Now Reading
เครื่องสำอางญี่ปุ่นราคาถูก แต่คับคั่งไปด้วยคุณภาพ

เครื่องสำอางญี่ปุ่นราคาถูก แต่คับคั่งไปด้วยคุณภาพ

เครื่องสำอางคงเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับสาวๆ หลายคนไปซะแล้วใช่มั้ย?? วันนี้ AkeruFeed จะบอกบอกต่อเครื่องสำอาง คุณภาพ Premium ราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม ที่อยากได้เครื่องสำอางคุณภาพแน่น แถมไม่ลำบากเงินในกระเป๋าอีกด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันค่ะ

CANMAKE

canmake

เครื่องสำอางโทนสีอ่อนๆ หวานๆ ตามสไตล์แบรนด์ Canmake ถือเป็นไอเทมเริ่ดๆ สำหรับสาวหวานวัยใส อย่างนักเรียน นักศึกษาที่เริ่มแต่งหน้าเลย หรือสาวๆ วัยทำงาน ที่ชอบความสดใสก็ใช้ได้นะ รับรองว่าคุณภาพคุ้มเกินราคาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ ลิปกลอส หรือบลัชออน เรียกได้ว่า ถูกและดีครบวงจรเลยล่ะ

Glow fleur highlighter

มาที่ Glow fleur highlighter ไฮไลท์ เนื้อฝุ่นสีสดใส มีทั้งสีชมพู สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีเหลือง เป็นสีโทนอ่อนๆ ที่ปัดลงบนแก้มแล้ว ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า ทำให้ดูมีออร่าเหมือนสาวญีปุ่นทันทีเล้ย ขอบอกว่าสีน่ารักมาก >///< ในราคาสบายกระเป๋า แค่ 800 เยน หรือคิดเป็นเงินบาทไทยราคาประมาณ 270 บาทเองค่า

Glow fleur highlighter2

วิธีการใช้ไฮไลท์ง๊ายง่าย ให้ท่องไว้เสมอว่าอยากให้จุดไหนของใบหน้าไหนโดดเด่นเวลากระทบแสง ใช้ไฮไลท์ตรงจุดนั้น หรือแต้มแค่เพียง 3 จุด ก็ทำให้ใบหน้าดูมีออร่าสวยปังแล้ว

Glow fleur highlighter3

กลางหน้าผาก แตะไฮไลท์เบาๆ ที่กลางผาก ย้ำว่าเบาๆ นะคะ ถ้าไม่เบาๆ ละก็ จะดูหน้าผากมันแทนมีออร่าได้นะ

สันจมูก อยากจมูกพุ่งโดยไม่ต้องศัลยกรรม ก็แค่แต้มไฮไลท์เบาๆ ที่สันจมูก จะใช้แปรงหรือนิ้วมือลูบขึ้นลงเบาๆ แค่นี้จมูกก็พุ่งสวยแล้ว
โหนกแก้ม จุดนี้จะช่วยยกโหนกแก้มให้ดูสูงขึ้น แต่ถ้าสาวๆ ที่มีโหนกแก้มสูงอยู่แล้ว หรือสาวๆ หน้ารูปหัวใจ ก็ข้ามสเตปนี้ได้เล้ย

DAISO

Daiso

Daiso ร้านนี้สาวๆ คงรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นร้านที่มีสินค้ามากมาย ภายในราคาเพียง 100 เยน หรือถ้าในไทยก็จะเป็นเพียงในราคา 60 บาทเท่านั้น มีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน

See Also

Daiso2

แป้งฝุ่นอัดแข็ง Ellefar แพ็กเกจน่ารัก เป็นรูปกุหลายสีดำ ที่ดูลึกลับน่าค้นหา ให้ความรู้สึกหรูหรา มีเสน่ห์ ตลับขนาดกะทัดรัดสามารถพกไปได้ทุกที่ และ บีบี เฟสครีม เนเชอรัล เบจ  เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย เนื้อเป็นสีธรรมชาติ สามารถเข้ากับโทนสีผิวของสาวเอเชียทุกสีเลย ใช้แล้วทำให้ผิวดูสว่าง และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ

Daiso3

อายแชโดว์ แพ็กเกจน่ารักฟรุ้งฟริ้งอีกแล้ว เป็นอายแชโดว์เนื้อครีมที่มาในรูปแบบแท่ง ที่สะดวกในการพกพา มีสีให้เลือกแต่งแต้มหลากหลายสีเลยแหละค่ะ แถมเนื้อดี สีติดทนไปตลอดทั้งวันอีกด้วย >//<

เป็นไงบ้างคะสาวๆ กับไอเท็ม เครื่องสำอาง คุณภาพ Premium ราคาสบายกระเป๋า ที่ AkeruFeed นำมาฝากกัน ใครที่กำลังอยากได้เครื่องสำอางใหม่ๆ ละก็ ลองไปช้อปกันเลย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สวย เป๊ะเวอร์ในราคาย่อมเยาว์ แบบนี้สิเริ่ด

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top