Now Reading
7 สีลิปสติกสุดฮิตราคาประหยัด ที่เทียบเท่ากับแบรนด์ high – end

7 สีลิปสติกสุดฮิตราคาประหยัด ที่เทียบเท่ากับแบรนด์ high – end

ของถูกมาอีกแล้วจ้า ยุคนี้ต้องของถูกและดีเข้าไว้ เพราะนอกจากจะค่าของกิน ค่าครองชีพที่ราคาขึ้นเอ๊าขึ้นเอาแล้ว ค่าเครื่องสำอางของสาวๆเลยต้องลด budget ลง อย่างเลือกไม่ได้ T^T แต่ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้ AkeruFeed นำ 7 ลิปสติกของถูกและดี แต่คุณภาพ(เกือบ)เทียบเท่าของ counter brand ราคาแพงๆมาฝากสาวๆเบี้ยน้อยหอยน้อยกัน ตามมาดูกันเลยค่ะ

lipsticklover

.

1. MAC Lipstick (Russian Red) VS Revlon (Really Red)

ลิปสติกสีแดงแรงฤทธิ์จากแบรนด์ที่สาวๆใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของอย่าง MAC สี Russian Red แต่ด้วยราคาที่แพงแสนแพงจึงไม่แปลกที่เราจะต้องหาของถูกมาใช้แทน (แอบร้องไห้เบาๆ) หากอยากได้สีที่คล้ายกัน คุณภาพก็ไม่ขี้เหร่ ขอแนะนำ Revlon สี Really Red ค่ะ รับรองสาวๆจะไม่ผิดหวัง

2. MAC Lipstick (Rebel) VS Wet ‘n Wild MegaLast Lip Color (Sugar Plum Fairy)

ลิปสติกแบรนด์โปรดของใครหลายๆคนมาแล้วววว Wet n Wild ลิปสติกในดวงใจของสาวไทยนั่นเอง ราคาน่ารัก เป็นมิตร แถมสีสวยติดทนาน สี Sugar Plum Cherry ยังคล้ายคลึงกับของ MAC สี Rebel อีกด้วย งานนี้มีสวยแซ่บลืมมม

3. NARS Satin Lipstick (Niagara) VS Revlon Super Lustrous Creme Lipstick (Coral-Berry)

Revlon มาอีกแล้วจ้า ลิปสติกคุณภาพดีสีสวย สีนี้ถือเป็นสียอดฮิตสำหรับสาวๆเลยก็ว่าได้นะคะกับสี Coral – Berry ที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ Nars สี Niagara สุดฮิตด้วย

4. NARS Lipstick (Schiap) VS Maybelline Color Sensational Vivids Lipcolor (Hot Plum)

สาวๆที่ชื่นชอบลิปสติกสีลูกพลัมต้องห้ามพลาด Maybelline ค่ะ เพราะสีสวยสด ชุ่มฉ่ำ ไม่ทำให้ปากแห้ง ตัวนี้สีจะออกละม้ายคล้ายคลึงกับ Nars สี Schiap อีกด้วยนะคะ

5. MAC Lipstick (Snob) VS Revlon Matte Lipstick (Pink Pout)

Revlon มาอีกแล้วจ้า แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้สาวๆผิดหวังจริงๆ สีชมพูโทนกะปิ สียอดฮิตสุดสุภาพที่ทาได้ในทุกอกาส ตัวนี้สีจะคล้ายกับ Mac สี Snob ซึ่งเป็นสีขมพูกะปิเช่นกัน แอบกระซิบบอกค่ะว่าสีนี้ สาวๆทุกโทนสีผิวสามารถใช้ได้นะคะ

6. Urban Decay Super Saturated High Gloss Lip Color (Love Child) VS NYX Extreme Lip Cream (Pinky Nude)

NYX แบรนด์ดีราคาถูก ไอเท็มที่ฮิตๆคงหนีไม่พ้น Lipstain หรือลิปจิ้มจุ่มนั่นเองค่ะ สีสวยติดทน แมตต์ไปกับริมฝีปาก และให้ปากสวยอวบอิ่มตลอดทั้งวัน ตัวนี้สี Pinky Nude ยังละม้ายคล้ายคลึงกับ Urban Decay แบรนด์ดัง สี Love Child อีกด้วย

See Also

7. Yves Saint Laurent (Nude Beige) VS e.l.f. Mineral Mineral Lipstick (Runway Pink)

สีนู้ดสุดฮิตมาอีกแล้วจ้าาาาา แบรนด์ e.l.f. เค้าก็มีดีนะจะบอกให้ ด้วยลิปสติกสี Runway Pink ที่ละม้ายคล้ายคลึงกับลิปสติกในตำนานที่ใครๆก็อยากครอบครองอย่าง YSL สี Nude Beige งานนี้สาวๆเบี้ยน้อยหอยน้อยต้องห้ามพลาดค่ะ

1efbcfff2d1472282dc6a6f949eb6ec1-horz

theclosetfromhell , instagram , allure

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ เห็นอย่างนี้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปที่ drugsore เพื่อหามาใช้สักแท่งสองแท่งแล้วล่ะค่ะ

ที่มา : babble

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top