Now Reading
6 ไอเท็มสุดฮอต Sold out อย่างรวดเร็ว !!

6 ไอเท็มสุดฮอต Sold out อย่างรวดเร็ว !!

สวัสดีค่ะะสาวๆ AkeruFeed ขอแนะนำไอเท็มสุดฮอตที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง เพราะเป็นสิ่งที่สาวๆ ส่วนใหญ่เทใจ จนกลายเป็นไอเท็มฮิตติดลมบน เรียกว่าต้อง “Sold Out” กันเลยทีเดียว เอาหละ สาวๆ คงอยากรู้แล้วสินะว่าไอเท็มตัวไหนที่กำลังเป็นที่นิยมจนต้องมีใน Wish list ไปดูกันเลย

CHANEL super sports velvet lip gel

chanel velvet lip1 chanel velvet lip2

เพิ่งเปิดตัวไปสำหรับลิปสติกแบบเจลของชาแนล สาวๆ ที่ชื่นชอบลิปกลอสต้องห้ามพลาด!

เพราะเป็นไอเท็มที่กำลังอินเทรนด์สุด ๆ  ด้วยเนื้อลิปสติกที่เป็นเนื้อกำมะหยี่ทาแล้วสีสวย เนื้อแน่น อีกทั้งหัวแปรงยังทาทั่วริมฝีปากได้เนียนกริบ สาวๆ เตรียมเสียเงินกันได้เลย

Shiseido effort Star charm mouth lips frozen

shishedo mouth lip frozen1 shishedo mouth lip frozen2

ลิปสติกที่จะเนรมิตให้ริมฝีปากของคุณเย้ายวนอย่างที่สาวๆ ปรารถนา ด้วยเนื้อลิปกลอสที่มีมอยเจอไรเซอร์ ทำให้ปากดูอวบอิ่ม เหมือนกับผิวเยลลี่ ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้เพิ่งเปิดตัวไปในเดือนกันยายน  ภายใต้ชื่อ “mouth lips frozen” ที่มีเนื้อลิปสติกถึง 3 ชั้นกับสูตรเจลเข้มข้น ริมฝีปากแดงสดเหมือนลูกเชอรี่ ไม่ทำให้สีลิปสติกจางหายระหว่างวัน ชุ่มชื่นยาวนาน ขอแนะนำเฉดสี 2 สีนี้ คือ #RD419 และ OR400

shishedo eyebrow

และแต่งหน้าให้ครบลุคด้วย Isshiki Scheming Star Charm Flashing Light eye shadow และ eyebrow cream

Bluestar Dior Lipstick

dior lipstick1 dior lipstick2

ลิปสติกสุดคลาสสิคจากดิออร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนกันยายน ด้วยเฉดสีทั้งหมด 36 เฉดสีเอาใจสาวแฟชั่นนิสต้า ซึ่งเฉดสีคลาสสิกหลักคือ #999 ที่ออกแบบมาให้เป็นสีตัวแทนของความโรแมนติก ด้วยเนื้อลิปสติกแบบกำมะหยี่ ถือว่าเป็นสีแดงในตำนานของดิออร์เลยก็ว่าได้ และสีแดง Ruonai ฮิตมากในช่วงฤดูหนาว ทาแล้วได้ลุคสุดสตรอง ด้วยเนื้อลิปสติกแบบ Chiffon soft matte เนื้อนุ่มโดนใจสาวๆ หลายๆ คน และลิปสติกเนื้อแมตสีแดง Ye Yan อีกเฉดสีหนึ่งให้ลุคสวยสุดเซ็กซี่

Suisai Enzyme Cleanser

suisai Enzyme Cleanser

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮอต จากแบรนด์ Kanebo จะช่วยดูแลผิวที่หยาบกร้าน รูขุมขนกว้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ ญี่ปุ่น ขายหมดเกลี้ยงทุกร้าน จนในที่สุด Kanebo ก็ออกผลิตภัณฑ์ Suisai ที่เพิ่มประสิทธิภาพดีกว่าตัวเดิม ในชื่อ “Enzyme Cleanser N” ที่ไม่ได้แค่ทำความสะอาดล้ำลึก แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอีกด้วย

full suisai

และผลิตภัณฑ์ Suisai ก็ได้ออกชุดบำรุงผิวแบบครบเซ็ต ที่เพิ่มเติมส่วนประกอบ อย่างนมถั่วเหลือง ลูกแพร กรดแลคติกที่จะช่วยให้ดูแลผิวได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้ง Crystal Cleansing Oil N, N Enzyme Cleanser, มอยเจอไรเซอร์บำรุงผิว และ มาร์คหน้าแบบ 3D ดูแลได้ทั่วทั้งใบหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิวของสาวๆ พร้อมวางขายกลางเดือนกันยายนนี้

See Also

JILL STUART Duo Ji Lisi New Fall Makeup  

JILL STUART Duo JILL STUART Duo2

JILL STUART ออกเครื่องสำอางซีรีส์ใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2 เฉดสีดูโอ โทนแรกเป็นสีที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกบัว ให้โทนสีเรียบหรู จับคู่มากับสีเชอรี่แดง ซึ่งเป็นเฉดสีที่ลงตัวกันมากๆ สีสวยมีเอกลักษณ์ ให้ลุคเป็นสาวโรแมนติก ซ่อนเร้นความเซ็กซี่ไว้ด้วย

JILL STUART Duo3

และคอลเลคชั่น “Flower dance love lipstick” ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ได้ออกลิปสติกเนื้อแน่น ที่มีส่วนผสมของอะโวคาโด และน้ำมันลาเวนเดอร์ อุดมไปด้วยมอยเจอไรเซอร์ รับรองทาแล้วริมฝีปากชุ่มฉ่ำ และให้สีสวยเด่นอย่างสีม่วง Black Berry เบอร์ #21 ทาปุ๊ปริมฝีปากสวยหวานมีเสน่ห์ปั๊ป

THREE charm light trimming honey

three trimming honey 1

ลิปสติกซีรีส์ Charm light fruit honey ของ THREE ได้ออกเฉดสีสันใหม่สดใสแห่งมนต์เสน่ห์ของน้ำผึ้ง โอบอุ้มริมฝีปากให้อวบอิ่มเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกทาได้ 2 แบบทั้งเนื้อแมตช์ และหากต้องการให้ปากดูฉ่ำวาว สามารถใช้ลิปกลอสเพิ่มเติมให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นก็สวยไม่แพ้กัน เริ่มวางขายในเดือนกันยายน ที่ประเทศญี่ปุ่น

สาวๆ คงได้อัปเดตไอเท็มล่าสุดจากแบรนด์ต่างๆ ที่ทยอยออกคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจสาว ๆ ให้ทรัพย์ละลาย ใครสนใจไอเท็มตัวไหน เก็บไว้เป็น wish list เข้าไทยเมื่อไหร่ รีบไปจับจองกันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top