งค์ Innisfree Twinkle Fairy Limited Edition เผยผิวใสเป็นประกาย

การแต่งหน้าให้ดูวาวๆ กลอสซี่ดูธรรมชาติสวยใส กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยมในปี 2018 ทางแบรนด์ Innisfree จากเกาหลี จึงได้เปิดตัวชุดดูแลผิวและชุดเมคอัพโทนชมพูวิ๊งค์หวานละมุน ที่จะมาเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าและผิวสวยของสาวๆให้ดูมีออร่าฉ่ำวาวแบบสาวหวานอย่างไอดอลเกาหลี คอลเลคชั่นนี้จะมาเปลี่ยนความสวยปังได้แค่ไหน ตามไปแอบส่องแต่ละชิ้นกันเลยค่ะ

เครื่องสำอางโทนชมพูวิ๊งค์จาก Innisfree ที่จะมาเปลี่ยนลุคให้สาวๆดูเป็นนางฟ้าเพียงไม่กี่วินาที ด้วยเมคอัพและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากเกาหลี ทั้งบลัชออน อายแชโดว์ ครีมบำรุง มาสก์ และลิปทินท์ ดีต่อใจดวงน้อยๆ นี้สุดๆ เลยค่ะซิส

Innisfree Twinkle Fairy Limited Edition

1. บลัชออนเนื้อครีม Petal Meringue Cheek

ราคา : 8,000 วอน ประมาณ 238 บาท

มากันที่บลัชออนเนื้อครีมตลับกลม 4 สี พิเศษสุดกับสีม่วง Pantone สีสุดฮอตประจำปี 2018 ทั้งยังมีสีชมพู สีส้ม และสีธรรมชาติแบบมีชิมเมอร์คล้ายไฮไลท์ ให้ผิวใสโกลว์ระเรื่อๆ สไตล์เกาหลี สวยแบบนี้จะมีกี่ชิ้นก็ได้

 

2.อายแชโดว์เนื้อลิควิด Twinkle Glitter [Hologram]

ราคา : 9,000 วอน ประมาณ 267 บาท

และนี่คือที่มาของคำว่าวิ๊งค์ตาแตก กับอายแชโดว์เนื้อลิควิดกลิตเตอร์ที่จะมาทำให้ดวงตาดูกลมโตวิบวับ มีให้เลือกกันถึง 4 โทนสี ทั้ง สีน้ำตาล สีทอง สีชมพู และสีขาว โทนสีสุดฮอต จะทาในวันธรรมดาหรือไปงานปาร์ตี้ก็สวยปัง

3.ลิปทินท์จิ้มจุ่ม Flower Serum Tint

ราคา : 9,000 วอน ประมาณ 267 บาท

ลิปทินท์จิ้มจุ่ม 4 เฉดสียอดนิยม สีแดง สีชมพู สีส้ม และสีพีช มาพร้อมซีรั่มที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปากให้ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น เรียกได้ว่าจะทาสีไหนก็ดูปัง ปากไม่แดงไม่มีแรงทำอะไรเลยค่ะซิสขา

4.เมคอัพเบส Petal Glow Base

ราคา : 16,000 วอน ประมาณ 476 บาท

นี่คือเคล็ดลับความฉ่ำโกลว์ที่แท้ทรู เบสเมคอัพเนื้อชมพูใสที่จะมาช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส มีออร่า เผยผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี

5.สติกเกอร์แต่งหน้า Twinkle Glitter Sticke

ราคา : 4,500 วอน ประมาณ 133 บาท

กลิตเตอร์แต่งหน้าที่สามารถนำไปติดบริเวณใต้ตาให้ดูวิ๊งค์วั้งระยิบระยับ สวยงามโดดเด่น บอกเลยงานนี้ฉันจะเกิดฉันจะปัง!!

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้สวยใสดูโกลว์

6.มาสก์แผ่น Starlight Fairy Sticker Mask

ราคา : 2,000 วอน ประมาณ 60 บาท

ว้าวกันไปอีกกับมาสก์โฉมใหม่ที่ไม่ใช่แค่มาสก์ธรรมดาทั่วไป โดยเป็นมาสก์หน้ากลิตเตอร์ในรูปแบบต่างๆ ให้สาวๆไม่ต้องเบื่อกับการมาสก์หน้าแบบเดิมๆ ถ่ายรูปตอนมาสก์หน้าอวดโซเชียลก็เก๋เวอร์

7.ครีมบำรุงผิว Face & Body Tone Up Cream

ราคา : 14,000 วอน ประมาณ 416 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย Face & Body Tone Up Cream มาในรูปแบบหลอดสีชมพูหวาน พร้อมแพคเกจสุดน่ารัก ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่พกคุณสมบัติการบำรุงมาแบบจัดเต็ม ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทีนี้ล่ะ..ผิวสวยใสแบบสาวเกาหลีจะหนีไปไหนเสีย

8.เอสเซนส์บำรุงผม Curling Setting Essence

ราคา : 8,000 วอน ประมาณ 238 บาท

ไม่ใช่แค่ผิวแต่ผมก็ต้องได้รับการบำรุงเช่นกัน เอสเซนส์บำรุงผมในหลอดบีบสีชมพู Curling Setting Essence มาพร้อมกับสารที่ช่วยบำรุงผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางามดูสุขภาพดี

9.ครีมอาบน้ำ Twinkle Fairy Bubble Bath

ราคา : 10,000 วอน ประมาณ 297 บาท

บำรุงกันอย่างล้ำลึกด้วยครีมอาบน้ำ Twinkle Fairy Bubble Bath พิเศษกับเนื้อครีมเจลเมทัลลิค มีความกาแล็กซี่ สวยจนไม่กล้าใช้ ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดีด้วย

 

 พอเห็นคอลเลคชั่นนี้แล้วมันน่าโดนยิ่งนัก สำหรับสาวๆที่สนใจสามารถไปช้อปได้ที่  Innisfree  เกาหลีได้เลยนะคะ แต่ละชิ้นดีงามเข้ากับเทรนด์การแต่งหน้าวิ๊งค์ๆในช่วงนี้มาก!

ที่มา : Innisfree

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

เคล็ดลับแต่งตาโทนน้ำตาลธรรมชาติ สีสวย ดีต่อใจ แต่งได้ทุกโอกาส

เทรนด์การแต่งหน …

Don`t copy text!